Tất cả
Đại Hiệp, Đừng Sợ!

Mô típ truyện ngôn tình cổ đại thường có rất nhiều tình tiết làm bạn đọc hứng thú, có thể đó là một khung cảnh nên thơ, một mối tình trai anh hùng, gái thuyền quyên, hay có thể đó là chuyện tình cảm của vương gia danh giá, cùng mỹ nữ thấp hèn...  Đó là những câu chuyện tình yêu làm cho người đọc dễ chết mê mệt vì vẻ đẹp cùng với độ lãng mạn của những mối tình này, hơn thế nữa chính khung cảnh cao sang, quyền quý hay những tranh đấu nơi chốn thâm cung làm người ta cảm thấy hào hứng. Khác hẳn với những điều trên tác giả Mộng Tam Sinh đã đem đến một tác phẩm thực sự khác biệt, nhưng lại vẫn đầy sức thu hút.


Truyện Đại Hiệp Đừng Sợ là một truyện khá hấp dẫn không đặt nặng vào quá nhiều tình tiết đấu tranh, mà mang phong cách thực đáng yêu. Truyện là những tình tiết đời thường rất gần gũi, là sự tổng hợp lại không nhiều cũng không ít, đủ để thấy đây là truyện với tính giải trí cao.


Mộng tam sinh giang hồ rất nhẹ mau
Tràn ngập yêu say đắm cùng sự phản bội
Nhưng cũng tràn ngập âm mưu cùng sát khí…
Giang hồ trong mắt nàng rất khoái hoạt, có đại hiệp, có món ăn giang hồ, vậy là cuộc sống giang hồ.


Giang hồ đối với hắn rất đơn giản, chính là hai chữ báo thù. Nhưng từ sau khi tiểu cô nương hồng y kia bước vào cuộc sống của hắn, mọi thứ tựa hồ đều đã thay đổi… Bảo Bảo đã ước định mục tiêu của mình là phải cướp được một vị đại hiệp về làm áp trại tướng công, cuộc sống giang hồ chính là cuộc sống mà nàng luôn luôn hướng tới. Vì ước định khi còn nhỏ, Thịnh Bảo Hoa mới lưu lạc giang hồ tìm kiếm đại hiệp Mộ Dung Vân Thiên. Bảo Bảo mang dáng vẻ đơn thuần khờ khạo, nhưng thật ra lại là một tiểu hồ ly phúc hắc, cuộc sống lưu lạc giang hồ quả thật cũng rất có tư vị.


Giang hồ hiểm ác cũng không phải chỉ là lời đồn mà thôi, Bảo Bảo kỳ thật chỉ thầm nghĩ kéo đại hiệp quay về Phi Thiên trại thành thân, nhưng lại bị quấn vào một hồi gió tanh mưa máu, không những chỉ đánh mất đại hiệp, thiếu chút nữa đến cái mạng nhỏ của mình cũng không giữ được. Là cô gái ngây thơ? Hay là tiểu hồ ly quỷ kế đa đoan? Là đại hiệp lạnh lùng chính nghĩa, hay là kẻ âm hiểm phúc hắc phía sau màn độc thủ?

Danh sách chương truyện Đại Hiệp, Đừng Sợ!

Chương 1: Mộ dung vân thiên Chương 2: Áp trại tướng công Chương 3: Sơ nhập giang hồ Chương 4: Tần phủ đại tiểu thư Chương 5: Long Ngâm Kiếm chủ nhân Chương 6: Bạch Hồ sơn trang Chương 7: Tử Ngọc các Các chủ Chương 8: Giang hồ đệ nhất mỹ nhân Chương 9: Thông hiểu đạo lý Chương 10: Kết thành đồng minh Chương 11: Thu thủy tập Chương 12: Thích Chương 13: Bữa sáng phong ba Chương 14: Sự thẹn thùng Chương 15: Sự kiện ăn vụng Chương 16: Gạo nấu thành cơm Chương 17: Cô nam quả nữ Chương 18: Tính sổ Chương 19: Gió nổi Chương 20: Hư mà thực Chương 21: Mặt dạn mày dày Chương 22: Đốt bức tranh Chương 23: Mượn dao giết người Chương 24: Đừng sợ Chương 25: Ấm áp Chương 26: Cháo cá Chương 27: Giải quyết tốt hậu quả Chương 28: Mộ Dung gia chủ Chương 29: Phát uy Chương 30: Nguyệt dao Chương 31: Duyệt Lai khách sạn Chương 32: Mỗi người đi một ngả Chương 33: Tia chớp Chương 34: Con lừa trí tuệ Chương 35: Hâm mộ Chương 36 Chương 37: Đau muốn chết Chương 38: Chui đầu vào lưới Chương 39: Thế giới bốn người Chương 40: Chợ đêm Chương 41: Như lạc trong mộng Chương 42: Ta thích Chương 43: Mất mà được lại Chương 44: Thử độc Chương 45: Có sát khí Chương 46: Hạ độc Chương 47: Cáo biệt

Bình luận truyện