Tất cả

Đại Ma Đầu - Chương 1041: Tái hiện Ma vương Tinh Phách (hạ)

Truyện Đại Ma Đầu

Tác giả Tiên Tử Nhiêu Mệnh

Danh mục Tiên Hiệp

Trước Tiếp

Trong tiếng ầm ầm, Quang Huy vương bị một chiêu kia đánh rơi xuống mặt đất, phòng ngự quanh thân bị phá, ngân giáp vỡ vụn, lộ ra bộ mặt thật sự của hắn. Ngoại trừ biến ảo bất định, nhãn thần thống khổ đến cực điểm ra thì có tám phần mười tương tự với Thánh Diệu vương, đồng dạng là một lão nam nhân anh tuấn. Rất nhanh, bạch quang và hắc quang quanh thân đan xen vào nhau.

Lôi Động thấy một kích của Luyện Ngục Ma Vương thành công, thần tinh hơi buông lỏng, có Luyện Ngục Ma Vương làm trọng thương phía trước, Lôi Động tự tin Hắc Long ngâm của chính mình có thể miểu sát Quang Huy vương.

Tuy rằng trong lòng hơi chút đồng tình với Quang Huy vương đang phải chịu thống khổ thế nhưng đại cục ở trước mặt, tuyệt đối Lôi Động không có nửa điểm nương tay, thầnniệm điểu khiển một đám hắc long nhanh chóng lao tới Quang Huy vương chém giết.

Giết chết Đoạt Tâm Ma khống chế hắn, đối với Quang Huy vương mà nói chính là một loại giải thoát.

Bỗng nhiên, một thân ảnh chợt xuất hiện chắn trước người Quang Huy vương. Bạo quát một tiếng, quanh thân bốc lên Thánh Quang thuẫn phòng ngự tuyệt hảo. Nữ tử này xinh đẹp, khí chất lãnh diễm, ánh sáng tản ra xung quanh, không phải Quang Minh vương A Gia Na là ai?

Ầm ầm một tiếng, hắc long ngâm không lưu tình đánh trúng A Gia Na, hắc long ngâm trực tiếp đánh nát Thánh Quang thuẫn của nàng, Đồ Tiên chỉ lại mở ra một cái lỗ to bằng nắm tay ở giữa ngực. Tuy nói Quang Minh chiến giáp trên người nàng là linh bảo không tầm thường thế nhưng bị lực lớn đánh vào, da dẻ bị nghiền nát, chất vật không chút dễ chịu.

Nhưng nàng vẫn như cũ không lùi nửa bước, đứng chắn trước người Quang Huy vương. Có lẽ không chịu nổi trùng kích cực lớn kia, đầu gối nàng đã khuỵu xuống.

Một kích bị A Gia Na ngăn cản ngoài dự đoán, Lôi Động cũng vừa sợ vừa giận quay lại đám người Tài Quyết vương quát lớn:

- Tài Quyết vương, Sí Tinh, các ngươi làm gì vậy? Ngay cả A Gia Na cũng không kiềm chế được?

Nguyên bản trong kế hoạch của Lôi Động. A Gia Na và Hoàng Hôn vương là đều bị xúi giục.

Chỉ là không ngờ Lưu Nguyệt vương giảo hoạt ngoài ý muốn, nói hàm hồ hắt bát nước bẩn vào người Tài Quyết vương, lúc này mới có thể dùng binh mã chế trụ lẫn nhau. Thế nhưng kiềm chế thì kiềm chế, Lôi Động có rất nhiều quân cờ trong tay, không có gì đáng ngại cả.

Nhưng mà ngay vào thời khắc mấu chốt, Tài Quyết vương các nàng lại không chế trụ A Gia Na, trực tiếp để nàng phá hỏng đại sự của chính mình. Trong nhất thời Lôi Động có cảm giác rất tức giận.

Tài Quyết vương bị mắng xong cũng cảm giác hơi chút ủy khuất. Bình thường A Gia Na gặp phụ thân của nàng giống như là cừu nhân gặp nhau. Tài Quyết vương không ngờ tới vào thời khắc mấu chốt, nàng lại liều mạng đi cứu phụ thân của mình.

Cũng may Lôi Động chỉ căm tức chợt lóe mà qua, chuyện tình đã như thế này, tự nhiên phải tiếp tục. Nếu A Gia Na đã muốn hy sinh vì phụ thân, tự nhiên phải cùng nhau tiêu diệt.

Lôi Động bạo quát một tiếng nói:

- Lão ma, khổ cực một chút, chúng ta trời lại cùng đánh, giết chết Ma vương cấp Luyện Hư.

Lôi Động và Luyện Ngục Ma Vương đều sử dụng đại chiêu, dưới chiêu thức này tuy rằng lực lượng bạo khởi vô cùng cường đại thế nhưng đối với thân thể cũng hao tốn rất nhiều.

Muốn trong khoảng thời gian ngắn liên tục thi triển đại chiêu. Vậy không thể nghi ngờ sẽ tạo thành thương tổn rất lớn đối với cơ thể, nhưng nguy cơ tại trước mặt, cũng khôngbất chấp nhiều như vậy.

