Tất cả

Đại Ma Đầu - Chương 1094: Độ thiên kiếp

Truyện Đại Ma Đầu

Tác giả Tiên Tử Nhiêu Mệnh

Danh mục Tiên Hiệp

Trước Tiếp

Sống nhiều tuế nguyệt như Cơ Tử Yên này, rất nhiều chuyện cũng đã thấy nhạt. Trên thế giới này, đã không còn quá nhiều thứ khiến cho nàng quan tâm tới. Con gái Cơ Sương Sương, nàng vô cùng quan tâm tới. Có thể nhìn thấy con gái của mình, dường như có người yêu mến, hơn nữa nhìn ra người trẻ tuổi này rất có tình, rất có tiềm lực, Cơ Tử Yên có cảm giác tâm tình đang già đi của mình bắt đầu vui vẻ lại.

Duy nhất làm cho Cơ Tử Yên hơi có chút lo lắng là, con gái của mình làm việc có chút bá đạo. Nhưng người trẻ tuổi kia không tệ, có thể dưới công kích cuồng bạo của con gái mình, kiên trì tới bây giờ, còn có thừa lực phản kích.

Trong lúc nhất thời, Cơ Tử Yên càng nhìn Lôi Động, càng cảm thấy thuận mắt. Ngược lại có chút giống mẹ vợ nhìn con rể, càng nhìn càng đẹp mắt.

Kỳ thật, nói cách khác, thực lực của Lôi Động, cùng Cơ Sương Sương kém nhau mấy bậc. Sở dĩ hiện tại có thể phát huy sức chiến đấu cường đại như thế, đó là công lao của Thiên Hạ Vô Song. Đối với loại trạng thái Thiên Hạ Vô Song này mà nói, trong thân thể chỉ cần có năng lượng, bất kể là năng lượng gì, đều bị đốt cháy hết, hình thành sức chiến đấu vô cùng mạnh mẽ.

Trên trăm khỏa Thiên Tụ Linh Đan bị Lôi Động nuốt vào giống như ăn đường đậu, cộng thêm mấy miếng hỗn độn kết tinh. Những dược tính và hỗn độn linh khí này, đều bị Thiên Hạ Vô Song kích phát ra, thiêu đốt mà biến hóa thành lực lượng vô cùng vô tận. Trong lúc nhất thời, làm cho hắn và Cơ Sương Sương có thực lực ngang nhau.

Nhưng cũng chỉ duy trì được tình trạng như thế này mà thôi. Trong suy nghĩ của Cơ Sương Sương, cũng không có ý định đưa Lôi Động vào chỗ tốt. Dù sao mình cường ngạnhcướp thê tử của người ta, mà thê tử đang mang thai, chuyện này dù là ai cũng điêncuồng. Nhưng Cơ Sương Sương hiểu thì hiểu, nhưng có một số việc, nàng không thể không làm.

Lực lượng Lôi Động thiêu đốt càng ngày càng mạnh mẽ, kinh mạch toàn thân, giống như bị phá hủy toàn bộ, nhưng dưới sự trợ giúp của Thiên Tụ Linh Đan lúc trước, khôngngừng trọng sinh. Loại cảm giác này, đối với Lôi Động mà nói, quả thực sống khôngbằng chết.

Nhưng mà, tu vị của hắn, cũng thình lình dưới loại tình huống này, không ngừng đột phá cực hạn. Mỗi bộ phận thân thể, đều bị phá hủy rồi trùng kiến lại, trở nên càng ngày càng lớn mạnh, thậm chí càng ngày càng điên cuồng. Nếu như cởi Hắc Hoàng Giá pra, có thể phát hiện hắn đã biến thành huyết nhân, toàn thân cao thấp, đều là máu tươi đầm đìa.

Tu vị của hắn, đang không ngừng đột phá cực hạn của bản thân, chậm rãi từ từ kéo lên Hóa Thần đỉnh phong, thậm chí có dấu hiệu muốn đột phá Hóa Thần đỉnh phong.

Dưới sự thúc dục của lực lượng vô cùng vô tận này, Lôi Động giống như đang không ngừng tiến hóa. Mà hắn lúc này, đã không hề có cảm giác nữa, lý trí, đã hoàn toàn bị điên cuồng thay thế, quả thực giống như một cái xác không hồn, chỉ biết công kích điên cuồng, cái gì phòng thủ, cái gì pháp thuật, cũng đã bị ném ra sau đầu. Ngay cả Nguyên Thần trong cơ thể của hắn, cũng từ trạng thái ngưng thực, dần dần hư hóa, dần dần dần dần, dung nhập vào trong cơ thể, chiếm cứ số mệnh cả đời của hắn.

Oanh!

Lại bị một chiêu của Cơ Sương Sương đánh rơi xuống mặt đất, xuất hiện một cái hố to. Nhưng lúc này đây, Lôi Động vẫn không đứng dậy, không nhúc nhích, giống như đã chết ở bên trong cái hố vậy.

Thời điểm này Cơ Tử Yên khẽ nhíu mày, thời điểm muốn trách con gái của mình ra tay quá nặng. Nhưng tồn tại như nàng, cũng hiện ra vẻ mặt kinh ngạc. Mây đen đầy trời, giống như bị cái gì đó không bình thường, một đám kiếp vân đen nghịt phủ kín bầu trời.

