Tất cả

Đại Ma Đầu - Chương 1170: Hắc Ám Ma Hoàng

Truyện Đại Ma Đầu

Tác giả Tiên Tử Nhiêu Mệnh

Danh mục Tiên Hiệp

Trước Tiếp

Kỳ thật, Lôi Động cũng biết rõ, tác dụng chủ yếu của Thiên Chi Ý Chí kỳ thực là giữ tính cân đối của vũ trụ thiên địa. Mà chính mình đã biến một Thiên Tuyển giả, thành Nghịch Thiên giả có lực phá hoại lớn nhất. Nếu như đổi lại chính mình là vũ trụ ý chí mà nói, nhất định sẽ nghĩ biện pháp tiêu diệt chính mình. Đương nhiên, vô cùng có khả năng là chính mình tiêu diệt hết tam tôn.

Cho nên, Lôi Động hiện giờ cho dù muốn ngừng cũng không thể nào ngừng được nữa rồi. Hiện giờ có thể làm là thuận theo tự nhiên, khiến chính mình thực sự trở thành Thiên Địa Luân Hồi đại kiếp nạn, không ngừng hấp thu Hỗn Độn bổn nguyên cùng Hỗn Độn linh khí đến khi tiến hóa, một khi đã tiến hóa thì ngay cả vũ trụ ý chí đối với mình cũng không làm gì được, thậm chí bị chính mình hàng phục mới có thể dừng lại.

Nếu không, chính mình tất nhiên sẽ là một thất bại phẩm, bị vũ trụ ý chí xem như rác rưởi mà thu về, tái chế tạo ra một Thiên Tuyển giả mới để thế chỗ nó chấp hành nhiệm vụ.

...

- Bẩm thiếu chủ, phía trước đã là ở trong phạm vi lãnh địa Hắc Ám Ma Hoàng Đạt Khắc Ni Tư.

Thống khổ nữ vương Nhân Phỉ Địch đồng đạng sau khi bế quan mấy ngàn năm, cũng đã đột phá, tấn cấp đến Hợp Thể kỳ đỉnh phong, cung kính vô cùng nói:

- Đại bộ phận lãnh thổ ma giới đều do tam đại Ma Hoàng thống trị. Trong đó, Hắc Ám Ma Hoàng tuy rằng không lợi hại nhất trong tam đại Ma Hoàng, nhưng tuyệt đối là tàn khốc nhất đấy. Đại thế giới mà hắn thống trị tính ra cũng phải hàng trăm, tiểu thế giới thì hàng nghìn a. Bên trong từng cái thế giới đều là cực độ hắc ám cùng tàn bạo.

Nhân Phỉ Địch nhận được chiếu cố đặc biệt của Lôi Động, Hỗn Độn Bản Nguyên tổng cộng đã hưởng dụng qua nửa cái rồi. Hiện giờ tư chất xuất chúng. Tiềm lực hùng hậu. Chỉ cần nàng chịu cố gắng. Kiên trì không ngừng tu luyện, tấn cấp Á Thánh là chuyện sớm muộn mà thôi.

Thống khổ nữ vương, không, xác thực mà nói, nàng hiện giờ có lẽ phải gọi là Thống khổ nữ hoàng rồi. Nàng đối với Lôi Động vừa kính vừa sợ, còn thập phần cảm kích. Tuy nói lúc đầu đi theo Lôi Động là bất đắc dĩ, bị tinh thần lạc ấn khống chế. Nhưng hiện giờ coi như là giải trừ khống chế của nàng, tỷ lệ nàng phản bội cũng sẽ cực kỳ thấp a.

- Ta mặc kệ Hắc Ám Ma Hoàng là thánh ma hay cái gì thiện lương, hay là một quân vương tàn bạo.

Hắc Hoàng giáp phủ thêm phi phong mà phiêu phiêu dật dật, hao phí đại lượng tài nguyên, sau mấy lần thăng cấp đã khiến diện mạo của hắn toàn bộ che khuất, lộ ra tia nguy hiểm, thần bí cực kỳ. Thanh âm phát ra mang theo luồng hàn ý:

- Hắn cản trở đường đi của ta, ta nhất định phải giết chết hắn!

Con đường trong lời nói của Lôi Động, đương nhiên không phải thực sự là con đường dưới chân này rồi.

- Chủ thượng, giết chết Hắc Ám Ma Hoàng tuy đơn giản.

Thống khổ nữ hoàng Nhân Phỉ Địch khuyên ngăn nói:

- Nhưng nếu như tại bản doanh Hắc Ám ma điện mà trực tiếp giết hắn. Không thể nói trước hắn sẽ có chuẩn bị người sau lưng thông tri cho Ma Tôn hay không. Một khi Ma Tôn biết được sự hiện hữu của chúng ta, phiền toái tựu lớn hơn rất nhiều. Chủ nhân, ngài tuy rằng đã đạt đến cấp Á Thánh. Nhưng chỉ sợ chưa phải là đối thủ của Ma Tôn!

Nàng một lòng vì chủ, tất nhiên sẽ không chút khách khí.

-Uhm, ngươi nói xem có đề nghị gì?

Thanh âm Lôi Động lạnh lùng mà bình tĩnh nói.

- Thế lực Hắc Ám Ma Hoàng không tầm thường, dưới trướng, cường giả Hợp Thể kỳ gần trăm, cơ hồ chiếm hơn ba thành cường giả Ma giới.

