Tất cả
Đại Công Tử Cùng Tiểu Thiếu Gia
Câu chuyện kể về một nữ nhân cải nam trang vì mục đích của nàng. Và ca ca của 'hắn' lại yêu 'hắn'. Thế nhưng liệu cả hai có đến được với nhau? Khi tình yêu này quá trái ngang? Nhìn “đệ đệ” yêu quý trên giường không ngừng quay cuồng,  mặt hồng hồng, lúc này mới đột nhiên phát hiện nàng che giấu mọi người một bí mật kinh thiên động địa tận bảy năm. Vì không thể cho “Đãng hồn” tiếp tục tra tấn giày vò nàng, hắn không ngại trở thành nam nhân đầu tiên của nàng, thầm nghĩ muốn yêu nàng, sủng nàng, bảo hộ nàng cả đời, lại sợ chủ động vạch trần thân phận sẽ làm nàng xấu hổ, đành phải dùng mỹ nhân đồ nhờ nàng tìm kiếm giai nhân mỹ lệ trong bức họa…


Nàng biết trúng “Đãng hồn” chỉ có thể yên lặng chờ chết, sao lúc tỉnh lại, trừ bỏ hồng ấn khắp người, cũng không có gì đáng ngại, thẳng đến khi đối mặt với thâm tình của hắn, nàng mới biết bí mật sớm bị phát giác, cùng nguyên nhân nàng trúng độc lại có thể bình an không việc gì. Nàng mãi cảm kích ân tình của hắn năm đó, làm cho nàng có một nơi nương tựa. Nàng từng nguyện thề sẽ lấy thân phận nam nhi ở bên cạnh hắn, hầu hạ hắn cả đời, hiện giờ mọi việc đã khác xưa, nàng không khỏi mê luyến quan hệ hai người trong lúc này.


Với lời văn của mình, tác giả Văn Văn đã tạo nên một câu chuyện có cốt cực hay. Hình tượng, tính cách của nhân vật của hoàn hảo. Truyện này, buồn có, vui có, lãng mạn có... Mọi chuyện sẽ ra sao? Mời đón đọc!

Danh sách chương truyện Đại Công Tử Cùng Tiểu Thiếu Gia

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10

Bình luận truyện