Tuy rằng Luyện Ngục Ma Vương không biết vì sao Lôi Động lại kiêng kỵ một người nuốt vào Ma vương tinh phách nhưng trước khi chiến đấu, hắn đã biểu thị đều nghe theo sự chỉ huy của Lôi Động.

Nếu không như vậy, biểu hiện bên ngoài của Lôi Động khiến cho Luyện Ngục Ma Vương là nhân vật cấp bá chủ cũng kinh hãi không ngừng. Thánh Diệu vương và Thâm Uyên chi chủ là nhân vật lợi hại nhưng đều bị hắn đùa giỡn trong tay, thậm chí còn cường thế ngăn chặn.

Luyện Ngục Ma Vương càng thêm kiên định giao hảo với Lôi Động, không thể có ý niệm làm địch với Lôi Động ở trong đầu.

Trong lúc Lôi Động đang súc thế thi triển hắc long ngâm thêm lần nữa, Thánh Diệu vương không quan tâm tới thương thế của chính mình mạnh mẽ dùng một cái không gian ngưng đọng phong ấn sáu gã Tiềm Long binh, tới trợ giúp Quang Huy vương.

Hiện nay Lôi Động chiếm ưu thế, nếu như Ma vương cấp Luyện Hư không thể thuận lợi đoạt xá thành công, Thánh Diệu vương sợ rằng sẽ thất bại thảm hại, không thể nào vực lại trong tay Lôi Động. Chính vì thế có thể thấy được, Thánh Diệu vương cũng là người vô cùng tàn nhẫn, dưới thương thế như vậy, cuối cùng cho dù có thắng chỉ sợ cũng phải mất một, hai năm tĩnh dưỡng.

- Lão ma.

Lôi Động quát một tiếng, sau khi hội ý cùng Luyện Ngục Ma Vương xong liền phi thân lên liều mạng quấn lấy Thánh Diệu vương.

Lôi Động bài trừ cản trở xong, rốt cục lại lần nữa chuyển hóa Huyền Âm chân nguyên thành U Minh quỷ khí, tay phải giơ lên, quỷ khí ngưng tụ nồng nặc nơi đó.

- A Gia Na, còn không mau đi.

Tài Quyết vương hét lớn một tiếng:

- Ngươi sẽ không đỡ được đâu.

Thế nhưng A Gia Na vẫn như cũ vững vàng thủ hộ trước người Quang Huy vương, ánh mắt kiên định không gì sánh được, dùng hết toàn lực lại lần nữa khởi động Thánh Quang thuẫn.

Sắc mặt nàng vô cùng tái nhợt, hiển nhiên là tiêu hao hết máu huyết của chính mình:

- Tài Quyết vương, đánh đi.

Lôi Động cũng có chút kinh hãi, Quang Minh vương A Gia Na này quả thật khiến cho Lôi Động rất đau đầu. Tuy rằng lần này hắc long ngâm có khả năng giết chết nàng nhưng chắc chắn Quang Huy vương ở đằng sau có thể thoát được. Chỉ có điều tiếp theo, kinh mạch của Lôi Động đã bị tổn thương, rất có thể không thể ngưng tụ hắc long ngâm thêm lần nào nữa.

- A Gia Na, phụ thân ngươi đã bị Đoạt Tâm Ma khống chế, không còn khả năng cứu về nữa.

Tài Quyết vương vừa nói vừa phe phẩy cánh:

- Nghe lời đi, hắn đã nuốt tinh phách Ma vương cấp Luyện Hư, một khi bị đoạt xá, chúng ta không ai chạy thoát được.

Lôi Động dùng thần niệm để cho nàng biết chuyện về Ma vương tinh phách rất nhanh.

A Gia Na nâng Quang Minh kiếm lên, ánh mắt kiên định mà chấp nhất chém ra một luồng ánh sáng:

- Trừ khi ta chết, nếu không đừng ai nghĩ giết cha ta.

- Tài Quyết vương ta giết A Gia Na, ngươi giết Quang Huy vương. Không nên nhẹ dạ, ngươi biết hậu quả rồi. Nguồn: http://thegioitruyen.com

Lôi Động nâng năng lượng U Minh quỷ khí cường đại trên tay phải lên. Đương nhiên hắn cũng rõ ràng để Tài Quyết vương giết A Gia Na, sợ rằng nàng sẽ không làm được. Chỉ có đề nghị của hắn mới là điều kiện tốt nhất. Tuy rằng Tài Quyết vương vô cùng yêu thương A Gia Na thế nhưng nàng cũng biết đại nạn lâm đầu, nếu không kịp thời giải quyết Quang Huy vương thì Ma vương sẽ tùy ý đoạt xá hắn.

Một trận chiến này sẽ chết rất nhiều người, rất nhiều rất nhiều người.

Mà lấy ý chí hiện giờ của Quang Huy vương, chiến thắng một Ma vương cấp Luyện Hư quả thật vô cùng khó khăn, khó có thể làm được.

- Lôi Động, động thủ.

Tài Quyết vương biết bây giờ không phải thời điểm nhẹ dạ, toàn bộ lực lượng ngưng tụ trên Tài Quyết kiếm, chờ Lôi Động giết chết A Gia Na xong sẽ dùng một kiếm chém chết Quang Huy vương. Tuy rằng ánh mắt của nàng tràn ngập vẻ không đành lòng với A Gia Na:

Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com