Đại Ca Ta Hảo Soái Ca

Chương 4: Đúng là không nên nhìn mặt bắt hình dongTrên đường nàng cứ không ngừng hắc xì, vì nàng biết có một người đang ngầm chữi thầm nàng, ai kêu không làm rắn theo sở thích của nàng, kếtquả là tỷ tỷ nàng lại là một tín đồ cuồng thỏ, hắc hắc, đáng đời, hố hố. (ôi trời, bó hán sở thích của Sương tỷ biến thái qó )

Lúc trời đã gần tối thì đã đến một thị trấn tên , 3 xa phu nhanh chóng xuống xe cột ngựa, lúc nàng xuống xe thì để ý rấtnhiều người chú ý đến đại ca nàng dù đã đeo mặt nạ nạm bạc nhưng cũngđâu giấu được độ soái trong đó thật là…., không nhìn nữa, nàng bắt đầucảm thấy tim đập ghê gớm nhìn nữa chắc nàng không còn mạng đến kinhthành xinh đẹp kia.

Còn tỷ tỷ nàng thì vẫn không gì khác, dù có che mặt thì vẫn là vảimỏng thử hỏi ai mà không thấy được chứ, trừ khi họ bị ‘mù’, siêu cấp mỹnhân mà.

Khi thấy được ba tụi ta bước vào thì cũng có rất nhiều nam nữ khôngbiết từ đâu ra mà cứ xông vào đòi ăn đòi ở trọ, khỏi hỏi a quí cũng biết họ tính làm gì rồi, sắc nam sắc nữ, hừ, hừ ( MạcTử: tỷ cũng sắc á @@,Dạ Sương: Grừ)

Lão bản thấy là khách quí vội vàng khom lưng cung kính nói “thưa ba vị, xin hỏi dùng bữa ăn hay ở trọ”

Hoàng Bá Hạo Minh nhàn nhạt nói “ở trọ, sáu phòng”

“Ân, A quí mau chuẩn bị phòng cho các quí nhân”

Khi nàng được sắp xếp xong phòng, thì nàng nhận thấy cảm giác phithường bức an nha, nàng vội vàng đóng cửa phòng, nhưng đã muộn một bóngtrắng xông vào, thông linh với nàng “ngươi, hảo được nha, tiểu Mạc xemtối nay ta trừng trị ngươi thế nào”

Nàng hơi chột dạ, bĩu môi “ách bớt giận đi lão đại của ta à, ta đâu biết tỷ ta quá yêu thích loài thỏ”

Nàng quá ngây thơ rồi, nàng nghĩ gì mà hắn không biết chứ, hắn hừlạnh“hừ, ngươi yêu thích rắn nên mới chơi ta phải không”, không nhéo tai ta thì cứ nắm đuôi ta xoay vòng tròn, đúng là tiểu nha đầu đó biếnthái, hai tỷ muội nhà này đều biến thái, là đại biến thái, không phảinói là siêu cấp biến thái.

Lộ tẩy rồi, thì nàng lộ ra nguyên hình “biết còn hỏi, tự chuốc lấy”Ta nhàn nhạt tháo giày ra, ngồi lên gường thuận tiện cầm quyển sách,khỏi cần phải giả ngu làm gì, biết mặt nhau rồi còn gì. ( ôi sự thật quá phũ)

“ngươi, hảo, ta nhanh chóng đi làm rắn, cho vừa lòng ngươi”, hảo uất, hảo khổ.

“khỏi, chuẩn bị sẵn cho ngươi rồi, trong bọc”, ta nhận ra giọng cóchút buồn pha lẫn sự ủy khuất,ta cảm thấy chột dạ mà cắn rức lương tâm

Sau khi chui vào con rắn “biết chột dạ rồi sao, hứ ta còn tưởng ngươi lương tâm bị chó tha đi rồi chứ”

Mặt nàng chỉ có một biểu hiện 囧 “biết thế ta chẳng đối xử tốt với ngươi”, dám nói ta bị chó tha đi ư, hừ, hừ.

