Thông tin truyện

Đại Quản Gia Tiểu Nương Tử

Đại Quản Gia Tiểu Nương Tử

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 3 lượt
Truyện xuyên không Đại Quản Gia Tiểu Nương Tử kể về tình huống oái oăm là cô gái bẫy chàng trai. Nàng là A Phúc, là tỳ nữ trong nhà quý phủ. Nàng đã được sắp xếp, rồi đây sẽ trở thành tỳ thiếp của lão gia, người này ngẫm lại đáng tuổi cha nàng, cảm thấy có chút không đáng. Nàng chính là lúc quẫn bách lại nảy ra cách ứng phó để rồi được bảo bọc.


A Phúc không muốn làm thiếp. Nàng cố tình thân mật với con trai của tiểu quản sự, làm cho sự việc không thành có, gạo nấu thành cơm. Này thì đám cưới diễn ra, này thì của ta của chàng, này thì trở thành phu thê. Một người là con của người hầu, một người là nha hoàn ở phòng thêu. Tuy có vì hắn là nô bộc nho nhỏ mà chịu nhiều chua xót, nhưng lại càng có nhiều lúc ấm áp khi tương trợ lẫn nhau.


Hắn và nàng tay trong tay cùng nhau hướng tới, chính là người trở thành đại nhân vật tay nắm quyền cao, người trở thành tiểu nương tử của quản gia được người người nể trọng. Và rồi tình yêu cũng nảy nở theo năm tháng. Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại nhiều xúc cảm lẫn chiêm nghiệm cho độc giả. 

Danh sách chương

Bình luận truyện