Tất cả

Đại Ma Đầu - Chương 1176: Xa cách đã lâu gặp lại (thượng)

Truyện Đại Ma Đầu

Tác giả Tiên Tử Nhiêu Mệnh

Danh mục Tiên Hiệp

Trước Tiếp

- Chung Ly, Tinh Miểu Hoàng muốn luận bàn với bổn Thiếu chủ, nhưng Bổn thiếu chủ không muốn động thủ. Ngươi hãy tiếp hắn mấy chiêu a.

Lôi Động tùy ý phân phó.

- Thuộc hạ tuân mệnh. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://thegioitruyen.com

Thiên Khuyết Kiếm Hoàng vô cùng thành kính lĩnh mệnh, nở nụ cười với Tinh Miểu Hoàng.

- Tinh Miểu Hoàng, lá gan ngươi rất lớn đấy, còn muốn luận bàn với Thiếu chủ? Hiện tại ta chơi đùa với ngươi, chỗ này quá nhỏ, chúng ta lên hư không vô tận đi.

Một người chân đạp phi kiếm, một người hóa thân phi kiếm, đều vô cùng nhanh chóng hướng về phía hư không. Mà căn cứ vào tính toán của Lôi Động thì sức chiến đấu của hai tên này không sai biệt nhau lắm, đều tấn cấp Á Thánh không lâu. Xem chừng muốn phân thắng bại thì cũng không thể trong thời gian ngắn. Hắn liền nói với Thiên Ma:

- Mi Mi, nếu không có chuyện gì nữa thì dẫn ta đi thăm Thiên Ma Cung của nàng thoáng một phát a.

Thần niệm chấn động.

- Tiểu biệt thắng tân hôn a.

Thiên Ma nhịn không được hô lên một tiếng yêu kiều, dùng thần niệm chấn động phản hồi:

- Ai tiểu biệt thắng tân hôn với chàng?

Nàng nói vậy, nhưng vẫn có chút xấu hổ đỏ mặt, dẫn Lôi Động đi về hướng Thiên Ma Cung.

Thống khổ nữ hoàng ở một bên ghen ghét không thôi, nhưng biết trong lòng chủ nhân thì địa vị Thiên Ma Hoàng kia vượt xa chính mình. Nàng ta rất khó chịu trong nội tâm, liền phát tiết lên người hai gã hậu duệ Ma Hoàng, cười điên cuồng, nói ra:

- Các ngươi cũng quả thật không may, động đến tâm tình không tốt của lão nương ta.

Hủy diệt và Địa ngục chi tử hai mặt nhìn nhau, những biến hóa liên tiếp xảy ra quả thật đã vượt qua phạm vi thừa nhận của bọn hắn. Cơ hồ nói một câu cùng lúc:

- Huynh đệ, ngươi cố gắng kiên trì, ta đi tìm viện binh.

Một tên hóa thành một đoàn khói đen âm trầm, tên kia thì hóa thành một đoàn ma diễm, cực tốc bỏ chạy.

- Muốn chạy? Muộn rồi.

Thống khổ nữ hoàng cười to điên cuồng, Thống khổ chi tiên hóa thành một cự xà quấn lấy hai tên đang định bỏ chạy kia. Tiếng cười hưng phấn điên cuồng này khiến hai hậu duệ ma hoàng kia sợ hãi từ tận đáy lòng không thôi.

...

Trọn vẹn mấy ngày sau.

Lôi Động mới dừng những giây phút điên cuồng bên Thiên Ma lại, lúc này hắn có chút tiều tụy, sắc mặt trắng bệch. Thiên Ma thì trái lại, mặt tươi như hoa, càng thêm kiều diễm nằm trong ngực Lôi Động, nói những chuyện xảy ra trong những năm gần đây với hắn.

Lúc Lôi Động nghe được tất cả mọi người đều có chút thành tựu thì rất vui mừng, giúp nàng sửa sang lại mái tóc đen nhánh có chút mất trật tự của nàng.

- Mi Mi, những năm gần đây quả thật đã vất vả cho nàng rồi. Vừa rồi nghe nàng nói, gần đây trong Tam giới tựa hồ có Cường giả Hợp thể kỳ có chút nổi tiếng mất tích bí ẩn? Nàng nói rõ ràng ta nghe nào.

Từ sau khi Lôi Động nhận được năng lực Luân hồi chi nhãn thì hắn thập phần để ý những cường giả Hợp Thể kỳ. Những người kia quả thực chính là những linh khí còn sống và tài nguyên bảo khố hỗn độn a. Gần mấy ngàn năm qua tựa hồ có không ít người mất tích, có thể nào khiến hắn không để ý.

- Thiếp cũng là nghe Tinh Miểu Hoàng nói lần trước, hắn cảnh cáo khiến mọi người cẩn thận một chút. Đối phương chủ yếu nhắm vào những cường giả Hợp thể kỳ sống lạc đàn một mình. Đã tìm được một ít thi thể nhưng nguyên thần đã mất tích không rõ tung tích.

Thiên Ma cũng nhíu lông mày lại, nói:

- Tinh Miểu Hoàng hoài nghi có khả năng có một tà ma dựa vào thôn phệ lực lượng người khác mà trở nên cường đại hơn.

