Đại Ca Ta Hảo Soái Ca

Chương 6: Nghi ngờKhi lại gần thì nghe thấy tiếng đánh nhau ta và đại ca nhanh chóng phi thân qua đó, lúc này tỷ tỷ cùng 3 xa phu đang cầm trường kiếm đối phó với lũ hắc y nhân “Tỷ tỷ, tỷ không sao chứ?”

Hoàng Bá Dạ Mỵ tự tin nói “đương nhiên rồi, lũ cẩu này đâu phải là đối thủ của tỷ”

Khi nghe được sự kinh bỉ từ miệng tỷ tỷ ta nói ra thì cả lũ hắc ynhân mặt mày đen lại, nhăn nhó, một trong số hắc y nhân lên tiếng dọa“hừ, Minh giáo muốn bắt ai là bắt, các đệ xông lên bắt được họ giáo chủcó thưởng”

“hừ thật không biết điều” Hoàng Bá Hạo Minh hừ lạnh, khinh bỉ ra mặt

Ta thì nhàn nhạt tránh ra cho đại ca ta trổ tài, vì đại ca ta cùngđại tỷ là cao nhân mà đâu cần một người dở võ công như ta phải xông lênlàm gì.

Đúng như ta đoán đại ca ta võ công hảo giỏi, chiết phiến tung thìđánh vào nơi tử huyệt của bọn họ, với tốc độ nhanh chóng đã làm họ ngãquỵ xuống đất không kịp trở tay, hơn một nửa số hắc y nhân không chếtthì đứng lên không nổi.

Đột nhiên ta cảm thấy sau lưng ta có một cổ sát khí nhanh chóng bắtlấy ta, hai ngón tay lạnh băng kề sát vào cổ của ta, hắc y nhân này rấtcao to, giọng nói phi thường tự tin cùng với cỗ sát khí tuôn ra “maubuông tay chịu chói, nếu không ta sẽ giết vị tiểu công tử này”

Đại ca ta nhanh chóng bước lại gần, giọng nói cực giận dữ “thả người đó ra xem như tối nay ta không tính sổ với ngươi”

“dựa vào ngươi sao Hoàng Bá Hạo Minh”,chỉ là một tên tiểu tử còn hôi mùi sữa, lão phu nào sợ.

Hoàng Bá Dạ Mỵ nhăn mày, tức giận quát “phải đó buông tiểu đệ bỗntiểu thơ ra”, cư nhiên dám bắt tiểu muội ta, không biết chữ chết viếtthế nào sao.

Ta nhàn nhạt lên tiếng châm chọc lão nhân gia đáng quyền rủ này, cưnhiên làm cổ ta hảo đau “lão nhân gia, già rồi, nên an hưởng tuổi giàđi, hà tất đi tìm tử lộ”

Cả bọn họ đều giật mình, khuôn mặt của lão nhân bị co giật “hừ, ngươi chết chắc”, cư nhiên dám khiêu khích hắn, hắn phải cho xú tiểu tử nàybiết mùi.

Hoàng Bá Hạo Minh, Hoàng Bá Dạ Mỵ hốt hoảng la lên ““muội muội””

Lúc xú lão nhân này định bóp chặt cổ tay nàng thì đột nhiên ngã quỵxuống chân của nàng , nàng nhanh chóng thoát ra ngoài, nhìn lão từ màutrắng sắc mặt chuyển sang đen như củ than, lũ hắc y nhân bấy giờ giậtmình tẩu thoát.

Hoàng Bá Hạo Minh tính đuổi theo thì lại dừng cước bộ mau chóng di chuyển đến chỗ nàng “muội muội, muội không sao chứ”

“Ân”

“Thật không sao”, tỷ tỷ nàng có chút sợ hãi, nàng trấn an tỷ tỷ vỗ vỗ lên vai của tỷ tỷ

Đại ca nàng thì đoán ra xú lão nhân đã bị trúng độc rắn mà còn làloại kịch độc, vì nàng đoán được con rắn trong bắp tay nàng di chuyển ra bò sát vào người xú lão nhân, nên nàng mới ‘to gan tày trời’ mà trêughẹo xú lão nhân này một phen.

