Tất cả

Đại Ma Đầu - Chương 1143: Thống khổ nữ vương thần phục (hạ)

Truyện Đại Ma Đầu

Tác giả Tiên Tử Nhiêu Mệnh

Danh mục Tiên Hiệp

Trước Tiếp

Mà đối phương thì lại không bị thương tổn một chút nào, khí thế phảng phất như còn tăng lên.

Tuy nói lúc trước Thống khổ nữ vương tựa hồ áp chế Lôi Động, nhưng cũng chỉ hơn một bậc mà thôi. Mà lúc này so sánh thì nàng đã biết rõ tình hình trước mắt như thế nào, không khỏi bắt đầu có chút chột dạ.

- Không chịu thần phục? Chết đi!

Thân hình Lôi Động chấn động một cái, khí tức cường đại trên người hắn liền lan tràn ra ngoài. Một quả bom ma hình sấm sét vang dội vọt tới trước mặt Thống khổ nữ vương, một quyền hung hăng đập tới. Trên nắm tay, ma quang bắt đầu khởi động, uy lực cực kỳ không tầm thường.

Thống khổ nữ vương vội vàng ứng đối, đón đỡ một quyền. Nhưng dưới tình huống lực lượng song phương chênh lệch, nàng ta trực tiếp bị nện bay ra ngoài, khóe miệng tràn ra máu tươi. Nhưng chút vết thương nhỏ ấy đối với một Ma Vương Ma tộc đẳng cấp cao ma nói thì cơ bản không thấm vào đâu.

Nhưng như vậy vẫn chưa xong. Lôi Động trong trạng thái Thiên Hạ Vô Song điên cuồng hấp thu hỗn độn linh khí trong khí hải, không ngừng liên tục hóa thành lực lượng. Hắn như một Ma hổ điên cuồng mãnh liệt phốc tới, trực tiếp mạnh bạo tấn công Thống khổ nữ vương, nắm đấm cuồng bạo nện như mưa lên người nàng, không hề có chút ý niệm thương hoa tiếc ngọc nào.

Đáng thương cho thống khổ nữ vương, chịu phải loại công kích điên cuồng như vậy mà ngay cả lực chống đỡ cũng không có, chỉ đành hứng chịu công kích của Lôi Động.

Tuy rằng thân thể ma vương cường hãn, lực khôi phục rất mạnh nhưng cũng không thể chịu được chà đạp như thế. Một lát sau, thống khổ nữ vương đã bị đánh thành một bộ dạng cực kỳ thê thảm, liên tục kêu rên cầu xin tha thứ.

Nhưng lúc này Lôi Động đang lâm vào trạng thái cuồng bạo, làm sao có thể thu tay lại? Trong nội tâm chỉ có một ý niệm, chính là đánh nàng đang sống sờ sờ đánh mức chết đi. Ánh mắt lạnh lùng, khí tức cuồng bạo kia khiến thống khổ nữ vương sa vào trong sự sợ hãi vô hạn, có thể ngửi được khí tức tử vong đang ở rất gần, cái này đã không biết bao nhiêu năm rồi không xảy ra.

- Truyền nhân Minh Vương, đừng đánh nữa, ta đầu hàng, ta nguyện ý thần phục ngươi.

Sự sợ hãi cực độ và bất đắc dĩ thật sâu đã khiến nàng triệt để buông bỏ tự tôn và kiêu ngạo của Ma Vương. Cùng lúc đó, nàng còn tự an ủi trong lòng mình. Có thể bức mình tới dạng này thì cũng không phải người bình thường mà chỉ có thể là truyền nhân Minh Vương đại danh đỉnh đỉnh. Có lẽ tương lai hắn sẽ trở thành Chí Tôn. Thần phục hắn, thuận theo hắn thì cũng không phải là chuyện gì quá mất mặt.

Không thể không thừa nhận, tâm lý biến hóa là một chuyện thập phần vi diệu. Một khi suy nghĩ như vậy, thống khổ nữ vương đã cảm thấy không có gì là xấu hổ nữa, thần phục một nhân vật vô cùng có khả năng trở thành Chí Tôn trong tương lai, cái này chẳng những không mất mặt mà lại là một lựa chọn vô cùng sáng suốt a.

Càng nghĩ càng cảm thấy đúng, thừa dịp mình còn chưa bị hắn đánh chết, thống khổ nữ vương bắt đầu cầu khẩn hắn:

- Chủ nhân, ta van xin ngài đừng đánh ta nữa, ta nguyện ý thần phục ngài, truyền nhân Minh Vương vĩ đại. Ta nguyện làm thuộc hạ của ngài, không, là nô tài.

Nghĩ đến ngữ điệu của khí linh Minh Cơ kia vừa rồi, xem chừng truyền nhân Minh Vương ưa thích giọng điệu này, nàng vì giữ tính mạng nên cũng nhịn không được học theo.

- Bình!

Lôi Động thấy nàng ta cầu xin tha thứ, cũng không tiếp tục đánh nữa, một quyền cuối cùng mãnh liệt nện lên tường.

