Tất cả
Đại Thần Cách Vách, Em Thích Anh
Trang Thừa là CV Thừa Tướng xem như có tiếng trên mạng, trước mắt đang giữa độ nửa đỏ cho tới đỏ. Kẻ tìm anh phối âm không ít, fan cũng có xấp xỉ chục đám. Làm việc cả một ngày trời từ sáng đến tận chiều Trang Thừa liếc xem thời gian dưới góc phải màn hình vi tính, đã là bốn giờ chín phút chiều. Vừa vặn mới qua giờ cơm chiều một chút, cách giờ cơm tối còn một đoạn thời gian.

Vì thế anh quyết định học mấy tiểu tư bản phong cách một phen, xuống lầu đi uống trà chiều. Lâm Diễn thấy anh bước vào quán cũng làm đúng chức trách của nhân viên phục vụ nên chỉ lo nghiêm túc giới thiệu trà bánh cho khách, lại không chú ý bản thân mình khom lưng, hết thảy phong cảnh bên trong áo đều bạo lộ ra trước mặt khách.

Trang Thừa rất muốn dừng tầm mắt trên thực đơn, nhưng thường xuyên sẽ lơ đãng liếc đến vùng cảnh xuân của ai đó. Mở lòng tốt nhắc nhở cậu một chút lại khiến cậu đỏ bừng mặt bỏ chạy.  Thế nhưng vị đại thần biến thái nào đó lại ở cách vách với mĩ thiếu niên vừa bị ăn đậu hũ ở cửa hiệu. Bây giờ mọi thứ mới thực sự bắt đầu. Cùng xem tiểu công phúc hắc làm sao chiếm tiện nghi của tiểu mĩ thụ nhút  nhát dễ bị bắt nạt.

Bình luận truyện