Thông tin truyện

Đại Dựng Phu

Đại Dựng Phu

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
Gặp nhau là duyên, yêu nhau là nợ, đánh mất nhau chính là do trời cao và chính bản thân chúng ta định đoạt. Người ta yêu nhiều, hạnh phúc nhiều. Nhưng lại có những người, yêu nhiều là đau nhiều. Họ yêu, nhưng sự thật lại không thể nào không phơi bày ra trước mắt, họ không được ai yêu thương.

Vì yêu, con người ta có thể đánh đổi tất cả. Quả nhiên là không sai. Điều này, phải gọi là dũng cảm hay chính là sự ngu ngốc? Cậu tại thời điểm đó, ngoài yêu ra chính là đều không nghĩ đến những việc gì khác. Sáu năm trước, cậu vì để cứu người mình yêu mà đi mang thai cho người ta. Thật không nghĩ đến, sau khi sinh ra đứa bé, người cậu yêu lại bỏ cậu mà đi. Thì ra, bấy lâu nay cậu có lẽ chính là tự mình ngu ngốc, tự mình hành hạ bản thân mình.

Sáu năm sau, cậu gặp lại người yêu cũ sau bao nhiêu năm xa cách. Anh ta đã có người yêu mới và họ còn có một đứa con. Nhưng mà, đứa bé đó tại sao lại giống cậu như vậy? Lại trùng hợp nữa là, người yêu mới của người yêu cũ chính là boss của cậu! Theo thời gian, vị boss này hình như đối với cậu đã phát triển lên một thứ tình cảm mới. Cho dù cậu cố gắng không để ý, nhưng không được! 

Bình luận truyện