Tất cả

Đại Ma Đầu - Chương 1115: Chúa Tể Càn Khôn (hạ)

Truyện Đại Ma Đầu

Tác giả Tiên Tử Nhiêu Mệnh

Danh mục Tiên Hiệp

Trước Tiếp

- Tiểu tử, ngươi cho rằng dựa vào một chiêu này là có thể giết bổn Ma Vương?

Ma Vương Trát Cổ liên tục gào thét, ma khí bắt đầu khởi động, miệng vết thương khép lại.

Ma tộc cao đẳng, quả nhiên cường đại đến đáng sợ. Xác thực là thế, bọn họ chỉ dựa vào tinh phách lưu lại truyền thừa tính mạng và tri thức, mà ngạnh sanh sanh đoạt xá huyết nhục của người ta, ngạnh sanh sanh chuyển hóa làm Ma thể. Đừng nói chi tới miệng vết thương nhỏ này.

Nhưng mà, Lôi Động cũng hiểu một đạo lý, bất cứ chuyện gì, đều phải trả giá thật nhiều. Khép lại thương thế, cũng cần ma khí duy trì, cần hao phí lực lượng của bọn họ. Không có bất kỳ người nào có thể vi phạm pháp tắc năng lượng vĩnh hằng cả, đừng nói Hợp Thể kỳ, cho dù là Chí Tôn cũng không được.

- Hừ, năng lực khép vết thương rất mạnh, vậy thử xem cái này.

Lôi Động vẫn điểm ra hai chỉ như cũ, chỉ kình bắn ra ngoài. Nhưng lần này không giống bình thường, đạo chỉ kình này, thình lình không ngừng kích phát, trên đầu ngón tay của Lôi Động, hình thành một lưỡi đao sắc bén dài mười trượng màu đen.

Thân hình Lôi Động nhoáng một cái, linh mẫn và vô cùng giảo quyệt vô xuất hiện sau lưng Trát Cổ, một kiếm chém giết tới, Ma Vương Trát Cổ chấn động, vội vàng nghiêng người né tránh. Trong chỉ kiếm trộn lẫn đại lượng yên diệt pháp tắc, giống như không hề có chướng ngại, ngạnh sanh sanh cắt một cánh tay của Ma Vương xuống.

Trong tiếng gào thét thống khổ liên tục, ma khí quanh thân Ma Vương Trát Cổ bắt đầu khởi động, rất nhanh, bao phủ lấy đầu cánh tay, lại mọc dài ra, rất rõ ràng, tái sinh một cánh tay, sẽ hao phí rất nhiều năng lượng của hắn. Ma Vương lúc này, khí thế yếu đi không ít, trong sắc mặt, lộ ra thần sắc vô cùng hoảng sợ và kinh hãi.

Người trước mắt này, thật sự quá cường đại. Rõ ràng chỉ có khí tức Hợp Thể sơ giai, nhưng vì sao, thân pháp nhạy cảm như thế, trong uy lực pháp thuật trong tay lại mạnh như thế. Trong pháp thuật của hắn, dường như loáng thoáng ẩn chứa một thứ gì đó làm cho mình sợ hãi.

- Quả nhiên, sự khôi phục sức khỏe rất cường, liền đứt gãy cánh tay đều có thể dài ra.

Lôi Động hạ hắn, lạnh lùng cười rộ lên:

- Vừa rồi nói cho ngươi biết, đó là chân tướng. Thân thể lớn, cũng không có nghĩa là lợi hại. Còn nữa, các ngươi nói Ma tộc cao đẳng các ngươi là vô địch trong cùng giai. Nhưng ta phải nói một tin tức không may cho ngươi nghe, Lôi Động ta giết người, từ trước đến nay ưa thích giết người cao hơn một cấp độ. Ta Luyện Hư kỳ, ngươi Hợp Thể kỳ, không hơn.

- Không có khả năng, ngươi rõ ràng là...

Ma Vương Trát Cổ căn bản không tin hắn là Luyện Hư kỳ.

- Chẳng muốn nói nhiều với ngươi, cũng lười chơi với ngươi.

Lôi Động cảm thấy lực lượng trong cơ thể của mình, đang tiêu tán cực nhanh. Dù sao, trạng thái Chúa Tể Càn Khôn lợi hại thì lợi hại, nhưng nó hấp thu lực lượng của mình cũng rất khoa trương, còn tạo ra gánh nặng to lớn đối với thân thể. Nếu không phải thân thể của Lôi Động lúc tấn cấp Luyện Hư kỳ, được Minh Vương Thối Thể Quyết rèn luyện, khiến cho thân thể của hắn vượt qua cùng giai rất lớn.

Nếu không, hắn làm sao nhẹ nhõm gánh vác tiêu hao to lớn của Chúa Tể Càn Khôn chứ. Lúc trước Ma Đế truyền thừa cho hắn, cũng đã cân nhắc thực lực Luyện Hư kỳ, miễn cưỡng có thể chịu đựng được khi sử dụng. Nhưng đó là lúc bảo vệ tính mạng của hắn, mà căn cứ Ma Đế tính ra, lúc truyền nhân của mình là Luyện Hư kỳ, xem chừng có thể chịu đựng trạng thái Chúa Tể Càn Khôn mười hô hấp, nhưng đối mặt với một ít hiểm cảnh sinh tử lâm đầu, đã đủ rồi.

