Thông tin truyện

Đại Chuyển Nhân Sinh

Đại Chuyển Nhân Sinh

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hắn là một tổng tài có tiếng trong thương trường, thân phận địa vị khiến người khác ngưỡng mộ. Cả một tập đoàn to lớn ấy đều do hắn gầy dựng, từ hai bàn tay trắng xây dựng lên cả cơ nghiệp lớn mạnh như ngày hôm nay tuyệt đối không phải là dễ dàng. Bao nhiêu giọt mồ hôi rơi xuống, bao nhiêu giọt nước mắt chảy xuống tí tách, cuối cùng hắn cũng đã đạt được thành công.

Hắn yêu một cô gái đến si mê, vì cô ấy có thể làm bất cứ điều gì. Nhà cô gia cảnh khó khăn, hắn vì muốn giúp đỡ, tạo ấn tượng tốt trong lòng cô thế nên đã đưa cô vào tập đoàn làm việc, nhưng hắn lại không hề hay biết, bản thân đã rơi vào một cái hố sâu không đáy, một cái bẫy có thể huỷ diệt đi tất cả mọi thứ mà hắn đang nắm trong tay.

Cô cấu kết với người khác hãm hại hắn, khiến vốn đầu tư của tập đoàn bị trì trệ, sau đó vươn tay cướp mất tập đoàn. Hắn từ một kẻ giàu có thành một kẻ nghèo khó không nơi nương tựa. Trái tim hắn vì hành động của cô mà nhói đau, tại sao chứ? Hắn đối xử với cô trước nay đều rất tốt, nhưng cô thì sao? Vì cái gì mà làm thế với hắn? Hắn suy sụp, ngày ngày chìm đắm trong hơi men. Ông trời dường như yêu thương hắn trao cho hắn một cơ hội. Trở về thời còn đi học làm lại tất cả. Liệu số phận của hắn còn có thể thay đổi hay không?

Bình luận truyện