Nhân Phỉ Địch nghiêm túc nói:

- Chúng ta đánh chính diện, đúng là không khôn ngoan, cho dù có thể thắng, cuối cùng cũng sẽ tổn thất vô số. Bất quá, nô tài lại có nghe nói qua, Thiên Khuyết Kiếm Hoàng tựa hồ cùng Hắc Ám Ma Hoàng có ân oán, mỗi bên đều hận đối phương thấu xương. Không bằng, khiến Thiên Khuyết Kiếm Hoàng ra mặt khiêu chiến Hắc Ám Ma Hoàng, lấy cớ để giải quyết ân oán, dụ hắn rời khỏi Hắc Ám ma điện. Chỉ cần diệt sát Hắc Ám Ma Hoàng, chủ thượng ngài có thể huyễn hóa thành bộ dạng của hắn, ra mặt ổn định thế cục. Về phần một ít bộ hạ Hắc Ám Ma Hoàng, chủ thượng giết hoặc thu, toàn bộ theo ý nguyện của chủ thượng rồi. Bất quá, thuộc hạ lại có một đề nghị nho nhỏ, lưu lại một tên làm thủ hạ của chủ thượng, trợ giúp quản lý toàn bộ lãnh địa Hắc Ám Ma Hoàng cũng tốt, khiến Ma Tôn lơ là, miễn cho bọn Ma Tôn tìm tới.

- Tốt, cứ làm như thế. Nhân Phỉ Địch, ngươi vậy mà càng ngày càng biết suy nghĩ a!

Lôi Động tán thưởng hiếm có vài câu.

- Toàn bộ nhờ chủ nhân ngài dốc lòng dạy bảo, nô tài cũng là muốn cũng chủ nhân ngài phân ưu giải nạn a.

Vừa khoa trương nàng hai câu, Thống khổ nữ hoàng liền tựa hồ phấn khởi rồi, thân thể mềm mại ma diễm, lồi lõm linh lung, đầy đặn gợi cảm đến cực điểm, bắt đầu áp vào người Lôi Động, ma thanh uốn éo rên rỉ nói:

- Chủ nhân, nô tài đã rất lâu không cùng chủ nhân thân mật rồi, nô tài thật sự là nhịn không được, van cầu ngài cho nô tài một lần thoải mái a!

Thấy bộ dáng câu người của nàng, Lôi Động vì tu luyện đột phá đến Á Thánh mà cấm dục rất lâu, trong nội tâm đại động, không hề cự tuyệt, hai tay liền thăm dò phía dưới da trắng của nàng, hướng chỗ đầy đặn mà săn chắc, nửa che nửa đậy kia trùng trùng điệp điệp mà sờ:

- Sau khi cho ngươi thoải mái, chờ ta quét sạch Tam Giới, dọn dẹp Tam Đại Chí Tôn, toàn bộ Ma giới về sau giao cho ngươi thống trị. Để ngươi thực sự trở thành chúa tể Ma giới, nữ hoàng bệ hạ chính thức.

- Ninh!

Thống khổ nữ hoàng vừa khoan khoái dễ chịu, vừa thống khổ rên rỉ lên. Toàn bộ thân thể mềm mại đã hoàn toàn nhuyễn hóa trong ngực Lôi Động:

- Chủ nhân, nô tài căn bản không muốn làm cái gì chúa tể Ma giới cùng nữ hoàng bệ hạ. Nô tài chỉ muốn ở bên ngài, cả ngày lẫn đêm được ngài ân sủng, trợ giúp ngài phân ưu giải nạn cũng mãn nguyện rồi.

Thân thể mềm mại tuyệt đẹp, đã giống như một xà mỹ nữ, quấn quanh trên người hắn.

Cái đuôi gai dài nhọn cũng là vờn quanh bẹn đùi Lôi Động, chậm rãi đảo quanh. Một đôi ma nhãn yêu diễm mà thủy nhuận, càng lộ ra một luồng kiều mị mị hoặc nhân tâm.

Lôi Động bởi vì thê nữ bị bắt, hiện giờ cũng chưa có năng lực cứu các nàng trở về, cộng thêm thời gian đặc biệt gấp gáp, trong nội tâm áp lực cực kỳ. Huống chi, hắn thường xuyên sử dụng ma thân, cũng nhận lấy rất nhiều ảnh hưởng bản năng bên trong ma thân, chút bất tri bất giác, đang dần dần cải biến ý thức phong cách xuất thế của hắn. Nguồn truyện: Truyện FULL

Đối với dục, cũng càng dồi dào, khó có thể khống chế được. Đã rất nhiều lần Lôi Động có một loại xúc động muốn tiêu diệt Tam Giới, mạt sát tất cả sinh linh rồi. Lúc này, bị Nhân Phỉ Địch dụ dỗ, tà dâm nổi dậy. Một tay bế nàng lên, hung hăng mà niết trên bộ ngực sữa săn chắc cực kỳ của nàng, tà ác nói:

- Ta muốn ngươi chính thức làm nữ hoàng bệ hạ, ngẫm lại xem, nữ hoàng thống trị toàn bộ Ma tộc, cũng phải rên rỉ dưới háng của ta, kiệt lực hầu hạ. Loại tràng cảnh này, ngẫm lại khiến ta rất kích thích a.

Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com