Đại Ca Ta Hảo Soái Ca

Chương 15: Quan tâmXe ngựa dừng lại Hoàng Bá Hạo Minh khẽ liếc nhìn nữ tử đáng yêu đangsuy nghĩ đăm chiêu nàng đâu biết khi vẻ mặt của nàng trầm lại thì càngxinh đẹp biết bao, cứ không ngừng muốn trêu đùa nữ tử đó.

“đến rồi, muội đang nghĩ về ai mà nhập tâm thế”

Nghe được giọng nói trầm thấp mang đầy sự châm chọc nàng vội giật mình, chột dạ cúi đầu xuống tận ngực, thật xấu hổ nha.

Hắn vén màn xe lên đi xuống, đỡ nàng xuống, khiến nàng ngạt nhiênkhông thôi, tuy tâm nàng hảo vui nhưng mà hắn chỉ xem nàng là hảo muộimuội, cũng tốt, cũng tốt, nàng cười cười trong lòng, tự an ủi bản thânmình

Điều này khiến tất cả mọi người đều hướng mắt nhìn ta như thú quíhiếm trong vườn thú vậy, nơi này có Hoàng Bá Dạ Mỵ, Hoàng Bá Thụy Minh,Hoàng Bá Thụy Châu, Huyền Vũ Lăng , Thượng Quan Đan Đan , Thượng QuanĐan Phụng, Âu Nhã Thiên Kỵ, còn nữ tử kế bên ta đoán chắc là Âu NhãLinh, còn hảo đông hảo đông người nữa, bộ nhà Thượng Quan dự tính cấmtrại tại đây??? Quả nhiên ta đoán không sai, một lão nhân gia nhanhchóng lên tuyên bố

Nàng nhanh chóng bước đến chỗ tỷ tỷ nàng , Hoàng Bá Thụy Minh vỗ vỗlấy bã vai ta “này mới một đêm, mà quan hệ huynh muội tốt đẹp hơn rấtnhiều”, ta để ý từ khi muội ấy đến Hoàng Bá phủ, cơ hồ như biểu ca rấtlạnh nhạt với muội ấy, khi nãy ta giật bắn người khi thấy huynh ấy từchối đi xe ngựa chung với ta để bước chân vào xe ngựa của biểu muộimuội.

Ta chột dạ, cười nhạt “vậy…vậy sao”. Lăng huynh cũng vội trêu ghẹo ta “thế mà ta tưởng hai người có quan hệ quá mức mờ ám nha”

Ta vội vàng tự trấn an mình, thở dài, nhàn nhạt nói “được rồi hai hảo biểu huynh, muội nào đắc tội hai huynh”

Tỷ tỷ nàng cùng biểu muội của nàng mỗi người cưỡi trên người một conngựa đi đến chỗ nàng, tỷ tỷ nhảy xuống ngựa đưa dây cương cho nàng cầm“muội muội, lên ngựa, tỷ sẽ giảng giải cho muội”.

Ta đang vân phân thì bị tên biểu ca Thụy Minh ôm lấy, bế ta lên ngựa. Bất giác làm vai ta hảo đau, Thụy Minh biểu ca lại lên tiếng trấn an“nào, yên tâm, huynh là bậc thầy cao thủ cưỡng ngựa có huynh, đừng sợ”

Nàng nhíu nhíu mày nghi hoặc liếc nhìn từ trên xuống dưới thì chẳngcó ‘điểm nào’ đáng để nàng tin tưởng nha. Con ngựa này hảo cao, nhưngtấm lót ở dưới làm nàng chẳng thoải mái tẹo nào cả nha, thật chán chết,phi thường chán, không phải gọi là chán-cực-điểm.

Nàng ngồi trên lưng ngựa được biểu ca dắt đến bãi đất trống đằng này, thì thấy tên Âu Nhã Thiên Kỵ cùng Âu Nhã Linh ở đây, vị tiểu muội muộigật đầu với nàng cùng biểu ca.

Âu Nhã Thiên Kỵ tiêu sái đi đến “khỏi giới thiệu muội đã biết là airồi chứ” rồi cười nham nhở như kẻ tiểu nhân nhìn Hoàng Bá Thụy Minh“Thụy Minh huynh hảo nhàn hạ nha”

Hoàng Bá Thụy Minh hơi nhíu mày “hừ, đương nhiên, nếu không ta đâurãnh mà đi chuyến này”, phải trân trọng cơ hội quí báu để trổ tài chứ.