“quái lạ, loại rắn này cực độc rất ít có trong khu rừng này mà, saotự nhiên lão lại bị độc rắn cắn”, tam muội hắn quả hảo may mắn hay cònnhiều điều hắn chưa biết ở tam muội hắn, bình thường hảo nhút nhát cưnhiên nay còn châm chọc cả đại sát thủ Cư Phong đang giữ chặt cổ mình?

Nét mặt chẳng hề tỏ ra sợ hãi khi thấy xác chết, nếu gặp các tiểu thơ khuê các đã xỉu rồi, Dạ Mỵ thì không nói vì Dạ Mỵ từng hành tẩu gianghồ, còn Dạ Sương 15 năm cư ngụ ở Tuyết Sơn, vừa xuống núi thì hầu nhưthay đổi, hay là do xuống núi rồi muội ấy có thay đổi? Ánh mắt của hắnkhẽ đảo liên.

Hoàng Bá Dạ Mỵ cười nhẹ nói“đại ca, tam muội có tướng phú quý trời ban mà”, xem ra lần này thật may mắn.

Sau một đêm bị thích khách tấn công nhân trời vừa sáng, cỗ xe ngựa đã lăn bánh suốt 3 ngày, đến gần tối thì đi đến thị trấn , nơi này sầm uất hơn nhiều, theo hiểu biết chắc cũng gần đếnkinh thành rồi.

Khi ta vừa bước xuống xe ngắm nhìn nơi này quả là đẹp, khác với cácthị trấn khác là số dân rất đông, kiến trúc còn mới tinh và bắt mắt nữa, một lão nhân gia tuổi trung niên vội vàng chạy ra tỏ ra cung kính“thỉnh an đại thiếu gia, nhị tiểu thơ….còn vị này”

Lão nhân gia nhìn khuôn mặt phúc hậu nhàn nhạt nhìn ta, ta cười chocó lệ , gật đầu thì tỷ ta đã cướp lời của ta “đây là tam tiểu thơ”

“Ân tam tiểu thơ, lão là bác Phúc, lão bản của nơi này”, nữ phẫn namtrang sao, nhìn không giống một vị nữ tử tý nào, giả trang quả hảo giỏi.

Tỷ tỷ nàng kéo nàng vào giải giảng cho nàng biết “đây là gia sản của Hoàng Bá Gia, nên lão ấy lễ phép với chúng ta như vậy”

“Ân”, đúng là gia tộc giàu sang mà, ngay cả cái tửu lâu cũng thật đẹp hơn người lại sang trọng nữa, ta thuận tiện hỏi “tỷ tỷ, hôm nay ngày lễ sao”

Tỷ tỷ ta cũng ngạc nhiên, còn bác Phúc thì nhanh chóng bước lên giảithích “hôm nay là lễ ngưu lang chức nữ a, nên nhiều người tụ tập về đây, để dự lễ, mong sẽ xin được mối lương duyên tốt, nên tối nay sẽ phithường náo nhiệt a”

“Oa, muội muội nghe chưa, nhất định tối nay cả ba người chúng ta cùng đi”, tỷ tỷ ta tùy tiện kéo luôn đại ca vào, không ngừng mà la hét, tabắt đầu cảm thấy tỷ ta hảo phiền rồi.

“được rồi nhị muội giữ chút sĩ diện cho Hoàng Bá gia đi”, đại ca nàng tùy tiện ra dấu cho tỷ tỷ là ở đây có rất nhiều người đang nhìn tỷ tỷ , tỷ tỷ nàng đỏ mặt nhanh chóng nối gót theo bác Phúc đi lên phòng.

Ta thì đang nhàn nhạt đứng quan sát xung quanh, đi ra ngoài vận độnggân cốt ngồi trong xe ngựa quả hảo khó chịu, ai bảo mình chẳng biết cỡingựa làm gì, thật là phiền mà.

“tiểu Mạc a, ta hảo phiền a, nói chuyện với ta chút nào”, tối ngày cứ như thế hắn sẽ mau chết vì nhàm chán mất.

“có gì nói”, toàn lời tào lao chẳng dư hơi với tiểu xúc vật này.

“nói ai là xúc vật ta đường đường là….”

Đại ca ta quả là cứu tinh vừa bước ra thì con rắn này đã câm miệng,ta vui rồi ta lại buồn, tự mà trấn an bản thân mình. Ta gật đầu, cúichào cung kính rồi nhanh chóng bước vào tửu lâu, trước khi hiện nguyênhình.

