Tất cả

Đại Ma Đầu - Chương 1201: Vạn Linh chi nộ (trung)

Truyện Đại Ma Đầu

Tác giả Tiên Tử Nhiêu Mệnh

Danh mục Tiên Hiệp

Trước Tiếp

Lôi Động ánh mắt lạnh lùng, quả thực rất muốn phun ra lửa. Một lớp Oán Linh chi chít chằng chịt, số lượng cao tới mấy ngàn, đang điên cuồng công kích đại đội Tiềm Long binh. Tuy rằng thực lực Tiềm Long binh không tầm thường, dũng mãnh vô cùng, không ngừng chôn vùi những Oán Linh kia. Nhưng số lượng Oán Linh thật sự quá nhiều, tựa như thủy triều liên tục không ngừng trùng kích lấy trận hình Tiềm Long quân. Huống chi, bên trong Oán Linh cũng là không thiếu tồn tại cường đại.

Mỗi thời mỗi khắc, không ngừng có người chết. Không những thân thể bị hủy, ngay cả nguyên thần cũng bị đám Oán Linh bắt lấy, trong từng tiếng quỷ thét điên cuồng, bị xé thành mảnh nhỏ.

Phải biết rằng, từng cá nhân trong Tiềm Long binh đều là thuộc hạ trung thành nhất của Lôi Động, mỗi một tên chết đi đều khiến hắn thập phần đau lòng. Lôi Động duỗi ra một bước, thân hình tại bên trong khe hở không gian lóe lên, liền bay chiến trường, trực tiếp nhảy vào bên trong đám Oán Linh. Đám Oán Linh kia phảng phất có thể cảm nhận được cường đại của Lôi Động, thoáng một phát, khí diễm hung hăng càn quấy lập tức nguội lạnh, một vài tên dường như vô thức mà rút lui.

Lôi Động nổi giận, hừ lạnh một tiếng, U Minh Quỷ Khí hào hùng, mãnh liệt tuông ra, như là sóng to gió lớn, hướng bốn phương tám hướng khuếch tán mà đi. U Minh Quỷ Khí kỳ thực đối với đám Oán Linh này có trợ giúp cùng hấp dẫn lực a.

Khẽ ngửi thấy U Minh Quỷ Khí tinh thuần không gì sánh được, Oán Linh phụ cận liền giống như là cá mập ngửi được máu tưõi, nhao nhao bất chấp tất cả phóng tới, tham lam mà cắn nuốt từng ngụm từng ngụm U Minh Quỷ Khí.

Một chiêu này, đã gián tiếp hấp dẫn đại bộ phận Oán Linh phụ cận, gián tiếp cứu được Tiềm Long quân, đại đội ngàn người giờ chỉ còn lại mấy trăm người. Cùng lúc đó, mấy ngàn Oán Linh cũng bị Lôi Động thu hút tới một chỗ.

Thần niệm Lôi Động khẽ động, U Minh Quỷ Khí vốn bị đám Oán Linh coi là chi vật đại bổ, liền giống như vòng xoáy, bắt đầu xoay tròn, càng quay càng nhanh, ngắn ngủn mấy giây, U Minh Quỷ Khí đã kịch liệt xoay tròn, triển hiện ra lực xoắn cường đại.

Oán Linh thực lực yếu một chút, liền bị U Minh Quỷ Khí quấn trở thành mảnh vỡ, tất cả linh hồn tàn phá bị hút đến trung tâm vòng xoáy.

Nơi này còn có một tiêu vòng xoáy khác, đó là Luân Hồi Chi Nhãn do thần niệm của Lôi Động hình thành. U Minh sát trận, liên tục không ngừng hút tàn hồn Oán Linh vào trong Luân Hồi Chi Nhãn.

Mà Luân Hồi Chi Nhãn thì lại chuyển hóa hắn thành Hỗn Độn linh khí cùng bổn nguyên, bổ sung cho Lôi Động. Đại bộ phận Hỗn Độn linh khí bị Lôi Động hóa thành lực lượng, bổ sung tiêu hao của U Minh sát trận. Chỉ ngắn ngủi mấy chục tức công phu, mấy ngàn Oán Linh liền bị Lôi Động quét sạch, toàn bộ hóa thành chất dinh dưỡng cho Lôi Động. Khiến hắn càng đánh càng cường.

Hỗn Độn linh khí cùng bổn nguyên dư thừa, bị Lôi Động phóng ra khỏi khí hải, như trời hạn gặp mýa, rơi xuống thân thể mấy trăm tàn binh Tiềm Long quân. Tinh thuần Hỗn Độn linh khí, nhanh chóng bổ sung tiêu hao của bọn hắn, thậm chí trị hết thương thế của bọn hắn. Hưn nữa, bổn nguyên liền tãng lên tiềm lực của bọn hắn, khiến bọn hắn nhanh hơn, càng có cơ hội thoát chết.

Nhóm Tiềm Long binh không những được cứu trợ, mà còn thu được chỗ tốt, tuy rằng như cũ, vẫn thương tâm cho chiến hữu đã chết. Nhưng thực sự nhịn không được, đối với Lôi Động bắt đầu cuồng hô:

- Ma Đế! Ma Đế! Ma Đế!

