Thông tin truyện

Dài Lâu (Kinh Cửu)

Dài Lâu (Kinh Cửu)

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc truyện Dài Lâu (Kinh Cửu) full (đã hoàn thành) của tác giả Tĩnh Thuỷ Biên. Ở tuổi Giang Thâm mà đi học cũng không tính là sớm, lên bảy rồi nhưng cậu vẫn đang ở nhà giúp đỡ gia đình việc đồng áng. Nhà họ ở thị trấn tít cuối của huyện, phần lớn nhà nông đều nhận thầu đồng ruộng và bãi đánh bắt cá, có không ít những đứa trẻ tám chín tuổi mới vào thành phố đi học giống cậu, trước đó mấy năm bọn nó còn cởi truồng chạy quanh ruộng đồng ao cá như mấy con cún hoang, ngay cả lớp học trên trấn cũng không quản được bọn nó.

Nhà họ Giang còn có chút khác biệt với mấy nhà nông khác, tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của đất nước, năm đó cũng chỉ sinh một đứa con trai là Giang Thâm. Thật ra chủ yếu là vì nhà họ nghèo, sinh nhiều cũng nào đâu nuôi nổi. Mẹ Đàm Linh Linh dự định sang năm sẽ đưa Giang Thâm vào trong thành phố học tập, cha Giang Lạc Sơn thì không hăng hái cho lắm.

Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn khác như Cánh Cửa Homer (Homer's Gate) hay Dài Lâu.


Danh sách chương

Bình luận truyện