Tất cả
Đại Ma Vương Nhà Bên
Hôm nay anh trai Dịch Kỳ dẫn bà xã đi kỉ niệm mười năm ngày cưới nên ném luôn đứa cháu trai lại cho cậu chăm sóc. Ngồi nghe đứa cháu trai Dịch Hy kể về cậu bạn hay quậy phá của nó, bất giác Dịch Kỳ nhớ lại, ngày xưa, lúc cậu còn nhỏ cỡ cháu trai bây giờ, cũng có một người tính tình xấu như ma, cứng đầu bướng bỉnh, chuyên giật tóc các bạn nữ, thích đánh nhau… Ở lớp, ai cũng sợ cậu ta, còn đặt cho biệt danh - Đại ma vương.

Nếu có người hỏi thời tiểu học Dịch Kỳ ghét ai nhất, đáp án chắc chắn là tên Đại ma vương ấy. Cũng không phải tự nhiên mà Dịch Kỳ ghét Đại ma vương. Tiểu Dịch Kỳ vốn là một đứa bé rất ngoan, rất tốt bụng, lại rất đáng yêu. Trước khi vào học, Dịch mama đã dặn dò tiểu Dịch Kỳ phải biết quan tâm hòa đồng với các bạn, Dịch baba thì bảo tiểu Dịch Kỳ phải biết bảo vệ các bạn yếu hơn mình, đặc biệt là đối với các bạn nữ.

Nên chẳng những Dịch Kỳ đối với các bạn nữ trong lớp thật tốt, mà đối với Đại ma vương cũng có thái độ vô cùng thiện ý. Chỉ là bạn nhỏ Dịch Kỳ cũng vì vậy mà tự mua dây buộc mình xém chút thì dâng lên miệng sói. Cứ ngỡ bản thân cuối cùng cũng thoát khỏi ma trảo của đại ma vương nhưng nào ngờ 15 năm sau mọi chuyện mới chính thức bắt đầu.

Danh sách chương truyện Đại Ma Vương Nhà Bên

Chương 1: Đại ma vương Chương 2: Trò chơi gia đình ― mẹ tiểu linh, còn không mau đi mua kẹo! Chương 3: Cạnh nhà có đại ma vương! Chương 4: Cậu ấy làm công chúa, tớ phải làm hoàng tử! Chương 5: Hôn cũng đã hôn rồi, bà xã còn ngại ngùng gì nữa! Chương 6: Đại ma vương cũng bảnh lắm chứ! Chương 7: Cậu ấy là của tôi! Chương 8: Tạm biệt, đại ma vương! Chương 9: Tân nhiệm tổng tài Chương 10: Kết thúc cái rắm! Chương 11: Cậu ấy là bà xã tôi! Chương 12: Tổng tài phu nhân Chương 13: Ô long ghen tuông Chương 14: Thế này là hẹn hò phải không? Chương 15: Đi du lịch Chương 16: Cảm xúc rối rắm Chương 17: Đừng vội, đây chỉ là khúc dạo đầu Chương 18: Tỏ tình mà nghe không được sẽ phát sinh bi kịch! Chương 19: Cẩu huyết bay đầy trời, dịch kỳ thất tình?! Chương 20: Tống đại ca lên sàn diễn Chương 21: Hóa giải hiểu lầm Chương 22: Ông nội giá lâm Chương 23: Con dâu xấu cũng phải ra mắt bố mẹ chồng Chương 24: Đại kết cục Chương 25: Phiên ngoại 1 ― Đại Phong Tiểu Vũ (Chuyện của đồng nghiệp A và B) Chương 26: Phiên ngoại 4: Phu phu cùng đáp 100 câu hỏi – Part 1 Chương 27: Phiên ngoại 4: Phu phu cùng đáp 100 câu hỏi – Part 2

Bình luận truyện