Quái lạ rõ ràng ta nghe muội ấy đang trò chuyện với ai mà….., ta quảlà hảo đáng ghét sao? Ta cùng tam muội gặp nhau vào năm ngoái, tam muộita nhút nhát như các tiểu thơ khuê các, cả ngày chỉ biết ở trong phòngthêu thùa, đàn, ta hỏi bọn gia nhân qua thì tam muội ta hảo giỏi thuêthùa

Nhưng lại sống rất trầm cảm suốt 15 năm qua, phi thường nhát ganchẳng dám ngẩng đầu trước ai, mọi lần thấy ta tam muội như gặp quỉ,không cúi đầu hoặc là như tiểu hài tử bị bắt gặp đang làm điều gì xấu xa đó thì quay lưng bỏ chạy, ta làm sai chuyện gì sao? ( =)) trời biết)

Tối nay quả là nhiều người, ngồi trong phòng mà nàng cũng nghe thấynhiều tiếng xì xào, tiếng pháo cùng tiếng giày tiếng nói rom rả, tiếngcười đùa của hàng trăm người qua lại, nàng cảm thấy cũng hứng thú lênrồi nha, vội thay y phục nhanh chóng bước ra phòng. .

Lúc này đại ca nàng vận nguyên bộ bạch bào mà còn đeo mặt nạ nạm bạc, mái tóc đen quyến rũ nước da tuy có chút ngâm đen nhưng đổi lại là vôcùng hấp dẫn, trên cánh tay thon dài đang nhàn nhạt cầm chiết phiến bạc, cả người tỏa ra vô cùng tuấn duật phảng phất một chút của phong lưucông tử, trong hảo soái a, nhìn tới nổi mê mẩn. Cái gì, hừ, nàng giậtmình đang làm cái quái gì thế, nàng không được nghĩ bậy, tự trấn anmình.

Tỷ tỷ nàng quả là cứu tinh nhanh chóng chạy lại ôm choàng lấy cổ đạica nàng, khiến đại ca nàng xoay đầu lại với nàng, tỷ tỷ nàng hôm naycũng phi thường đẹp, bộ áo màu hồng nhạt đã tô lên nhiều nét quyến rũcủa tỷ tỷ nàng. Nàng nhàn nhạt bước chân đi qua, phe phẩy chiết phiếntrong tay, làm bộ dáng tiêu sái không nghĩ nhiều

Hoàng Bá Dạ Mỵ phấn khởi nói“đi thôi, hắc hắc”, xem ra tiểu muội taquả hảo soái ca nha, luận tướng mạo luận thân hình, đúng là giống vớimột bậc nam tử nhưng lại thuộc dạng bạch diện thư sinh, đêm nay ta phảichơi hết mình mới được.

Đại ca nàng thấy tỷ tỷ ta cười vô cùng gian trá, vội vàng lên tiếng“bớt quậy phá đi”, chẳng biết tiểu nha đầu này giống ai, mẫu thân thìluôn khiêm tốn, phụ thân thì như một tên ôn thần mưa nắng thất thường có lẽ giống phụ thân chăng, còn tam muội thì trầm cảm, khiêm tốn như mẫuthân, nếu nhị muội không có nhan sắc giống mẫu thân, có đánh chết hắn,hắn cũng không tin Hoàng Bá Dạ Mỵ là muội muội hắn.

    « Chương sauChương tiếp »

Bạn đang đọc truyện trên website Webtruyen.com

Nếu bạn thấy thích hãy nhấn like: Bình luận

Đừng nhập

Lời bình giới hạn từ 15 đến 500 ký tự. Số kí tự: 0

Họ tên Email   + = 20) nSpeed = 20; if (nSpeed = 100){ $('#player').hide(100); $('#prevchapt').hide(100); $('#nextchapt').hide(100); if (nY > 150){ if (nBtnDown != 0) $('.btndown:eq(0)').hide(100); if (nBtnDown != 1) $('.btndown:eq(1)').hide(100); } nCurTop = nY; } nArchor = nY; });]]> Website đọc truyện online sưu tầm và cập nhật liên tục các truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đô thị từ nhiều nguồn khác nhau trên mạng.Mời bạn đọc và ủng hộ website bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích. Google - Publisher

Tạp chí Ô Tô - Xe Máy hàng đầu việt nam