Tất cả

Đại Ma Đầu - Chương 1067: Toàn thắng

Truyện Đại Ma Đầu

Tác giả Tiên Tử Nhiêu Mệnh

Danh mục Tiên Hiệp

Trước Tiếp

Hơn nữa, hắn vô cùng rõ ràng, thời gian kéo được càng lâu, đối phương càng dễ dàng làm xuất hiện một ít tổn thương mình không muốn nhìn thấy.

Sau khi Lôi thống lĩnh ra lệnh chỉ đầu mâu vào mục tiêu, cho nên ngay lập tức vây công Dạ Đế.

Cường giả Hóa Thần kỳ, cho dù là Hóa Thần cao cấp, đỉnh phong, tuyệt đối không đặt trong mắt của Dạ Đế. Nhưng hơn trăm Hóa Thần kỳ, cũng hình thành ưu thế sức mạnh tuyệt đối.

Cho dù ở dã ngoại gặp phải, cường giả Luyện Hư kỳ đơn độc, cũng không dám tùy tiện trêu chọc trăm tên cường giả Hóa Thần tạo thành đoàn đội. Bởi vì xung đột chính diện, cho dù giết được một bộ phận trong đó, nhưng mình ít nhất cũng bị trọng thương, thậm chí có khả năng phải chết.

Hơn nữa lần tác chiến này, không chỉ có trăm tên Hóa Thần kỳ đi đối phó Luyện Hư kỳ đơn giản như vậy. Mà là có một tên cường giả Luyện Hư kỳ không kém đang ở bên cạnh tham gia vây công. Cho dù Dạ Đế tự nhận mình cường hãn, là cường giả Luyện Hư kỳ khó có được.

Nhưng Luyện Ngục Ma Vương cũng không có yếu hơn hắn. Chỉ cần hắn dám phân thần đi đối phó Hóa Thần, như vậy Luyện Ngục Ma Vương sẽ cho hắn ăn nhiều đau khổ.

Huống chi một cường giả Luyện Hư kỳ, nếu như không toàn lực ứng phó thì sẽ ăn thiệt thòi, cho nên không có khả năng ngăn cản đám cường giả Hóa Thần kỳ. Dạ Đế lâm vào trong vây công, thoáng cái khổ sở, đối mặt đủ với đủ loại uy lực cổ quái, công kích có sức mạnh không tầm thường, đành phải hết sức tránh né, thật sự không tránh thoát, cũng chỉ có thể cứng chọi cứng. Tuy công kích từ xa của cường giả Hóa Thần kỳ, không có khả năng phá vỡ phòng ngự cường đại của hắn, xúc phạm tới hắn.

Nhưng kiến nhiều cũng có thể cắn chết voi, huống chi hồ một đám cường giả Hóa Thần kỳ, cũng là tồn tại khủng bố có thể phá núi đoạn sông. Có một đoàn cường giả Hóa Thần kỳ thực lực không tầm thường vây công, Luyện Ngục Ma Vương có thể hoàn toàn thi triển toàn lực, chuôi Liệt Diễm Đao này là Tiên Thiên Linh Bảo là truyền thừa thánh vật của Địa Ngục Ma tộc, Cửu Dương Chân Hỏa bắt đầu thiêu đốt không gian vặn vẹo.

Mà Lôi Động, trước đó giết hơn mười địch nhân, dùng phần lớn Âm Sát Hàm Lôi của Đinh Uyển Ngôn, cộng thêm đan dược và linh thạch bổ sung kịp thời, bất luận là chân nguyên hay là thần niệm, vẫn ở trong trạng thái tràn đầy. Không nhanh không chậm thỉnh thoảng công kích người khác, cộng thêm Đồ Tiên Chỉ, tạo ra không ít tổn thương cho Dạ Đế.

Nhưng hắn càng chú ý hơn nữa, chính là phòng bị Dạ Đế gây tổn thương cho người khác, để ngừa hắn chó cùng rứt dậu. Trên thực tế cũng đúng, Dạ Đế lúc này đã cùng đường mạt lộ, trong nội tâm tràn ngập cuồng bạo, nhiều hơn nữa chính là trả thù.

Giết Luyện Ngục Ma Vương ngang cấp là chuyện không tưởng, nhưng có thể kéo theo vào tên cường giả Hóa Thần làm đệm lưng. Mà Thiên Ma chính là nữ tử có quan hệ sâu sắc với Lôi Động, chính là chọn lựa đầu tiên để hắn kéo theo làm đệm lưng, cho dù tiếp tục bị thương cũng không tiếc gì nữa, Dạ Đế cứng chọi cứng một kích, chuẩn bị thừa cơ làm khó dễ ai đó.

Lôi động đã khu động Ma Đế Chân Ngôn Thuật, cấm chế không gian bên cạnh hắn một chút. Tuy nói dùng cách biệt thực lực của song phương, Lôi Động cũng chỉ có thể khống chế không gian chung quanh hắn một cái hô hấp. Nhưng đối với đám người đứng ngoài đều là cao thủ mà nói, một cái hô hấp cũng đã đủ để bỏ chạy, hoặc làm ra rất nhiều chuyện. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.

Đủ loại pháp thuật mạnh mẽ, công kích pháp thuật, như mưa trút nước đánh tới.

