Thông tin truyện

Đại Ma Vương, Mau Nạp Mạng A!

Đại Ma Vương, Mau Nạp Mạng A!

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hàn Tiểu Vi vốn là một cô sinh viên vừa tốt nghiệp đại học. Trong buổi tiệc tốt nghiệp tại quán bar, vì hưng phấn quá chén mà đã đụng độ với Vương Phong Triệt. Mà người đàn ông này cũng thật quá đáng, dám lợi dụng lúc người ta say đến mất đi ý thức mà đem cô lên giường tùy tiện ăn sạch. Không phải là khi dễ cô hay sao ?


Vương Phong Triệt là tổng tài của Vương thị nổi tiếng ngũ quan rất đều đặn, đẹp đẽ. Trong mắt anh, Tiểu Vi chính là một con thỏ nhỏ mềm mại khiến anh ăn mãi không chán, chỉ muốn một lòng trêu chọc cô. Lợi dụng trong lúc cô đang cần việc liền dùng quyền lực để đem cô về bên mình, thoải mái mà trêu chọc.


Tiểu Vi không cam tâm, người kia làm tổng tài thì có gì ghê gớm chứ, bắt người ta về làm thư kí riêng, muốn khi dễ lúc nào thì khi dễ, muốn ăn lúc nào thì ăn, xem cô thành hạng người gì chứ. Cô quyết rồi, thà có làm lao công tạp vụ cũng được, nhất quyết sẽ không làm thư kí cho hắn dằn vặt. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là suy nghĩ trong đầu của Tiểu Vi mà thôi bởi vì cô biết nếu như hắn biết trong đầu cô có những suy nghĩ như thế thì sẽ lập tức bóp chết cô. Một câu chuyện dễ thương về tình yêu công sở, mời các bạn cùng theo dõi !

Bình luận truyện