Tất cả

Đại Ma Đầu - Chương 1135: Thái Âm Thiên Lôi (hạ)

Truyện Đại Ma Đầu

Tác giả Tiên Tử Nhiêu Mệnh

Danh mục Tiên Hiệp

Trước Tiếp

Sau khi giải quyết xong Phổ Tu Tư, Lôi Động cũng hơi thở dài một hơi. Phổ Tu Tư này thực lực khá mạnh, một thân Huyết Sát Ma Công tinh diệu dị thường, có thể huyễn hóa thành huyết vụ, hóa thân thành ngàn vạn để bỏ chạy. Nếu như đối mặt tác chiến thì cho dù Lôi Động có toàn lực ứng phó, muốn muốn thu thập hắn, cũng phải phí một phentay chân. Lôi Động trước mắt cũng không có thực lực như Ma Đế, có thể dùng một Đồ Tiên Chỉ điểm chết Huyết Hà lão tổ cũng tu luyện công pháp giống vậy.

Mà Phổ Tu Tư này chết cũng không oan, từ trong trí nhớ của hắn, Lôi Động đã tìm thấy một chuyện xảy ra cách đây không lâu. Thương lượng giữa hắn và Thống Khổ Nữ Vương chính là chuẩn bị sau khi giải quyết xong Bạch Mục và Thương Lan Tiên Tử, sẽ quyết định ra tay với Lôi Động. Dù sao, hai người phân bảo chung quy vẫn nhiều hơn ba người phân bảo.

Nhưng Lôi Động lại xì mũi coi thường với việc này, bởi vì hắn đã phát hiện ra được tham niệm mãnh liệt từ trong trí nhớ của Phổ Tu Tư, hắn đã chuẩn bị tìm cơ hội ra tay với Thống Khổ Nữ Vương rồi. Lấy logic của hắn để phân tích thì một người phân bảo chung quy vẫn tốt hơn hai người nhiều.

Phổ Tu Tư cũng không phải không có chút cơ hội nào, vì việc tầm bảo này mà hắn đã chuẩn bị sung túc, nhất là trong trữ vật giới chỉ của hắn, có một quả Thái Âm Thiên Lôi im ắng nằm đó. Thái Âm Thiên Lôi cũng không phải là mặt hàng bình thường. Trên cửu âm chính là Cực Âm, trên Cực Âm mới là Thái Âm. Mà Thái Âm Thái Dương, đó chính là vật chí âm chí dương tinh khiết nhất trong thiên địa trong vũ trụ.

Nếu bị loại thiên lôi này đánh trúng thì cường giả Hợp Thể kỳ thực lực hơi chút kém một chút căn bản sẽ bị mất mạng ngay. Mà mặc dù là cường giả Hợp Thể kỳ trung giai, nếu ngạnh kháng chính diện thì tánh mạng cũng sẽ bị mất đi chín thành. Đến lúc đó, cho dù là Thống Khổ Nữ Vương thì cũng nhất định không thoát mệnh được.

Đáng tiếc, cơ quan toán tận quá thông minh, Phổ Tu Tư tuyệt đối không nghĩ tới Trát Cổ gần đây vốn khờ khạo lại đột nhiên ra tay với hắn. Mà thủ đoạn lại sắc bén như vậy, ngay cả phản kháng cũng không thể. Tan hết gia tài, mới đổi lấy được một đòn sát thủ Thái Âm Thiên Lôi, còn chưa kịp sử dụng đã đi đời nha ma rồi. Vậy nên Thái Âm Thiên Lôi này liền tiện nghi cho Lôi Động. Nếu chỉ tính riêng lực bạo tạc thì Thái Âm Thiên Lôi này chỉ sợ còn trên cả hai kiện Hỗn Độn Linh Bảo của Thương Lan Tiên Tử bạo tạc lúc trước. Nếu nói riêng về giá trị thì một quả Thái Âm Thiên Lôi, ước chừng có thể sánh ngang với một kiện Hỗn Độn Linh Bảo thượng phẩm rồi.

Sau khi thu thi thể Phổ Tu Tư và Bạch Mục lại, Lôi Động hơi khôi phục được một chút, hấp thu chút Hỗn Độn linh khí còn lại trong đan điền, khôi phục không ít Hỗn Độn Chân Nguyên. Lúc này mới thu liễm khí tức, khiến khí cơ của mình trở nên như có như không, cùng lúc đó liền chui vào trong hư không.

Nương theo Chu Thiên Liễm Tức Thuật cùng với lý giải sâu sắc với không gian pháp tắc, Lôi Động chậm rãi đi về phía Thống Khổ Nữ Vương. Tốc độ không dám quá nhanh, sợ quấy nhiễu nàng. Dù sao, Thống Khổ Nữ Vương chính là cường giả Hợp Thể kỳ trung giai, nếu chỉ đơn thuần mà nói về thực lực thì về cơ bản có thể chống đỡ được cả Phổ Tu Tư và Trát Cổ liên thủ.