- Ha ha, Lôi Động, ngươi dù sao cũng đường đường một đời Chí Tôn. Khi dễ một đám Oán Linh nho nhỏ thì có ý nghĩa gì? Nếu ngươi thật sự nhàn rỗi.

Thanh Long Hoàng hung hăng càn quấy, tiếng cười lại vang lên, rồi đột nhiên xuất hiện ở sau lưng Lôi Ðộng. Ngưng tụ lại một thanh yên diệt chi chùy, liền gào thét, hướng Lôi Động đánh tới:

- Không bằng, ta đến bồi ngưoi chơi đùa.

Hiển nhiên, Thanh Long Hoàng chứng kiến Lôi Động tựa hồ tìm được phưong thức rất nhanh tiêu diệt Oán Linh, liền ngồi không yên.

Không đợi Lôi Động ra, một đạo thân ảnh xinh đẹp liền phiêu nhiên, hạ xuống phía trước Lôi Động, vung tay lên, yêu linh chi khí bàng bạc mà tràn ngập sinh cơ, tựu tạo thành một mũi tên, bắn tới yên diệt chi chùy, cả hai tuôn ra một đạo cuồng phong kinh hãi.

- Lôi Động, phương thức của ngươi đối phó với Oán Linh rất hữu hiệu.

Vạn Linh Chi Mẫu lạnh nhạt nói:

- Ta đến kềm chế Long Ngạo Thiên giúp ngươi!

- Ha ha, Vạn Linh, ngươi vài vạn năm trước chiến một trận với Yến Xích Tinh, hình như bị thương không nhẹ a.

Thanh Long Hoàng càn rỡ, cười ha ha nói:

- Kiềm chế ta? Đừng trách ta khi dễ ngươi. Quên nói cho ngươi biết, Tiên Tôn cùng Ma Tôn kia không nghe lời ngươi, ta đã giúp ngươi ra tay tiêu diệt a.

- Cái gì?

Vạn Linh Chi Mẫu ngơ ngác một chút, lúc này gương mặt ung dung của nàng đã hiện vẻ khiếp sợ, sau đó là nồng đậm bi thương. Tiên Tôn và Ma Tôn, không quản bọn hắn làm khỉ gió gì với mình, phạm sai lầm như thế nào. Đối với nàng mà nói thì thủy chung chính là do tính mạng nàng sáng tạo ra trong đại kiếp nạn luân hồi. Từ một ý nghĩa nào đó thì bọn hắn chính là con của nàng.

Tuy nói hai người bọn hắn thập phần phản nghịch, dã tâm cũng lớn. Thậm chí trong vòng luân hồi còn chủ động công kích nàng. Nhưng nàng cũng thủy chung không oán trách bọn hắn. Chỉ trách mọi người thực sự quá mong cầu với lực lượng Luân hồi siêu việt mà thôi.

Đừng nói là Tiên Tôn Ma Tôn, coi như là Vạn Linh Chi Mẫu cũng không phải luôn một lòng truy cầu lực lượng Luân hồi sao? Ai cũng không muốn cứ gặp phải đại kiếp nạn luân hồi bức bách. Mặc dù cấp Chí Tôn có thể vượt qua Luân hồi nhưng không phải là tuyệt đối. Bởi vì Vạn Linh Chi Mẫu thập phần tinh tường, trong đại kiếp nạn luân hồi vẫn có rất nhiều cường giả cấp Chí Tôn vẫn lạc. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://thegioitruyen.com

Nếu không thì những oán linh vô cùng lợi hại kia đến từ đâu? Bởi vậy có thể thấy được, cho dù là cường giả Chí Tôn, muốn vượt qua Luân hồi thì cũng phải xem vận khí.

Không có người nào muốn nối gót những tiền bồi thất bại, gia nhập vào Hỗn độn hải tràn ngập oán niệm và lệ khí kia.

Bởi vậy có thể nói, mặc kệ Ma Tôn Tiên Tôn làm sai chuyện gì, Vạn Linh Chi Mẫu thủy chung vẫn tha thứ cho bọn hắn, cũng yêu bọn hắn sâu sắc. Bởi vì bọn hắn chính là hai hài tử có tiền đồ nhất, khiến nàng đắc ý nhất.

Lúc này vừa nghe bọn hắn đã chết, lại chết trong tay Thanh Long Hoàng. Không, xác thực mà nói thì chính là chết trong tay Thanh Long Hoàng cùng một nửa ý chí vũ trụ kết hợp lại. Vạn Linh Chi Mẫu ngoài đau thương ra, đôi mắt dịu dàng động lòng người, khuynh quốc khuynh thành của nàng cũng lộ ra sát cơ nồng đậm.

- Long Ngạo Thiên, ngươi đi chết đi.

Nàng nhấc cánh tay trắng nõn của mình lên, khí tức màu xanh biếc giống như dây leo quấn quanh về phía hắn, cực kỳ linh động. Sinh cơ cường đại tản ra bích diệp dạt dào lục ý, trong giây lát đã khai mở ra đóa hóa kiều diễm mọng nước, sau đó hoa tàn lụi đi thành từng mảnh hoa, giống như là ngàn vạn lưỡi dao sắc bén bay múa đầy trời. Khung cảnh này vô cùng tuyệt mỹ, nhưng lại rất thê lương, giống như một câu chuyện sầu bi động lòng người.

Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com