Tất cả
Đại Nhân, Trên Đầu Anh Có Ma!

Tạ Thanh Ngọc luôn cảm thán cuộc sống sau khi xuyên không thật nhàm chán. Làm tiểu thư nhà họ Tạ với những lễ nghi quy củ như lão cha nhà cô nói mười bảy tuổi phải giữ gìn danh tiết. Nàng luôn tìm cách trốn ra ngoài nhưng không được vì phụ thân luôn cầm roi trước cửa. Nhàn cư vi bất thiện nàng tìm cách lẻn ra ngoài vào ban đêm làm một việc theo nàng lý thú và có ích là đi dọa ma người ta.


Người ta nói Thừa tướng đại nhân tuổi trẻ tài cao, thân trẻ hào quang anh tuấn không kém phần thư sinh nho nhã. Lần đầu hắn gặp nàng khi nàng mặt mày nhem nhuốc dính bùn đất do ngã tại phủ họ Tạ. Ấn tượng là cô nương nghịch ngợm đáng yêu. Nhưng trái phải không ngờ tới thế mà nàng tới phủ hắn dọa ma.


Tạ Thanh Ngọc luôn tự cao với kinh công tuyệt đỉnh của nàng dọa ma là việc nhỏ. Nhưng vụ lương cao không dễ làm. Nàng trêu nhầm thừa tướng anh tuấn thế mà bị cận thị không nhận ra nàng là ma? Hành sự bất thành còn bị bại lộ thân phận bị người ta uy hiếp. Từ đó mà kéo theo mối quan hệ của hai người. Tình tiết câu chuyện sống động hài hước kéo theo những tình huống thú vị của hai con người. Không biết phía trước kia điều gì đang chờ đợi nàng khi đối mặt với con người giảo hoạt như thế?


Bình luận truyện