Thông tin truyện

Đại Nịnh Thần

Đại Nịnh Thần
Đánh giá: 7.5/10 từ 2 lượt
Dạ Vị Ương – kiện khí dương quang tuyệt mỹ hồ ly thụ. Em thụ xuyên vào xác một tên tham quan vừa bị té núi, tuy có cái mặt xinh nhưng tiếng tăm thì vô cùng xấu, không những là tên nịnh thần người người căm ghét mà nghe đồn còn là nam sủng của vua.Em nghe vậy run rẩy lấy cớ mất trí nhớ bệnh nặng muốn từ quan cáo lão, bất quá anh vua xảo quyệt đương nhiên không ân chuẩn. Ngẫm lại chỉ cần mình buông mũ quan thể nào cũng bị một đống kẻ thù nhảy vào xiên cho như nhím, em đành ở lại cải thiện thanh danh, quyết tâm từ nay làm một vị quan tốt.


Đưa ra nhiều đối sách hay, em không chỉ chiếm được sự tin yêu của dân chúng mà còn khiến hoàng đế phải chân chính rung động, vốn trước kia chỉ coi em là đồ chơi kiêm quân cờ. Ngay cả đại tướng quân luôn căm ghét tên nịnh thần như em cũng không thể đối em cư xử thô lỗ, thậm chí nảy ý nghĩ muốn bảo vệ, rùi yêu em lúc nào không hay.


Đáng tiếc chưa giúp ích cho đời được bao lâu thì em bị bà công chúa ghen ghét hãm hại, trói rồi đạp em xuống sông giữa mùa đông. May chắc em mới tích được chút đức nên đại nạn không chết, còn biến thành cửu vĩ hồ, càng thuận lợi trên con đường cua trai dựng nghiệp.

Danh sách chương

Bình luận truyện