- Thôn phệ lực lượng?

Lôi Động nao nao, hẳn là như Luân hồi chi nhãn của mình, còn có người có được sao? Hoặc là công pháp hoặc pháp bảo có công hiệu gần như vậy? Hắn không khỏi nhíu mày, nói:

- Sao Tinh Miểu Hoàng kia lại đưa ra kết luận như thế này?

- Tộc trưởng Chu Tước tộc từng vận dụng Thời không chi luân được Vạn linh chi mẫu ban thưởng dò được một ít dấu vết để lại tại hiện trường, tựa hồ là một nam tử mang răng nanh thanh đồng trên mặt, khí độ khí chất rất giống với Ma Đế lúc trước, giết đối phương, rút hồn phách ra.

Thiên Ma nhíu mày, lòng có chút sợ hãi, nói:

- Lúc trước thiếp nghe nói như vậy, còn tưởng là chàng trở về rồi. Chẳng là thật sự là Ma Đế?

- Tuyệt đối không có khả năng. Ma Đế Yến Xích Tinh đã chết, nếu không thì hắn không có khả năng truyền thừa lại cho ta.

Lôi Động nói chém đinh chặt sắt, thoáng suy tư một chút, nói ra:

- Chẳng lẽ là có người cố ý giả mạo Ma Đế, che dấu thân phận thật sự của mình?

- Vô cùng có khả năng, bởi vì bất luận là Chu Tước Hoàng Cơ Tử Yên hay là Tinh Miểu Hoàng đều không cho rằng người kia là Ma Đế.

Thiên Ma hơi chút do dự, nói ra:

- Nhưng bọn hắn đều nhất trí cho rằng người nọ có quan hệ rất thân cận với Ma Đế, bởi vì lúc người nọ giết người đều dùng phương thức giống như là Tàn sát tiên chỉ. Lôi Động, chàng xác thật dưới gầm trời này, chỉ mình chàng có Tàn sát tiên chỉ sao?

Lôi Động vừa muốn xác định. Nhưng nghĩ tới Minh Thần được cho là đã sớm không còn trên thế giới này lại ẩn mình thành lập thế lực tại Man Hoàng thế giới, chờ cơ hội phản công. Như vậy thì có trời mới biết Minh Vương có đồng dạng như vậy hay không. Ngoại trừ có thể xác nhận Ma Đế đã chết thì Lôi Động lại không quen thuộc với Minh Vương, cho nên hắn không thể nói bừa.

- Có lẽ chuyện này cần hảo hảo điều tra thêm.

Lôi Động trầm ngâm một chút, nói ra:

- Ta không muốn ngày này phá hỏng kế hoạch lớn của ta.

...

Cơ hồ cùng lúc đó.

Trong hư không xa xôi, tại một nơi thiếu văn minh, Minh Vương điện đang lặng yên phiêu phù ở đấy không biết đã bao lâu rồi, tản ra uy nghiêm cường đại, chấn nhiếp những yêu thú hư không dám cả gan tới gần.

Trong phiến hư không này, bởi vì kết nối với một thế giới tên là U minh thế giới. Bởi vậy trong bốn phía hư không đều có rất nhiều U minh quỷ khí tinh thuần.

Cũng vì vậy mà phần lớn yêu thú sinh hoạt ở chỗ này đều thuộc thuộc tính U Minh, hấp thu U minh quỷ khí cả ngày lẫn đêm mà phát triển khỏe mạnh.

Trong mảnh hư không vắng vẻ ít ai lui tới này. Ở ngoài điện Minh Vương, bỗng nhiên có mấy vị khách không mời mà đến.

Trong đó có một vị dáng người thấp bé, toàn thân mặc áo đen, tựa như một đồng tử không trưởng thành, quanh thân tràn đầy huyết tinh vị đạo nồng đậm. Lúc này hắn rõ ràng đã xuất hiện tại Minh Vương điện, chính là đồng tử bị Tàn sát Tiên chỉ của Lôi Động điểm chết.

Nhưng huyết đồng tử này tuy bề ngoài giống với lúc bị Lôi Động giết chết, nhưng bên trong lại cách biệt một trời một vực, trên người tản ra mùi máu tanh quỷ dị cường đại, rõ ràng là một cường giả Hợp Thể Kỳ, còn là một Hợp Thể kỳ trung giai.

Mà hai vị khác cũng đều là bằng hữu cũ. Một người có dáng người đẹp đẽ vũ mị, nhu nhược như mị xà. Người kia thì dáng người tráng kiện hùng vĩ, chính là một cự nhân chiến tranh Hợp Thể kỳ sơ giai, Đạt Nạp.

Huyết đồng tử ngửi ngửi thoáng một phát, xác nhận nói:

- Đúng vậy, chính là chỗ này. Trước kia phân thân cấp Hóa thần của ta đã từng đến đây. Chắc hẳn là Minh Vương điện chủ thượng muốn tìm rồi. Lúc này chúng ta không thể để chủ thượng thất vọng được, nhất định phải đoạt được kiện đồ vật kia, nếu không thì đúng là phá hư đại sự của chủ thượng rồi. Đạt Nạp, phá vỡ phòng ngự.

Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com