Tất cả

Đại Ma Đầu - Chương 1042: Liều mình lấy chết

Truyện Đại Ma Đầu

Tác giả Tiên Tử Nhiêu Mệnh

Danh mục Tiên Hiệp

Trước Tiếp

- Oanh.

Hắc Long ngâm của Lôi Động đã lao ra ngoài, tiếng long ngâm vang lên trong không trung xé rách không gian.

Không lưu tình chút nào lao về phía A Gia Na.

Tuy rằng hiện giờ kinh mach của Lôi Động đã bị dứt gãy rất nhiều, miệng cũng bởi vì thi triển đại chiêu liên tục mà phun máu tươi. Đọc Truyện Online Tại http://thegioitruyen.com

Thế nhưng thần sắc của hắn vẫn vững vàng, vào thời điểm mấu chốt Tài Quyết vương rất đáng tin, không có chút lòng dạ đàn bà nào. Hẳn là sẽ tới kịp, tỉ lệ Ma vương đoạt xá thành công sẽ nhỏ đi một chút.

Cho dù Quang Huy vương kém cỏi đi nữa cũng không có khả năng một chút nhỏ này cũng không đỡ được. Trong lúc đầu Hắc Long ngâm đang giương nanh múa vuốt lao về phía A Gia Na, ngay cả A Gia Na cũng đã nhắm mắt lại, chuẩn bị nhận lấy cái chết, bỗng nhiên, biến cố phát sinh.

Quang Huy vương đang nằm trên mặt đất, phảng phất như đang tranh đấu cùng Ma vương tinh phách. Đột nhiên thân hình chợt lóe tới trước mặt A Gia Na, giơ một quyền đánh lên đầu Hắc Long ngâm.

Oanh – tiếng bạo tạc vang lên kịch liệt, bầu trời bị chấn rung từng trận. Bộ phận không gian nhỏ nhất cũng không chịu nổi bạo tạc như vậy mà tan thành vô

số mảnh nhỏ. Lôi Động nhìn Quang Huy vương đứng ngạo nghễ trước mặt A Gia Na, trong lòng thầm mắng Quang Huy vương ngươi muốn nghịch thiên sao? Một quyền đánh tan Hắc Long ngâm của ta?

Sợ rằng đây không còn là lực lượng Hóa Thần trung giai đỉnh phong nữa

- Tài Quyết!

Lôi Động gầm lên một tiếng.

Tài Quyết vương sau khi kinh ngạc xong cũng đem hết lực lượng toàn thân chém ra một kiếm Tài Quyết.

Kiếm hóa thành một đường ánh sáng bán nguyệt trực tiếp xé rách không gian, dùng khí thế không thể địch nổi hung hăng chém đến trên đầu Quang Huy vương. Dưới tình thế bắt buộc, Tài Quyết vương đã bày ra một kiếm cường đại nhất của nàng, thậm chí siêu việt tiêu chuẩn bình thường của nàng.

- Rống.

Quang Huy vương dữ tơn không còn nhìn thấy vẻ đẹp trai trên khuôn mặt mà vô cùng xấu xí. Tay phải đưa lên, vũ khí linh bảo chuyên chúc Quang Huy kiếm xuất hiện trên tay, trường kiếm tỏa ánh vàng rực rỡ ra chém chém. Đồng dạng là ánh sáng thái dương màu vàng chói mắt.

Oanh – một đạo quang mang một vàng một trắng hung hăng đập vào một chỗ bạo liệt ra sóng khí, chấn Tài Quyết vương muốn bay ngược ra ngoài.

Thế nhưng Quang Huy vương kia vẫn vững vàng như núi, đứng vững vàng trên mặt đất, tùy ý để sóng xung kích cuồng bạo đánh lên trên người. Ánh sáng mà vàng và màu đen không ngừng thay thế nhau. Lôi Động tiếp Tài Quyết vương bị phản chấn bay về, ánh mắt vô cùng kiêng kỵ nhìn về phía Thánh Diệu vương.

Hắn có chút không thông, Quang Huy vương này đang xảy ra chuyện gì?

Dựa theo kết quả bình thường dùng Ma vương tinh phách sẽ là hấp thụ lực lượng bàng bạc bên trong Ma vương tinh phách, hóa thành tinh nguyên của chính mình sau đó sẽ tấn cấp. Tiếp theo Ma vương tinh phách sẽ ẩn chứa ý chí Ma vương sẽ đoạt đi thân thể, cũng nhanh chóng chuyển hóa thành Ma vương nhanh hơn. Mà lúc này lực lượng của Quang Huy vương không ngừng tăng vọt, đã đột phá Hóa Thần trung giai, sợ rằng đến cao giai cũng không dừng, sắp đến Hóa Thần đỉnh phong.

Thế nhưng hắn vẫn bảo trì thần trí như cũ, dưới tình huống tối nguy cấp đi cứu nữ nhi của chính mình. Hơn nữa nhìn dáng vẻ của hắn, lực lượng trong thân thể còn không ngừng tăng lên, không thích hợp, thật sự không thích hợp.