Một con rắn đuôi chuông nhanh chóng bò vào cổ tay nàng và di chuyểnlên tay áo, lúc này cửa bật ra, một nữ tữ xinh đẹp, giọng nói như đangtìm kiếm một thứ gì đó “muội, có thấy tiểu hoa hoa ở đâu không, lúcxuống xe nó đã bỏ chạy” (tiểu hoa hoa tên con thỏ ==)

Lúc này Hoàng Bá Dạ Sương nhàn nhạt liếc mắt nhìn tỷ tỷ xinh đẹp nhưmỹ nhân của mình đang đau lòng, thì vờ như quan tâm trả lời cho có lệ“chắc nó trốn mất rồi”

“ách, oa tỷ không chịu tỷ muốn tiểu hoa hoa cơ, tỷ muốn cơ….ô…..ô…….” Hoàng Bá Dạ Sương nhón đôi chân xinh đẹp lên mà dậm xuống đất, hai tayđặt lên mặt khóc nức nở.

Nàng nhăn mặt nhanh chóng lấy hai tay di chuyển lên bộ phận tai, bảovệ cho nó khỏi bị tổn hại bởi giọng gà kêu khỉ thét, mắt nhắm chặt lại,thật hết cách với tỷ tỷ nàng mà, lúc thì thục nữ, lúc thì như con nít ,thật sự hảo phiền a a a a a

Việc này đã đánh động đến lão đại soái ca của nàng, đại ca nhanhchóng chạy lại, lắc đầu thở dài “nếu nhị muội thích, chút huynh ra thịtrấn mua một con cho muội”

“oa, không chịu muội thích mỗi tiểu hoa hoa…ô…ô…”. Giọng hét pha lẫngiọng bướng bỉnh cùng sự điêu ngoa vang lên từ đôi môi nhỏ xinh thực sựlàm người ta khiếp sợ với hành động lúc này của Hoàng Bá Dạ Mỵ

Hoàng Bá Dạ Sương không vui nói “tỷ, hay là tỷ đi dạo với muội chokhoay khỏa”, hết chịu nổi, người này còn phiền hơn tiểu phiền phức (tiểu phiền phức tên mà Sương tỷ đặt cho cuốn sách)

Hoàng Bá Hạo Minh phụ họa “phải đó, nhị muội, đi dạo cùng tam muộiđi”, thật hết cách với nhị muội, tính tình quá trẻ con đã 16 tuổi đầurồi mà chẳng học được sự chứng chắn của tam muội.

Tỷ tỷ ta nghe được từ “đi dạo”, sự đau buồn sớm đã được chó tha đi từ 8 đời rồi, thay thế cho nụ cười của những đứa trẻ khi được dỗ cho ănkẹo , Hoàng Bá Dạ Mỵ hớn hở kéo cổ tay ta, xông thẳng ra cửa, kéo lê tanhư thể ta là một chú cún không nghe lời chủ nhân bị xách đầu lôi đi ~~

Nàng chịu hết nổi sự bạo lực của Hoàng Bá Dạ Mỵ lên tiếng phản kháng “tỷ đi chậm thôi, kéo tay đệ hảo đau nha”

Hoàng Bá Dạ Mỵ hơi giật mình“đệ? à đúng đúng, tỷ xin lỗi a”, nhậnđược sự cầu khẩn của ta, tỷ tỷ nhanh chóng buông tay ra trở lại thànhmột thục nữ chính hiệu, khiến cho mọi người đi đường ai cũng không chớpmắt

Tỷ tỷ cùng ta hiện giờ đang ở trên một chiếc du thuyền cũng gọi làsang trọng hai bên thuyền được điêu khắc tinh tế tỉ mỉ, dạo quanh bờ hồ, thời cổ đại quá nhiều phong cảnh hữu tình đi, khiến ta ngắm không chánlàm ta ngắm đến nổi không chớp mắt

Khẽ liếc nhìn tỷ tỷ, lúc này tỷ tỷ ta đã là một thục nữ trong mắt mọi người ,nhàn nhạt cùng ta hớp miếng trà, ta nằm ngang đưa tay chóng lênlấy má phải, lưng lười biếng dựa vào tấm nệm.

