Tất cả
Đại Thần Lưu Manh
Diệp Nhân Sênh là con gái độc nhất của Diệp gia, cao một mét bảy mươi lăm, bề ngang chừng một thước, thân hình mạnh mẽ, tư thế oai hùng. Cô từ nhỏ đã có tính cách mạnh mẽ tất cả các môn võ đều được cô học qua, các nam sinh trong trường đều phải khiếp sợ cô. Nhưng cũng chính vì sự khiếp sợ kia mà nay Diệp Nhân Sênh đã hai mươi ba tuổi vẫn không mối tình vắt vai. Cô chỉ tìm niềm vui nơi thế giới ảo suốt ngày chỉ biết đến game. Cô chống cằm uể oải nhìn màn hình, lại một lần nữa lại kiểm tra danh sách Bạn Tốt. Cái tên đấy vẫn một màu xám xịt, khiến cô chẳng còn hứng thú làm gì khác nữa. Ngày mai ban hội của cô sẽ có buổi offline gặp gỡ tại thành phố A. Mọi người trong hội đều đang bàn tán rôm rả cho ngày mai riêng chỉ mình anh Lệnh Hồ chỉ đồng ý lạnh lùng. Dù không kỳ vọng có thể gặp anh nhưng cũng không mong anh sẽ không đi.


Sáu giờ đúng. Vật lộn cả một ngày, Diệp Nhân Sênh thật cẩn thận bước đi trên đôi giày cao gót, trên vai khoác một chiếc túi xách màu vàng ánh kim, cái bờm ngựa bình thường nay đã được túm lại thành một bối như nụ hoa ở trên đầu. Một lúc lâu sau cô mới bình tĩnh đi xuống lầu, nhìn thấy Lộ Mỹ Hà xinh đẹp rực rỡ như mình, lo lắng nói: "Đại Hoa Sen, tớ thấy hình như tóc tớ hơi lỏng…" Đến nơi hẹn đã thấy có hai mươi mấy con người đang cười nói vui vẻ cô chợt nghĩ rằng trong đám đó cũng đang có Lệnh Hồ sao. Không biết từ lúc nào, cô đã để ý đến một người. Lúc anh online, dù không ở cùng một chỗ, nhưng khi nhìn thấy cái tên kia lóe lên trong danh sách "bạn tốt" thì lòng tràn đầy vui mừng. Một thời gian người ta đi vắng, cô chẳng thấy hứng thú với thứ gì cả, hết lần này đến lần khác cứ kiểm tra tin tức bạn tốt, chờ anh lên mạng. Lúc thì chua xót lúc thì ngọt ngào, chịu đựng trăm mối dày vò.


Cuộc gặp gỡ tình cờ và tai nạn kia đã khiến cả hai có cơ hội gặp gỡ nhau nhiều hơn. Vì cô không biết rằng anh từ lâu cũng đã yêu vị sư phụ Diệp Nhân Sênh đã từ lâu nhưng không có cơ hội ngỏ lời vì anh là một tổng tài của một công ty rất bận rộn. Tình yêu của họ có từ đây mà đơm hoa kết trái không?

Danh sách chương truyện Đại Thần Lưu Manh

Chương 1: Bi kịch gặp mặt Chương 2: Bước vào “Đỉnh Hoa Sơn” Chương 3: Cùng tranh nhau Thần Phù bang phái Chương 4: Cái gọi là ngọc nát đá tan Chương 5: Bắt chuyện – làm phiền – lỡ tay giết người Chương 6: Vô tình gặp được bang chủ Quang Vinh Chương 7: Nghĩ đến cái title đúng là vất vả TT Chương 8: Lưu Ly Nhược Ngư Chương 9: Thú cưng Hỏa Hồ Chương 10: Nữ vương quay trở lại Chương 11: Bất Khả Tiểu Bảo Chương 12: Mỹ nhân đậu phộng Chương 13: Hỉ kiệu không đến hôn lễ Chương 14: Ma phái tham chiến Chương 15: Thích anh ấy Chương 16: Vô gian đạo trong truyền thuyết Chương 17: Quyết đấu đỉnh Hoa Sơn Chương 18: Lần đầu vào phó bản đến những mười người Chương 19: Âm thanh cám dỗ trong truyền thuyết Chương 20: Đêm phóng mình qua tường nhảy vào kí túc xá nam Chương 21: Người cô ấy thích là Lệnh Hồ Chương 22: Người đàn ông thuần khiết Sênh ca Chương 23: Trộm nick chết cả nhà Chương 24: Độc hướng phù sinh, bất ngộ ly nhân Chương 25: Chúng ta kết hôn đi Chương 26: Hôn lễ hai người Chương 27: Dám chơi vợ ta Chương 28: Độc hướng phù sinh, ly nhân bất hối Chương 29: Được rồi, phu quân ngươi thật tàn nhẫn! Chương 30: Gặp nhau ở… “nhà vệ sinh” Chương 31: Cuối cùng cũng thấy người, sư phụ Chương 32: Người này có thuộc tính yêu nghiệt Chương 33: Cuộc chiến bảo vệ JQ Chương 34: Ba con chữ có sức giết người = = Chương 35: Bi kịch của Quách mỗ Chương 36: Lần thứ hai chưa rửa tay Chương 37: Đáp án của Lệnh Hồ Chương 38: Lưỡng tình tương duyệt Chương 39: Thâm sơn đấu hầu ký Chương 40: Tại nơi tuyệt xử phùng sinh Chương 41: Mờ ám/đen tối Chương 42: Phát hiện Chương 43: Diệp Tư Cơ cần phát tiết Chương 44: Sênh ‘què’ anh dũng đấu ác Vương Chương 45: Thời gian Chương 46: Đêm dài người không yên Chương 47 Chương 48: Scandal Chương 49: Đêm không ngủ Chương 50: Thần Ma thành chiến

Bình luận truyện