Phải biết rằng bên trong thân thể Quang Huy vương còn có Đoạt Tâm Ma tồn tại. Cho dù ý chí Ma vương tinh phách có yếu thì cũng không đến phiên Quang Huy vương làm chủ ý thức? Mặc kệ là ý chí của Đoạt Tâm Ma hay là ý chí của Ma vương đều không có khả năng đi cứu A Gia Na.

Lôi Động không nghĩ ra nhưng hắn cũng là một người quả quyết. Biết Quang Huy vương kia tựa hồ đã thành thế, dựa vào chính mình và Tài Quyết vương căn bản không có biện pháp đối phó, sợ rằng Quang Huy vương đã có lực lượng Hóa Thần đỉnh phong. Bởi vậy mặc kệ hiện giờ hắn là vật gì, Lôi Động cũng không muốn chính diện tương đối.

Vội vàng ôm Tài Quyết vương chạy về phía Thánh Diệu vương:

- Trước tiên chúng ta giết chết Thánh Diệu, giết hắn xong ngươi lập tức đi tiếp nhận quân của hắn. Tình hình hiện giờ hẳn là tuyệt đại đa số mọi người đều biết hỗn đản Thánh Diệu vương đã cài Đoạt Tâm Ma lên người đại ca chính mình.

- Được.

Tài Quyết vương cũng dùng thần niệm đảo qua trên chiến trường, thấy được rất nhiều chiến sĩ Dực Thần tộc phảng phất đã bị tan vỡ sĩ khí, cũng không phải do quân đội của Lôi Động cường lực áp chế mà do Tiềm Long quân và Quỷ quân của Lôi Động đang vạch trần diện mục của Thánh Diệu vương.

Nói miệng không bằng chứng đương nhiên không có ai tin tưởng. Thế nhưng rõ ràng vào thời khắc mấu chốt, Thánh Diệu vương đã dương oai hô một tiếng mệnh lệnh cho Quang Huy vương nuốt Ma vương tinh phách vào trong bụng, lại còn là Ma vương tinh phách cấp Luyện Hư. Bên trong trường chiến ít nhất đều là cường giả cấp Nguyên Anh, rất nhiều người cảm ứng được Quang Huy vương có chút không thính hợp, loại tình huống này hình như là bộ dáng sau khi nuốt xong Ma vương tinh phách.

Tất cả mọi người không phải kẻ ngốc, suy nghĩ tỉ mỉ một chút, dường như phương diện này quả thật rất có vấn đề. Mà chuyện tình giúp đỡ địch nhân kia có vẻ không đáng tin. Cả đám đều thầm nghĩ trong lòng, chẳng lẽ Thánh Diệu vương thực sự không hề để ý tới tình nghĩa huynh đệ, dùng Đoạt Tâm Ma để khống chế Quang Huy vương? Cùng với mệnh lệnh cho đại ca mình nuốt Ma vương tinh phách cấp Luyện Hư? Rất nhiều chứng cứ xảy ra trước mặt mọi người.

Huy Diệu song vương, Quang Huy vương đứng ở phía trước, trên thực tế mặc dù gọi là song vương nhưng cho dù thực lực cá nhân hay uy vọng thì Quang Huy vương đều hơn xa Thánh Diệu vương. Hai nghìn người tinh nhuệ mà Thánh Diệu vương mang đến trong đó có rất nhiều thuộc hạ trung thành tận tâm với Quang Huy vương.

Nghi ngờ nhiều tự nhiên sĩ khí đại giảm.

Về phần thuộc hạ của Thánh Diệu vương, cũng bởi vì chuyện này mà nhận đả kích, chẳng lẽ chủ nhân của chính mình đại đối đãi với đại ca hắn như vậy?

Huy Diệu song vương cho tới bây giờ đều là thần tượng của mọi người, được sùng bái không gì sánh bằng. Hiện nay, hình tượng của thần tượng sụp đổ ầm ầm trong nháy mắt.

- Ha ha, Lôi Động, ngươi không chống lại được Ma vương sống dậy đâu?

Thánh Diệu vương thấy chuyện tình đã bại lộ, cũng điên cuồng cười phá lên:

- Lần này cho dù ngươi thắng thì số lượng thuộc hạ của ngươi bị Ma vương giết chết cũng rất nhiều, ngươi dựa vào cái gì để đi đấu cùng với Ám Dạ chi đế đây?

Hiện nay Thánh Diệu vương giống như là một con chó điên, cho dù chính mình muốn chết cũng muốn kéo thêm rất nhiều người chôn cùng.

- Hắn điên rồi.

Tài Quyết vương quyết định phối hợp cùng lão ma giết hắn.

Lôi Động nhíu mày, chỉ là hắn cũng biết nếu như giết chết được Ma vương, lực lượng chính mình sẽ tổn thất rất lớn, cuối cùng sẽ bị bại bởi tay Ám Dạ chi đế.

Lúc này Lôi Động đã bị trọng thương không nhẹ cho dù dùng đan dược cực phẩm cũng bất quá tạm thời ổn định mà thôi.

Tài Quyết vương vô cùng tự nhiên, bản thân nàng cũng hận thấu xương tên tiên nhân Thánh Diệu vương bỉ ổi vô liêm sỉ, giết hắn không có chút tâm lý gánh vác, ngược lại còn có cảm giác báo thù.

Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com