Cường giả Luyện Hư kỳ cũng không phải bất tử, bình thường nhiều nhất chỉ có thể đối chiến với vài chục Hóa Thần kỳ mà thôi. Sau khi oanh tạc, các loại phòng ngự của Dạ Đế bị hủy, thân thể và Nguyên Thần, đều bị đánh trọng thương.

- Liệt Diễm Phần Thiên!

Luyện Ngục Ma Vương thân kinh bách chiến, cũng là cường giả am hiểu nắm lấy thời cơ. Thấy Dạ Đế không động đậy, cũng chuẩn bị đánh ra đại chiêu. Cửu Dương Chân Hỏa hội tụ thành một cổ công kích nhiệt độ cực cao, vô cùng mạnh mẽ đánh trúng Dạ Đế.

Khác với thời điểm Hóa Thần kỳ, một kích này của Luyện Ngục Ma Vương, uy lực cũng cao hơn trước gấp mấy lần.

Vốn Dạ Đế chỉ còn nửa cái mạng, bị oanh kích từ không trung rơi xuống, tạo ra một cái lỗ thủng lớn trên mặt đất cứng rắn lỏm chỏm. Nhưng mà, Luyện Hư kỳ cuối cùng vẫn là Luyện Hư kỳ, sinh mệnh lực cường hãn đến khủng bố, Dạ Đế thừa nhận nhiều tổn thương như thế, nhưng đó chỉ là trọng thương, còn chưa tới tình trạng mất mạng.

Nhưng trong tình huống xấu, cho dù tánh mạng của hắn có mạnh hơn nữa, cũng không có lực xoay chuyển trời đất. Trong tiếng gào thét liên tục, đã gọi Phách Trùng cùng Độc Nha đến đây hỗ trợ.

Nhưng U Minh Quỷ Đế cùng Quang Huy Vương, làm gì là thế hệ đơn giản?

Lúc này, bọn họ cũng liên tục thi triển các loại pháp thuật, gắt gao dây dưa với hai tên này. Lại qua nửa nén hương, đã từng là cường giả Luyện Hư kỳ uy chấn Cửu Châu Lục Vực, rốt cục bị Lôi Động dùng Hắc Long Thâm, thân hình bị đánh bạo, Nguyên Thần vùng vẫy kịch liệt, cũng không có nửa điểm cơ hội bỏ chạy.

Lôi Động phong ấn Nguyên Thần của Dạ Đế vào phong hồn cầu, cũng quan sát cẩn thận, Nguyên Thần này khác với Nguyên Thần của Hóa Thần kỳ, Nguyên Thần của cường giả Luyện Hư kỳ, đã ngưng đọng thành thực chất, giống chân thân như đúc.

Cái gọi là Luyện Hư, chính là biến Nguyên Thần từ chân thật, dần dần hư hóa, cuối cùng hợp nhất với thân thể thành tựu Hợp Thể kỳ. Mặc dù chỉ còn lại cái bóng, Lôi Động vẫn có thể cảm nhận sinh mệnh lực trong đó vô cùng mạnh mẽ, tin tưởng nếu như ném nó vào trong Hỗn Độn Phệ Hồn Tháp, sợ rằng luyện ra thật nhiều hỗn độn kết tinh a.

Đương nhiên, đối với Lôi Động mà nói, hiện tại một Nguyên Thần của Luyện Hư kỳ, tác dụng của nó vượt qua hỗn độn kết tinh, cũng là Nguyên Thần Luyện Hư kỳ đầu tiên của hắn, đương nhiên không có khả năng đem hắn luyện hóa thành hỗn độn kết tinh rồi.

Đơn thuần đem hắn luyện thành đao thuẫn tốt, đoán chừng ít nhất cũng đạt tới sức chiến đấu Hóa Thần trung giai.

Hiện giờ tạm thời không biết nên xử lý Nguyên Thần của Luyện Hư kỳ thế nào, Lôi Động đem lực chú ý đặt lên người hai tên cường giả Ma Giới.

Nhắc tới hai cường giả Ma Giới cũng thật khổ, vốn là cường giả mạnh mẽ, mặc dù trong địa phương như tam giới, cũng là tồn tại có thể quét ngang một phương. Nếu quả thật có thể hàng lâm đến Cửu Châu Lục Vực, có thể so sánh với Thiên Thần.

Nhưng bọn họ sống không tử tế, chết đi cũng không tốt, một tên đâm đầu vào chiến trường của Lôi Động cùng Dạ Đế, cuối cùng nhất, bởi vì chủ quan, rơi xuống kết cục thê thảm.

Từ xưa đến nay, sau khi bị Đoạt Tâm Ma khống chế thân thể, sẽ không có mấy người có kết cục tốt. Quang Huy Vương thuộc về trường hợp đặc biệt, nhưng mạng của hắn sống không được lâu, cho dù phục dùng Sinh Mệnh Thần Thủy, cũng nhiều lắm sống lâu thêm được mấy ngày.

Vốn tưởng thu phục được hai tên cường giả bị Đoạt Tâm Ma khống chế, hiển nhiên đã là chuyện không có khả năng. Tùy theo Dạ Đế chết trạo về sau, hai người bọn họ đã sa vào đến điên cuồng bên trong.

Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com