Tất cả
Đại Ma Vương

Đại Ma Vương - "Tánh mạng vô thường, tràn ngập hỗn loạn, dơ bẩn cùng thống khổ. Ý nghĩa của tử vong là sự yên lặng, trật tự và vẻ đẹp vĩnh hằng." Đó là triết lý của những Necromancer (Kẻ gọi hồn) về cái chết được nêu ra trong cuộc chiến "Quyền trượng vỡ", mà bất kỳ ai từng chơi Diablo II đều biết. Sự tử vong là một bức màn bí ẩn với con người, bức màn mà ai cũng phải một lần bước qua, ai cũng muốn khám phá... Nó là nguồn gốc của tôn giáo và là nguồn cảm hứng bất tận cho của những sự tích huyền bí. Dù ở Đông hay Tây, ta luôn bắt gặp truyền thuyết về những con người khống chế "cái chết" họ là: đạo sĩ, khôi lỗi sư, vu sư hay vong linh, tử linh pháp sư.


- Đại Ma Vương là câu chuyện kể về Hàn Thạc - một người như thế. Một kẻ trong đầu óc tràn ngập những ý nghĩ tà ác, nhưng không dám áp dụng bởi nhát gan vô dụng. Mang theo trí nhớ truyền thừa của một người tu ma tên Sở Thương Minh, phụ thể (nhập hồn) trọng sinh vào Bryan - một thiếu niên làm tạp dịch cho vong linh hệ tại Babylon hoàng gia ma võ học viện ở dị giới. Một kẻ không chỉ xuất thân thấp hèn, mà so với hắn lại càng thêm nhát gan, nọa nhược. Ý thức được mình đang sống trong một xã hội dựa trên nền tảng chính trị xã hội tương đương với thời trung cổ. Hoạt động của con người nơi đây lấy nền tảng ma pháp và cường giả vi tôn luôn là chân lý được mọi người công nhận. Tên tiểu tạp dịch nhỏ yếu, để tăng lên thực lực của bản thân đã âm thầm tu luyện theo ma công, kiêm tu Vong Linh hệ - thuộc Hắc Ám ma pháp…… Sở hữu công pháp tu luyện ma công thâm ảo, phương pháp luyện chế pháp bảo, 'sinh vật bất tử'... của người tu ma. Cùng siêu cấp bí kíp Hắc Ám Vong Linh ma pháp đã thất lạc hơn 300 năm của dị giới. Hai thứ công pháp tuy đến từ hai thế giới khác biệt, nhưng lại giống nhau ở điểm tà ác, âm độc. Được Hàn Thạc dung hợp, bổ khuyết cho nhau. Khiến hắn từ một thanh niên nhát gan, từng bước đăng thiên... trở thành Đại ma vương trong truyền thuyết.


- Truyện có kết cấu khá logic, hệ thống ma pháp, công pháp, cấp bậc... Tuy không có nhiều đổi mới nhưng được sắp xếp hợp lý. Tình tiết được xây dựng khoá - mở gọn gàng, nhưng không gấp gáp... có lúc "nóng bỏng", hồi hộp... lúc lại êm đềm, lãng mạn, hài hước, dí dỏm... Mời các bạn cùng đón đọc.


Danh sách chương truyện Đại Ma Vương

Chương 1: Từ trong phần mộ bò ra! Chương 2: Không có hiểu biết thật sự đáng sợ! Chương 3: Từ kẻ ngu dốt biến thành kẻ điên Chương 4: Ngực lép như cái bánh mì Chương 5: Làm sao có thể gọi là trộm chứ Chương 6: Sớm muộn cũng chinh phục nàng Chương 7: Dùng phương pháp luyện ma bảo luyện khô lâu Chương 8: Thất sí Tiểu Khô Lâu dũng mãnh Chương 9: Lần này thì nó thật sự toi rồi Chương 10: Ma giả tuỳ tâm sở dục Chương 11: Lần này lại là cây gậy Chương 12: Cẩu nã háo tử, đa quản nhàn sự Chương 13: Huyền băng ma diễm quyết Chương 14: Đề tiền cảo định Chương 15: Giàu to rồi! Chương 16: Bọn họ, bọn họ rất nhiều người, đánh ta, cứu cứu ta với! Chương 17: Mỉm cười tà ác Chương 18: Van xin ngươi buông tha chúng ta Chương 19: Ta Thích Ngươi! Chương 20: Không được sờ mông sư phụ Chương 21: Thật sự không phải ta sờ Chương 22: Đi kiếm ít bổng lộc Chương 23: Tiểu tử này khá mạnh Chương 24: Đệ nhất dũng kim Chương 25: Đau cũng khoái hoạt Chương 26: Nhập Ma Chương 27: Thật là thần diệu con mẹ nó quá! Chương 28: Thành Zaki Erskine! Chương 29: Mùi vị bị khinh miệt! Chương 30: Khoảnh khắc tiêu hồn trên chiến mã Chương 31: Ngươi là một thiên tài ma pháp!!! Chương 32: Ma công tiểu thành Chương 33: Thử nghiệm ma công Chương 34: Vô tình thay đổi Chương 35: Chuẩn bị chiến đấu Chương 36: Sự bình tĩnh của tên tiểu tạp dịch Chương 37: Hàn Thạc hung tàn Chương 38: Hơn một tên cu ly Chương 39: Giễu cợt Đại địa kỵ sỹ Chương 40: Không nghĩ ngươi là người như thế Chương 41: Đại chiến Thâm Thủy Mãng Xà Chương 42: Tiểu huynh đệ nhô lên Chương 43: Thoát thai hoán cốt Chương 44: Tử Vong Mộ Địa Chương 45: Nên ra tay thì ra tay Chương 46: Tiểu Khô Lâu làm dữ Chương 47: Sự khủng bố của bảy thanh cốt thứ! Chương 48: Sức hút của kim tệ Chương 49: Trả thù từ từ Chương 50: Sự thật tàn khốc

Bình luận truyện