Ta nhìn thấy có một cây đàn thì nảy ra ý tưởng “tỷ tỷ, tỷ biết đàn chứ” thấy trong tivi vẫn thường như vậy

Hoàng Bá Dạ Mỵ yêu kiều nói “đàn ư, cũng tốt, hảo, để tỷ tỷ đàn một bài cho đệ mở rộng tầm mắt” mau chóng lấy cây đàn

Đương nhiên có một tỷ tỷ thông minh phải tự hào một chút chứ, ta nhắm mắt dưỡng thần lên chuẩn bị nghe tỷ tỷ ta đàn, tên lái thuyền cũngphổng tai lên nghe ké.

Tiếng đàn dạo đầu đi qua, giọng hát của Hoàng Bá Dạ Mỵ cất lên thánhthót ngọt ngào như chim vàng oanh hót vậy, nàng ngạc nhiên đến độ há mồm hình chữ O, vì…vì bài hát….a.a.a.a.a.a….Mặc cho nàng la hét trong lòng, lúc này tiếng hát trong trẻo vang xa khắp nơi

Vẫn luôn tin rằng mọi điều tốt đẹp ở phía trước

Bất chấp tất cả để vượt sang trăm sông ngàn núi, dùng cả cuộc đời để tìm kiếm

Đến lúc cảm thấy miệt mỏi, khao khát một vòng tay nhưng không thể tìm thấy

Bỗng nhiên nhớ tới anh, đang đứng ở phía sau em

Lặng lẽ đợi chờ để cho em một bờ vai

Có phải anh là hạnh phúc của đời em

Vì sao hạnh phúc của chúng ta trở nên do dự

Em yêu anh không hoài nghi

Chỉ muốn nói với anh rằng, em đồng ý….

Giọng hát như hấp dẫn người đang đi dạo trên mặt hồ. Nàng vội trấn an bản thân mình, kệ vậy, nghe nhạc tiếp, càng nghe càng hay, càng chìmđắm trong bài hát, lúc bài hát vừa dứt rất nhiều tiếng vỗ tay khiến nàng giật cả mình thanh tỉnh lại.

Lúc này kế bên thuyền nàng là các thuyền lớn lớn, nho nhỏ bao quanh,rất nhiều người đứng trước mui thuyền vỗ tay khen ngợi tỷ tỷ nàng

Một công tử ngoe ngoẩy cái đầu của mình “không những đẹp, mà giọng hát của tiểu thơ hảo mĩ a”

Một cô nương phụ họa theo “đúng a, khiến ta lắng chìm trong đó chẳng muốn dứt, thật hảo hay”

Lại có một công tử khen ngợi“tiểu thơ, giọng ca rất thuần khiết a”

“………………..”

Nhận được lời khen trên trời có, dưới đất không tỷ tỷ nàng cơ hồ đỏmặt, mặt như quả cà chua vậy, đây là lần đầu tiên nàng biết tỷ tỷ đỏ mặt e thẹn nữa nha. Nàng thấy càng lúc thuyền càng lắc lư dữ dội, mí mắtnàng cụp xuống, không xong rồi một số trư ca ca đã bò lên, nàng vội rahiệu cho tỷ tỷ nàng.

“tỷ tỷ, mau chạy đi”

Hoàng Bá Dạ Mỵ lúng túng, e ấp “tỷ không biết bơi, làm sao đây”, biết thế không nên trổ tài để giờ đây, bình thường có rất nhiều người theosau bảo hộ, nhưng đi gấp quá…..ôi…….đẹp cũng là một tội a. ( bái phục tỷ giờ phút này còn tự sướng)

Ta nhíu cả mày xinh đẹp của nghĩ cách “vận nội công bay qua đi tỷ”,ta nhanh chóng thả con rắn đuôi chuông đang quấn ở bắp tay ta ra.