- Ha ha, tiểu tiện nhân Ma tộc, rốt cục cũng khuất phục dâm uy của chủ nhân ta rồi.

Tính cách Minh Cơ có chút quái dị, bay từ trong thần hồn Lôi Động ra, kêu gào với vẻ mặt dương dương đắc ý:

- Đáng tiếc, ngươi đã chọc giận chủ nhân, hiện tại muốn dập tắt lửa giận hắn thì cũng không phải là chuyện dễ dàng. Tiểu tiện nhân ma tộc, cầu xin ta đi, cầu xin ta giúp ngươi cầu tình chủ nhân.

Thực lực cường đại như Thống khổ nữ vương mà cầu xin Lôi Động tha thứ thì cũng còn có thể hiểu được. Nhưng muốn nàng mở miệng cầu xin tha thứ với loại mồm mép như Minh Cơ kia thì làm sao có thể. Lúc này nàng liền ngậm miệng lại.

Lôi Động mặt không biểu tình, quanh thân tản ra sát khí thô bạo. Tay vừa nhấc lên, xuất ra một U Minh Quỷ trảo trảo tới, bắt Thống khổ nữ vương đã bị đánh đến mức không còn sức phản kháng tới trước mặt. Duỗi ma trảo ra nắm lấy đầu nàng ta, thần niệm hình thành vòng xoáy, chuẩn bị rút thần hồn của nàng ra mà thôn phệ.

- Ngao ngao, chủ nhân sắp xuất. Mổi lần như vậy, lão nương đều hưng phấn, sung sướng đến tột đỉnh, A A A. Chủ nhân, nhanh, nhanh hút thần hồn của nàng ra, thôn phệ thần hồn và ý thức của nàng ta từng chút một. A, chủ nhân, mau lên, mạnh lên, nô tài sắp ra rồi.

Minh Cơ liên tục thốt ra những tiếng rên rỉ cực kỳ quái dị.

- Tiểu tiện nhân ma tộc, ngươi xong đời rồi, nguyên thần của ngươi sẽ bị chủ nhân nghiền nát cực độ, trở thành chất dinh dưỡng của chủ nhân nhà ta.

Nếu đổi lại là lúc bình thường thì thống khổ nữ vương tự nhiên cực kỳ không tin tưởng lời Minh Cơ nói. Trong ấn tượng của nàng thì giống như không có công pháp chuyển hóa thần hồn bị thôn phệ thành chất dinh dưỡng. Chỉ có một ít chủng tộc đặc biệt mới có loại công năng này. Quỷ tộc?

Chẳng lẽ bản thể chủ nhân này là quỷ tộc? Nhưng tựa hồ quỷ tộc cũng không phải làm như vậy a?

Khiến thống khổ nữ vương hoảng sợ đến mức tột cùng chính là thần niệm truyền nhân Minh Vương kia tựa hồ chuyển hóa thành một vòng xoáy cự đại, mà vòng xoáy kia giống như một con quái thú vô cùng dữ tợn, xuất ra một cỗ hấp lực cường đại, rút thần hồn từ trong ma thân của nàng ra từng chút một.

Cái gọi là Hợp Thể kỳ, vốn là thần hồn và ma thân hợp thành một thể. Đương nhiên chưa hẳn không thể tách ra. Nhưng đó đều là dưới tình huống tự nguyện, hoặc là thân thể bị hủy diệt mới làm được. Thế nhưng hiện tại hồn phách mình đang không ngừng thoát ly thân thể. Mà trực giác của nàng cho biết, một khi hồn phách bị cuốn vào bên trong vòng xoáy đó thì kết cục duy nhất chính là như Minh Cơ nói, triệt để bị thôn phệ nát bấy. Đối với Ma tộc đẳng cấp cao mà nói thì thân thể tử vong chỉ là tạm thời, nhưng hồn phách thì chính là tất cả, nếu như chết đi thì chính là triệt để xong đời, hết thảy đều tan thành mây khói.

- Không muốn a, ta còn chưa sống đủ, ta còn chưa tấn cấp Hợp Thể đẳng cấp cao, đỉnh phong. Ta còn muốn tiến nhập tới Chí Tôn, sánh cùng Thiên Địa, thậm chí đạt tới trạng thái siêu việt luân hồi.

Bị thảm cảnh tử vong uy hiếp trắng trợn trước mặt, rất nhiều tâm nguyện chưa hoàn thành hiện lên trước mắt Thống khổ nữ vương, khiến nàng đau đớn tột cùng. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://thegioitruyen.com

Lúc này, nàng chẳng những cầu xin Lôi Động tha thứ mà còn đau khổ van nài Minh Cơ:

- Minh Cơ tỷ tỷ, không, Minh Cơ đại nhân, nô tài nguyện ý thần phục chủ nhân, van cầu ngài giúp ta cầu tình a.

- Oa ha ha, rốt cục ngươi cũng chịu cầu xin tha thứ rồi.

Vừa nghe Thống khổ nữ vương Nhân Phỉ Địch mở miệng cầu xin mình, Minh Cơ hưng phấn đến mức rúng động.

Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com