Tất cả
Đại Thần Manh Động

Diệp Nhân Sênh nhất định là một sư phụ có lịch sử đau buồn nhất, khi không lại níu kéo đồ đệ hơn cả đỉa. Đồ đệ đại nhân rất lạnh nhạt, đồ đệ đại nhân rất xấu bụng, đồ đệ đại nhân tuyệt không đáng yêu chút nào cả. Nhưng… [Mật ngữ]: Đồ đệ hứa sẽ bảo vệ người. Hả… cô tuyệt đối sẽ không nghĩ rằng là…tình yêu online!


Không biết từ khi nào, đã để ý đến một người. Lúc anh ta online, dù không ở cùng một chỗ, nhưng khi nhìn thấy cái tên kia lóe lên trong danh sách “bạn tốt” thì lòng tràn đầy vui mừng. Một thời gian người ta vắng mặt, cô chẳng thấy hứng thú với thứ gì cả, hết lần này đến lần khác cứ f5 tin tức bạn tốt chờ anh lên mạng. Lúc thì chua xót lúc thì ngọt ngào, chịu đựng trăm mối dày vò.

Cho đến một ngày cô mới giật mình, cứ nhăn nhó lề mề như vậy chẳng giống Diệp Nhân Sênh cô chút nào. Nhưng hình như…cô đã thích Lệnh Hồ mất rồi. Được rồi, nếu đã xác nhận rõ tâm ý, vậy thì hãy cố lên nào Sênh bé con! Có thể cuối cùng khi đã thành công, những cô gái như cô sẽ mọc lên như nấm cho xem! Lúc ấy cô đang đứng giữa đấu trường, uy phong lẫm liệt. [Thế Giới] Sênh Sênh Ly Nhân: muốn cướp người đàn ông của chị đây, thì hãy bước qua xác chị đã! Mời các bạn cùng đón đọc.

Danh sách chương truyện Đại Thần Manh Động

Chương 1: Bi kịch gặp mặt Chương 2: Bước vào Chương 3: Cùng tranh nhau Thần Phủ bang phái Chương 4: Cái gọi là ngọc nát đá tan Chương 5: Bắt chuyện - Làm phiền -- Lỡ tay giết người Chương 6: Vô tình gặp được bang chủ Quang Vinh Chương 7: Nghĩ đến cái title đúng là vất vả TT Chương 8: Lưu ly nhược ngư Chương 9: Thú cưng Hỏa Hồ Chương 10: Nữ vương quay trở lại Chương 11: Bất khả tiểu bảo Chương 12: Mỹ nhân đậu phộng Chương 13: Hỉ kiệu không đến hôn lễ Chương 14: Ma phái tham chiến Chương 15: Thích anh ấy Chương 16: Vô gian đạo trong truyền thuyết Chương 17: Quyết đấu đỉnh Hoa Sơn Chương 18: Lần đầu vào phó bản đến những mười người Chương 19: Âm thanh cám dỗ trong truyền thuyết Chương 20: Đêm phóng mình qua tường nhảy vào kí túc xá nam Chương 21: Người cô ấy thích là Lệnh Hồ Chương 22: Người đàn ông thuần khiết Sênh ca Chương 23: Trộm nick chết cả nhà Chương 24: Độc hướng phù sinh, bất ngộ ly nhân Chương 25: Chúng ta kết hôn đi Chương 26: Hôn lễ hai người Chương 27: Dám chơi vợ ta Chương 28: Độc hướng phù sinh, ly nhân bất hối Chương 29: Được rồi, phu quân ngươi thật tàn nhẫn! Chương 30: Gặp nhau ở… “nhà vệ sinh” Chương 31: Cuối cùng cũng thấy người, sư phụ Chương 32: Người này có thuộc tính yêu nghiệt Chương 33: Cuộc chiến bảo vệ JQ Chương 34: Ba con chữ có sức giết người = = Chương 35: Bi kịch của Quách mỗ Chương 36: Lần thứ hai chưa rửa tay Chương 37: Đáp án của Lệnh Hồ Chương 38: Lưỡng tình tương duyệt Chương 39: Thâm sơn đấu hầu ký Chương 40: Tại nơi tuyệt xử phùng sinh Chương 41: Mờ ám/đen tối = = Chương 42: Phát hiện Chương 43: Diệp Tư Cơ cần phát tiết Chương 44: Sênh ‘què’ anh dũng đấu ác Vương Chương 45: Thời gian Chương 46: Đêm dài người không yên Chương 47 Chương 48: Scandal Chương 49: Đêm không ngủ Chương 50: Thần ma thành chiến

Bình luận truyện