Một số trư ca ca sắp lên tới thì la hét lên “á, rắn độc, chạy”

Ta thấy tỷ tỷ ta đã vận nội công bay lên bờ thì ta yên tâm được phầnnào, lúc này các trư ca ca không những đang chạy tán loạn vì con rắntrên tay ta, mà còn dẫm nát cả chiếc thuyền này, thật là bực mình mà,người cổ đại hảo thô lỗ nha, thuyền lúc này đang muốn chìm xuống, cáctrư ca ca nhanh chóng nhảy về thuyền mình, một số thì bị rớt cái ‘tủm’xuống nước.

Nàng nghe được một giọng trong trẻo từ phía bên kia truyền ra“này vịcông tử mau qua thuyền của tại hạ”, nàng thấy tên này mặt mày cũng hảosoái ca lắm có nên tin tưởng không, không nghĩ nhiều nàng vội vàng phithân qua thuyền. (sắc nữ =)) )

“hảo công phu nha, vị công tử”, nhìn như một bạch diện thư sinh vậymà có nội công hảo tốt a, thuyền cách xa như vậy mà cũng nhảy được.

Nàng cung kính đáp“đa tạ vị công tử đây chiếu cố”. Nàng liếc mắt lênbờ thì thấy ở bờ tỷ tỷ đang đưa tay vẫy vẫy tay nhìn nàng, thấy vậy tênsoái ca công tử này bung thiết phiến trong tay làm bộ rất phóng khoáng“công tử yên tâm, tại hạ sẽ đưa công tử sang đó với vị mỹ nhân kia”.

“đa tạ”, đúng là không nên nhìn mặt bắt hình dong, hóa ra cũng là một trư ca ca giấu mặt, nhưng bất quá cũng hảo soái và giấu mặt hảo lợi hại a, làm nàng không nhận ra, và không kịp đề phòng nha.

Khi thuyền cập bến tỷ tỷ ta nhanh chóng chạy đến, giọng rất sợ hãi“muộ…đệ, không sao chứ” Nhận ra trong giọng nói của tỷ có chút sợ hãi ta cười nhạt nhanh chóng trấn an tỷ tỷ “tỷ xem, đệ có sao đâu, tỷ đừnglo”.

“Ân”, lúc này tỷ tỷ ta bĩu môi, liếc mắt nhìn vị công tử kế bên ta“vị công tử này, rất đa tạ công tử đã cứu tiểu đệ của tiểu nữ”, có chútnhan sắc.

Trư ca ca lên tiếng đáp trả “Ngô đó chỉ là việc tại hạ nên làm thôi”, nghĩ thầm: nhìn xa đã đẹp nhìn gần còn đẹp hơn, giọng hát rất hay, rấtthanh tao, giọng nói lại ngọt ngào và thanh nhã nữa thật là mỹ lệ.

Ánh mắt nhạy bén của ta khi nhìn thấy khuôn mặt của trư ca ca có điều gì không ổn nha “tỷ, ta về thôi, chắc đại ca lo lắng”, nhìn thấy ánhmắt trư ca ca dò xét khắp thân tỷ tỷ ta, ta liền kéo tay áo tỷ tỷ đi, sợ rằng mỹ nhân tỷ tỷ bị sói ăn sạch mất.

Hai bóng vừa khuất nơi cuối con đường, vị nam tử ngỡ ngàng vì sự vôtình của hai người, nhưng rồi nhếch miệng lên vẻ mặt thập phần xảo trácủa kẻ tiểu nhân “ hữu duyên thiên lý nan tương ngộ, hắc hắc hắc” rồingoe ngoẩy đầu, chiết phiến bung ra, tà áo bay bay trong gió.