Thông tin truyện

Đại Giá Huynh Trưởng

Đại Giá Huynh Trưởng
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

Cù Diệc là con trai của Cù gia, một trong hai gia đình giàu có nhất trấn. Từ bé đã là một tiểu mỹ nam có ánh mắt long lanh như nước hồ mùa thu. Nhưng cậu lại không được yêu thương mà ngược lại luôn bị đối xử tệ, cha mẹ ghét bỏ, hắc hủi dùng nàng giả mạo thành đại tỉ để gả cậu cho một tên công tử nhà giàu yếu đuối nhưng tính tình lại hách dịch, khó ưa.


Nhưng cậu không ngờ, vị tướng công bất đắc dĩ đang nhẹ nhàng âu yếm, từ từ xâm chiếm cậu đây lại là một đại nam nhân mặt đẹp như ngọc, vóc người còn cao hơn y khoảng ba tấc không chỗ nào giống như ma ốm. Còn trong mắt Quý Cẩn Du thì sao ? Hình ảnh phu nhân tiểu bạch thỏ của mình đang phồng má hung dữ với hắn lại liền trở thành: Dưới ánh nến ấm áp, mắt mỹ nhân như nước hồ thu, oán trách trừng mình liếc mắt một cái, dục vọng lập tức đứng lên, thật là khiến lòng người ta ngứa ngáy khó nhịn.


Liệu rằng cuộc sống của Cù Diệc với vị hôn phu họ Quý kia sẽ ra sao ? Cả hai sẽ đón nhận và “dằn vặt” nhau như thế nào? Liệu có một kết thúc hạnh phúc viên mãn đang đón đợi Cù Diệc ở phía trước hay không? Đến tột cùng lại là yêu thương hay thù hận, vui vẻ hay khổ đau? Mời các bạn cùng đọc truyện Đại Giá Huynh Trưởng để theo dõi !

Bình luận truyện