Kiếp vân này càng nặng và càng dày đặc, mơ hồ có thể thấy được từng tia sét bên trong đó, tràn ngập khí tức hủy diệt và mang theo thiên uy.

Khí thế bàng bạc, triển lộ pháp tắc thiên địa vũ trụ vô cùng uy nghiêm. Giống như bất luận kẻ nào, dưới uy thế thay trời hành đạo kia, được sự trợ giúp của thiên địa, có được sức mạnh vô cùng vô tận, biến kẻ nghịch thiên hôi phi yên diệt.

- Độ kiếp?

Cơ Sương Sương kinh ngạc nhìn vào trong hố, Lôi Động giống như người chết kia.

Lôi Động trước đó là Hóa Thần cao cấp, vậy mà trong chiến đấu, không ngừng đột phá, thậm chí, đột phá gông cùm xiềng xích, thành tựu thân thể Luyện Hư kỳ. Cơ Sương Sương đời này, còn chưa nhìn thấy người nào trong chiến đấu mà đột phá như thế này. Có vô số thế hệ tự nhận là thiên tài, đang chuẩn bị đột phá gông cùm xiềng xích của bản thân, thời điểm chuẩn bị nghênh đón thiên kiếp tấn cấp. Không một ai không chuẩn bị vô số thủ đoạn, sau đó bằng trạng thái tốt nhất hoàn thành một bước cuối cùng, nghênh đón thiên kiếp. Nhưng dù vậy, vẫn có không ít người, bởi vì không vượt qua thiên kiếp, cho nên hôi phi yên diệt.

Thiên kiếp càng cao cấp, càng lợi hại. Một bước Hóa Thần thành tựu Luyện Hư này, nguy hiểm trùng trùng điệp điệp. Thời điểm lúc trước Cơ Sương Sương độ kiếp, cũng đã phát sinh một ít uy hiếp. May mắn ý chí và nghị lực của nàng cứng cỏi, chọi cứng qua được.

Nhưng Lôi Động lúc này, hoàn toàn không có nửa điểm phòng ngự. Dưới trạng thái cấp bậc này, làm sao có thể kháng qua thiên uy hiển hách?

Vào thời điểm nàng do dự, cảm thấy phải chăng nên đi giúp hắn hay không. Cơ Tử Yên giống như nhìn thấu tâm tư của nàng, truyền âm trách mắng:

- Sương Sương, đừng làm ẩu. Ngươi biết độ thiên kiếp không được nhúng tay lung tung, nếu không, làm cho pháp tắc tắc thiên địa cảm thấy bị mất uy nghiêm, pháp tắc sẽ cho thiên kiếp hàng lâm mạnh mẽ hơn nữa, làm cho người dẫn dắt nó và kẻ nhúng tay vào, cũng bị hôi phi yên diệt.

Độ kiếp không cho phép người nào nhúng tay vào, đây là nhận thức chung của tất cả sinh mạng.

- Thế nhưng mà ta...

Cơ Sương Sương có chút hổ thẹn, lại có cảm giác thật sự xin lỗi Lôi Động. Dù sao, tất cả đều do nàng mà ra. Tuy nàng bá đạo, ngang ngược, thậm chí là không nói đạo lý. Nhưng Cơ Sương Sương, trong nội tâm vẫn mang theo một tia thiện lương. Trọng yếu nhất là, tiểu tử Lôi Động cấp Hóa Thần không được nàng đặt vào mắt, lại có thể bộc phát lực lượng vô cùng cường đại, cơ hồ có thể đánh ngang với nàng cả buổi.

Quy tắc trong thế giới thực lực vi tôn, ít nhất Cơ Sương Sương, trong nội tâm có không phục. Cũng đã mơ hồ thừa nhận Lôi Động có tư cách bình khởi bình tọa với nàng. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Chuyện này đối với thiên chi kiêu nữ như Cơ Sương Sương là chuyện khó hơn lên trời, đừng nói một tiểu tử cấp Hóa Thần. Cho dù đều là Luyện Hư kỳ đỉnh phong, có thể đánh với nàng như thế, số lượng cực kỳ ít ỏi.

Vừa nghĩ tới mình đánh ngang tay với tiểu tử Hóa Thần kỳ, kiêu ngạo và tự tôn của Cơ Sương Sương, đã bị chà đạp phá thành mảnh nhỏ.

Con gái ấp a ấp úng, hiển nhiên làm cho Cơ Tử Yên có chút hiểu lầm, sắc mặt ngưng trọng và thương tiếc nhìn nàng, nói:

- Ta biết rõ tâm tư của ngươi, chỉ có điều ngươi ngàn vạn lần không thể nhúng tay, nếu không hại hắn hại ngươi. Sương Sương, tiểu tử nhân loại này hình như không phải thế hệ tầm thường, có thể ở Hóa Thần kỳ đánh ra lực lượng và khí thế cường đại như vậy, tuy nói hắn dùng chút ít thủ đoạn đặc thù.

Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com