Thông tin truyện

Đại Nghịch Chi Môn

Đại Nghịch Chi Môn

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Ở một lớp học Cửu Đại Khấu, những đứa trẻ được học cách sinh tồn, và trong đó có An Tranh, một thiếu niên nhút nhát, dù cho bị đánh chết cũng không dám kêu gào, khóc thét, chỉ biết im lặng chịu đựng, vậy mà chết đi rồi lại có thể sống lại khiến tất cả mọi người kinh hãi. Không những vậy còn rất mạnh mẽ và gan lì, dám đánh một tên khác mà hàng ngày An Tranh đều phải cúi đầu nhịn nhục.


Tạo phúc cho người thiện, khiển trách kẻ gian ác. Nhưng nếu không sử dụng đúng cách, luật pháp sẽ trở thành công cụ để kẻ ác ước thúc những người lương thiện, cản tay những người thực thi. Tự tìm con đường, nghịch thiên mà đi. Việc đại thiện xá gì so với thủ đoạn hung ác. Ta Niệm Vi Thiên Ý, Ta Nộ Vi Thiên Uy.


Đại Nghịch Chi Môn là tiểu thuyết nổi tiếng nhất của Trung Quốc. Dưới ngòi bút nổi tiếng với những tiểu thuyết đầy tình tiết bí ẩn đan xen nhưng không kém phần logic của Trí Bạch, bạn sẽ không thể dứt mắt ra cuốn tiểu thuyết này. Với giấc mộng diệt tận gian tà của mình, nhân vật chính của Đại Nghịch Chi Môn sẽ đi đến đâu khi con đường cường giả ngày càng rộng lớn, núi cao còn có núi cao hơn, mãi mãi như vô tận...

Danh sách chương

Bình luận truyện