Thông tin truyện

Đại Ca Xã Hội Đen Không Phải Là Thế Thân!

Bạn đang đọc truyện Đại Ca Xã Hội Đen Không Phải Là Thế Thân! của tác giả Hoàng Kim (Aiko). Tình cờ gặp gỡ giữa thành phố xa hoa, náo nhiệt, Thẩm Lạc Tình và Phan Diệp Chân - hai con người tưởng chừng như không liên quan lại vướng vào mối quan hệ đầy oan nghiệt. Ban đầu, họ chỉ là những người quen, cùng nhau dựng lên màn kịch tình yêu để đối phó với sự thúc ép của gia đình về chuyện hôn nhân.


Thẩm Lạc Tình, một đại ca kiêu hãnh, luôn che giấu trái tim yếu đuối sau vẻ ngoài ngạo mạn. Phan Diệp Chân, ẩn mình dưới vẻ ngoài ôn nhu, trầm tĩnh, lại mang trong mình những bí mật và nỗi đau khó thổ lộ. Mối quan hệ giả tạo dần nảy nở thành tình cảm chân thành. Thẩm Lạc Tình nhận ra sự rung động của trái tim mình dành cho Phan Diệp Chân, nhưng lại lo sợ vì quá khứ của anh.


Phan Diệp Chân cũng không thể phủ nhận những cảm xúc dành cho Thẩm Lạc Tình, nhưng lại bị gánh nặng quá khứ níu giữ. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như thần đạo đan tôn hay mê đắm.

Bình luận truyện