Thông tin truyện

Đại Thần Chỉ Thích Lồng Tiếng Thụ

Đại Thần Chỉ Thích Lồng Tiếng Thụ

Thể loại:

Võng Du, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cận Lập mới tham gia giới võng phối này chưa được bao lâu, anh vốn là một chàng trai thẳng một trăm phần trăm, vốn dĩ chưa từng có hứng thú với diễn đàn này thế nhưng do bị đứa em họ dụ dỗ kèm theo lôi kéo mà cuối cùng vẫn là bị mê đắm. Anh yêu điên cuồng giọng nói của Thụy Thần sama, chỉ cần tưởng tượng đến âm hưởng trong sáng lại ấm áp đó pha thêm một chút sắc dục đã cảm thấy chính mình run rẩy.


Vì một chuyện tình cờ mà Cận Lập mới có cơ hội được trò chuyện cùng Thụy Thần sama nổi tiếng, mặc dù tính trong giới anh là một kẻ không hề có danh tiếng, hay còn có thể coi như là một tiểu trong suốt ngụp lặn không thấy tăm hơi thế nhưng không thể vì thế mà bỏ qua cơ hội cùng hi vọng có thể mời đại thần trở thành người lồng tiếng cho vở kịch mang bản quyền của mình.


Tốn công năm nỉ ỷ ôi, cuối cùng Thụy Thần cũng chấp nhận, niềm vui mừng của anh diễn ra chẳng được bao lâu khi mà ngay lúc muốn đăng tin tìm tiểu thụ cho kịch bản lại nhận được tin tức của đại thần, chính là lần này Thụy Thần sama sẽ nhận vai tiểu thụ, người anh cần tìm phải là lão công mới đúng. Hình tượng đại thần trong lòng Cận Lập chính thức sụp đổ tan tành.

Bình luận truyện