Tất cả
Đại Thần, Bà Xã Anh Đến Rồi!
Ai cũng đều hi vọng mình có một tình yêu ngọt ngào như những câu chuyện cổ tích, ai cũng mơ ước mình là nhân vật chính trọn vai diễn, được hưởng tất cả những ấm áp và ánh sáng hào quang. Chính vì thế, để kiếm tìm một tình yêu là việc làm vô cùng bức thiết. Anh là một đại thần, sở hữu nét đẹp hiếm có ai sánh bằng, giống như chàng trai trong cuốn tiểu thuyết ngôn tình, rất đặc biệt. Một điều hiển nhiên, anh có rất nhiều người theo đuổi và thầm mến, trong đó có cả cậu. 


Một lần vô tình gặp gỡ, bén duyên cả đời. Cậu tình cờ gặp được anh, giây phút đó, cả thế giới của cậu coi anh là ánh sáng mặt trời. Cậu làm những việc mà anh thích làm, cậu muốn đôi chân mình có thể bước vào thế giới của anh. Cậu muốn cuộc đời của anh có hình bóng của cậu. 


Tình yêu, vốn dĩ chính là sức mạnh lớn lao nhất, là mục tiêu mà con người luôn hướng tới. Ngọt ngào tựa đường mật, không có đau khổ, chỉ có một thế giới màu hồng bao trùm lên hết thảy. Và dường như, chính tình yêu ấy đã tạo nên những giai điệu ngọt ngào bất diệt, chính tình yêu ấy đã vẽ nên cuộc đời tươi sáng của cậu. Cậu hi vọng, mình sẽ mãi hạnh phúc như vậy. 

Bình luận truyện