Tất cả
Đại Quản Gia Tiểu Nương Tử
Truyện xuyên không Đại Quản Gia Tiểu Nương Tử kể về tình huống oái oăm là cô gái bẫy chàng trai. Nàng là A Phúc, là tỳ nữ trong nhà quý phủ. Nàng đã được sắp xếp, rồi đây sẽ trở thành tỳ thiếp của lão gia, người này ngẫm lại đáng tuổi cha nàng, cảm thấy có chút không đáng. Nàng chính là lúc quẫn bách lại nảy ra cách ứng phó để rồi được bảo bọc.


A Phúc không muốn làm thiếp. Nàng cố tình thân mật với con trai của tiểu quản sự, làm cho sự việc không thành có, gạo nấu thành cơm. Này thì đám cưới diễn ra, này thì của ta của chàng, này thì trở thành phu thê. Một người là con của người hầu, một người là nha hoàn ở phòng thêu. Tuy có vì hắn là nô bộc nho nhỏ mà chịu nhiều chua xót, nhưng lại càng có nhiều lúc ấm áp khi tương trợ lẫn nhau.


Hắn và nàng tay trong tay cùng nhau hướng tới, chính là người trở thành đại nhân vật tay nắm quyền cao, người trở thành tiểu nương tử của quản gia được người người nể trọng. Và rồi tình yêu cũng nảy nở theo năm tháng. Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại nhiều xúc cảm lẫn chiêm nghiệm cho độc giả. 

TAGs
mỹ nhân xuyên không

Danh sách chương truyện Đại Quản Gia Tiểu Nương Tử

Chương 1: A Phúc không muốn làm thiếp . . Chương 2: A Phúc muốn xuất giá . . Chương 3: A Phúc đi đổ nước rửa chân . . Chương 4: A Phúc động phòng . . Chương 5: A Phúc là cô dâu . . Chương 6: A Phúc gặp cha chồng . . Chương 7: A Phúc có phúc phần . . Chương 8: A Phúc bị đùa giỡn . . Chương 9: A Phúc khéo tay . . Chương 10: A Phúc thích ăn hoa hồng cao . . Chương 11: Thường Hiên lựa chọn . . Chương 12: Tâm sự Thường Hiên . . Chương 13: Thường Hiên không vui . . Chương 14: Thường Hiên lĩnh ngộ . Chương 15: Thường Hiên đau lòng . . Chương 16: Thường Hiên xấu hổ . . Chương 17: Thường Hiên trèo cây . . Chương 18: Thường Hiên do dự . Chương 19: Thường Hiên lo lắng . . Chương 20: Nương tử Thường Hiên biết may vá . . Chương 21: A Phúc tay nghề quả thực hảo . . Chương 22: Một đôi tiểu uyên ương dưới trăng. . Chương 23: Thường Hiên nộp lên gói tiền to . . Chương 24: Thường Hiên muốn hôn một cái . . Chương 25: Gả được không . . Chương 26: Thường Hiên đã trở lại . . Chương 27 Chương 28: Thường Hiên học bản lĩnh Chương 29: Mệt nàng còn nhớ rõ Tĩnh nha đầu Chương 30: A Phúc câu dẫn đại thiếu gia? . . Chương 31: Thông thạo . . Chương 32: Quen tay . Chương 33: Gả được không . . Chương 34: A Phúc rất xấu . . Chương 35: Thường Hiên sau khi tỉnh rượu lại. . Chương 36: Thường Hiên không muốn hòa ly* . . Chương 37: Nàng lại cắn ta một ngụm hết giận đi Chương 38: Chúng ta hai người thật tốt sống Chương 39: Đêm nay ta tất nhiên phải ra sức Chương 40: Chuyển ra hầu phủ Chương 41: Thịt viên tứ hỉ Chương 42: Khuôn mặt tròn tròn, tâm nhãn không xấu Chương 43: A Phúc có thai Chương 44: Bản lĩnh Thường Hiên từ từ tiến bộ Chương 45: A Phúc giúp Thường Hiên Chương 46: Đánh đòn Chương 47: Mua bán tốt Chương 48: A Phúc, ta quả nhiên làm không tốt hơn người ta Chương 49: Hôm nay chính là một ngày gian nan Chương 50: Vượng phu nhân gặp chuyện không may

Bình luận truyện