Nhưng mà, chỉ sợ ngay cả bản thân Ma Đế, cũng không có nghĩ tới, truyền nhân cách đời của mình, lại là biến thái trong biến thái. Từ đủ các loại nguyên nhân, đã vượt qua Ma Đế hắn. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://thegioitruyen.com

- Trẫm nói, thời gian dừng lại.

Cường độ thần niệm, thời điểm này có thể so được với cường giả Hợp Thể trung giai.

Lôi Động không chút do dự thuận tiện thể nghiệm sự cường đại của thời gian pháp tắc Bỗng nhiên, Ma Vương cao vài chục trượng, cũng bị hiệu quả của thời gian làm dừng lại, dừng lại giống như pho tượng, đình trệ tại chỗ. Lôi Động trong chớp mắt đó, đến phía sau hắn, cánh tay biến lớn, trực tiếp chụp vào đầu của hắn.

Nhưng trong phạm vi này, Lôi Động cũng chịu đựng ảnh hưởng của thời gian pháp tắc.

Bởi vậy, cánh tay ngừng lại. Bỗng nhiên, lúc thời gian dừng lại vừa kết thúc, tay của Lôi Động, lập tức cắm vào trong đầu của Ma Vương.

"Rống ~" Ma Vương Trát Cổ thống khổ mà bi phẫn gầm hét lên.

- Trẫm cắn nuốt sạch tinh phách thần hồn của ngươi, nhìn ngươi làm thế nào phục sinh lại như cũ.

Khóe miệng của Lôi Động xuất hiện nụ cười tàn khốc, tăng cường thần niệm bên thân lên một bậc, hình thành một vòng xoáy hấp lực. Đem tinh phách của Ma Vương Trát Cổ, từng chút một kéo ra ngoài, xoắn thành phấn vụn, chuyển hóa thành hỗn độn linh khí vô cùng tinh thuần.

Lần thôn phệ này, Lôi Động thi triển đủ loại thủ đoạn khác nhau. Thời điểm thôn phệ Ma Vương tinh phách, còn thuận tiện lưu trí nhớ lạc ấn của hắn lại. Mọi người đều biết, đại đa số yêu thú cũng tốt, tu sĩ cũng được, vào thời điểm Nguyên Anh kỳ, sẽ đem trí nhớ của mình khắc vào sâu trong linh hồn. Kể từ đó, cho dù rời khỏi thân thể, trạng thái linh hồn trạng cũng có thể duy trì tính mạng.

Chỉ có điều, Ma tộc cao đẳng lại làm triệt để hơn một chút, ngay cả tính mạng lạc ấn cũng lưu trong thần hồn. Đây cũng là vì sao Ma tộc cao đẳng sau khi đoạt xá, có thể đem người bị đoạt xá biến thành thân hình Ma tộc cao đẳng.

Thu thập trí nhớ trong đầu của hắn cũng đơn giản, dùng một ít pháp thuật giống sưu hồn thuật, liền có thể đủ đọc đến giấu ở trong linh hồn trí nhớ. Nhưng Lôi Động lần này làm được càng thêm triệt để. Hắn trực tiếp đem lạc ấn trí nhớ, bóc ra từ trong tinh phách linh hồn của Ma Vương.

Kể từ đó, Lôi Động cũng đạt được trí nhớ nguyên vẹn của Ma Vương Trát Cổ. Trí nhớ của hắn từ trong trứng bò ra, vừa mới bắt đầu có trí nhớ, cho đến hiện tại bị Lôi Động tiêu diệt mới thôi, tất cả giống như cuốn phim, cách trở lại Ma Giới như thế nào, cũng có trong trí nhớ nguyên vẹn này, mặc cho Ma Vương có cầu xin tha thứ như thế nào. Uy bức lợi dụ, Lôi Động đều thờ ơ, hấp thu trí nhớ của nó sạch sẽ. Làm cho Lôi Động mừng rỡ là, sau khi hắn luyện hóa Ma Vương tinh phách của Hợp Thể Kỳ. Bởi vì cấp độ sinh mạng quá cao, hỗn độn linh khí dồi dào đến mức tận cùng.

Trong đan điền của Lôi Động, phình căng ra. So với một thần hồn cấp Luyện Hư kỳ, cao hơn gấp trăm lần. Trước khi Lôi Động tiêu diệt vài tên Luyện Hư kỳ. Bình quân không sai biệt lắm mỗi một Nguyên Thần Luyện Hư kỳ sau khi phân giải ra, có thể tương đương với một quả hỗn độn kết tinh mà thôi.

Nhưng chỉ cần Ma Vương này, sau khi phân giải thành hỗn độn linh khí, đã đạt tới số lượng trăm miếng hỗn độn kết tinh, con số này quá mức khủng bố. Nhưng càng làm cho tim Lôi Động đập nhanh chính là, ánh vàng rực rỡ của hỗn độn bổn nguyên vô cùng trân quý chính là, đạt được hai ba thành trọn vẹn của một miếng hỗn độn bổn nguyên a.

Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com