Mặc dù Lôi Động rất có lòng tin đối với thực lực của mình cũng không muốn giao thủ với Thống Khổ Nữ Vương giảo quyệt mà thực lực cường đại kia. Hắn phí mất không ít thời gian mới đến được sau lưng Thống Khổ Nữ Vương, mà nàng lúc này phảng phất cũng không phát hiện ra Lôi Động đến, nàng đang hào hứng bừng bừng tiếp tục dùng thống khổ chi tiên, cùng với một ít đạo cụ cổ quái tra tấn lăng nhục Thương Lan Tiên Tử.

Mà nữ tử Tiên tộc trước kia tiên khí lượn lờ, phiêu nhiên xuất trần kia, giờ phút này thân thể mềm mại đang xích lõa, sắc mặt trong thống khổ lại ửng hồng một mảnh, phảng phất như đang dùng ý chí để chống cự loại tra tấn đau khổ này, nhưng lại vừa giống như đang thưởng thụ khoái cảm từ thống khổ mà Thống Khổ Nữ Vương mang đến cho nàng vậy.

Loại khoái cảm kịch liệt này đã xâm nhập vào xâu trong linh hồn, khoái cảm và thống khổ không ngớt không dứt đan vào lại với nhau, một lớp một cấp, càng ngày càng xâm nhập vào nàng nghiêm trọng, kết quả là đến lúc này, Thương Lan Tiên Tử về căn bản đã không phân biệt được cái gì là thống khổ, cái gì là khoái cảm nữa rồi. Chỉ biết là dưới sự tra tấn giày vò của Thống Khổ Nữ Vương, thân thể mềm mại hoàn hảo vặn vẹo, từ sâu trong yết hầu phát ra tiếng rên rỉ vừa thống khổ vừa sung sướng.

Mà Thống Khổ Nữ Vương, cũng là loại nữ tử đẹp đẽ mà tà mị, trong quá trình tra tấn Thương Lan Tiên Tử, nàng cũng liên tục hưng phấn, thi triển từng thủ đoạn một của nàng lên trên người Thương Lan Tiên Tử.

Hương diễm như thế đang không ngừng trùng kích vào thị giác Lôi Động, cảm giác kích thích mãnh liệt hóa thành ý dâm nồng đậm. Bản năng tàn khốc, huyết tinh, háo dâm trong thân thể Ma tộc cũng đang không ngừng ăn mòn phương thức tư duy của Lôi Động. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.

Bất quá lúc này ý thức chủ thể của Lôi Động dưới cảm giác nguy cơ mãnh liệt vẫn chiếm lấy vị trí chủ đạo. Cố nén ý dâm cực kỳ mãnh liệt, như liệt hỏa hừng hực thiêu đốt trong nội tâm. Lôi Động lăng không bước từng bước một tiếp cận với Thống Khổ Nữ Vương đang hưởng thụ không thôi. Tiêu diệt nàng, chỉ có sau khi giết chết được nàng thì hắn mới là người chiến thắng cuối cùng trong lần này, tuy rằng thân mang năng lực thôn phệ nhưng Lôi Động đối với bút tài phú cực lớn này cũng cực kỳ khát vọng.

Dù sao, nó có thể đổi lấy nhiều Hỗn Độn Kết Tinh kết tinh như vậy. Nếu đơn thuần chỉ dựa vào mình thôn phệ cường giả thì phải nuốt tới khi nào chứ. Thời gian không đợingười, hiện giờ thời gian của mình chỉ còn chưa tới vạn năm thôi.

Tu vị thực lực đã đến Hợp Thể kỳ, dù là các chủng tộc tồn tại cao nhất trong thiên địa vũ trụ như Ma tộc, Tiên tộc, một vạn năm cũng không tu luyện được gì cả. Mà nếu không có tài nguyên khủng bố cuồn cuộn không dứt cộng thêm một ít ưu thế của bản thân thì cho dù một vạn năm sau, lúc Lôi Động gặp phải tràng cảnh con gái chưa sinh của mình bị đoạt xá thì cũng không làm nên trò trống gì.

Trước kia Lôi Động, cũng truy cầu lực lượng, nhưng đó là vì sinh tồn. Nhưng dù là vào thời khắc nguy cấp nhất thì Lôi Động cũng không như hiện tại, cực độ khát vọng trở nên mạnh mẽ, truy cầu đối với lực lượng đã đến tình trạng vặn vẹo linh hồn rồi.

Cho dù hủy diệt tất cả mọi thứ trong thiên địa vũ trụ này, chỉ cần có thể cứu Uyển Ngôn và đứa con gái chưa sinh của mình thì Lôi Động cũng sẽ không chút do dự đi làm. Chỉ mỗi linh hồn vặn vẹo thôi đã không còn được hắn đặt trong lòng nữa.

Dùng hình tượng của nữ nhi, Lôi Động khắc chế dục niệm trong lòng, đặt tất cả lực chú ý lên người Thống Khổ Nữ Vương. Dần dần tiếp cận lấy, thẳng đến khi song phương chỉ cách nhau có mấy trượng thì Lôi Động chuẩn bị động thủ.

Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com