“sao, Dạ Sương muội, tên bất tài này đã dạy được gì cho muội” Âu NhãThiên Kỵ chẳng chừa chút mặt mũi cho Hoàng Bá Thụy Minh nói xiên nói xỏ, miệng của Âu Nhã Thiên Kỵ như ngậm hàng ngàn kim châm mà phóng tớiHoàng Bá Thụy Minh.

Nàng nhún nhún vai tỏ ra vẻ ủy khuất, Hoàng Bá Thụy Minh nhanh chóngkéo ngựa nàng đi, cơ hồ nàng muốn ngã nhào xuống đất đúng là ‘giận cáchém thớt’ nha, đến lúc này biểu ca mới giảng giải, nhưng cỡi ngựa quákhó đi, làm hạ thể nàng bất giác hảo đau xương cốt rã rời.

Sau một hồi lăn lộn với con ngựa chết tiệt này thì nàng chịu hết nổi, đành kêu biểu ca bế xuống, thở hồng hộc, lưng đau nhức tột đỉnh, cònhơn đi làm khổ công nữa nha, tứ chi cũng bị liệt hết rồi nè.

“xem ra biểu tiểu muội chưa phải một hai buổi học được, chờ huynh đilấy nước cho muội”, nhìn thấy bộ dạng vừa khổ sở vừa đáng yêu, dù đangnữ phẫn nam trang nhưng hảo đáng yêu mà, hắn cũng có chút thương tiếc

Ta ngồi xuống góc cây, nhìn huynh ấy cỡi ngựa đi , thật là mệt chếtnha. Lúc này con biểu muội cùng Thượng Quan Phụng và đại ca Thượng QuanĐan Đan, phi ngựa tới.

Con đường muội ta làm ra vẻ yêu kiều nhưng trong mắt cứ không ngừng lờm lấy ta.

“Dạ Sương muội muội, ai lại nỡ lòng bỏ muội ở đây”, Thượng Quan ĐanĐan có chút không vui hỏi, hồi nãy rõ ràng ta thấy tên Thụy Minh đi cùng Dạ Sương muội muội mà, sao giờ ngay cả bóng dáng cũng chẳng thấy???

“Ngô, muội quá mệt mỏi, nên biểu ca đã đi lấy nước cho muội”. Trêntrán nàng lúc này lăn mấy giọt mồ hôi xuống, quá miệt mỏi, có lẽ lâukhông vận động tay chân nên mới mềm yếu đến mức này.

Hoàng Bá Hạo Minh nhíu mày vội xuống ngựa, tháo ra một túi da, đưa qua cho nàng, liếc nhìn nàng “khát thì uống của huynh”

Ta phải tự trấn an bản thân không được để lộ sơ hở, nếu không chếtchẳng có chỗ chôn đâu nha, hít một ngụm khí lạnh, đưa tay lên đỡ lấy “đa tạ”

Khi nàng uống xong thì đại ca nhấc nàng lên ngựa của đại ca dưới ánhmắt của bao nhiêu người. Rồi dắt ngựa đi vào rừng bỏ lại những ngườiđang mồm chữ A mắt chữ O

“đại ca……huynh…..”, đi được một khúc cuối cùng ta cũng khó hiểu nhịnchẳng được lên tiếng hỏi, nhìn bóng lưng to lớn kia, mắt ta chớp chớpvài cái.

Hắn đang dắt ngựa ở phía trước nàng, nghe nàng nói một câu, hắn nhànnhạt quay đầu lại nhìn nàng bằng ánh mắt sủng nịnh nhưng mang bộ dánggiận dữ nói với nàng “nhìn bộ dạng khổ sở của muội, là biết muội phithường lười biếng, chẳng chịu luyện tập võ công, chỉ biết ở trong phòng ủ nấm”

Nàng lại cúi đầu xuống, xấu hổ không thôi, đại ca nói đúng tim đencủa nàng, nếu nàng chịu chăm chỉ thì hôm nay chẳng ra kết quả như thếnày.

“sao đại ca nói quá đúng phải không”, thật là nhìn bộ dạng đó thậtbuồn cười, nhưng bộ dạng hồi nãy của muội ấy làm ta cũng rung động, cáitên biểu đệ ngu dốt, chẳng biết dạy gì cả, để lại muội muội ta ở trongrừng trong tình trạng sắc mặt trắng bệch, môi xanh xao lỡ có chuyện gìthì sao, thật ngu dốt.

“nhưng….muội….hảo…..đau…, khắp cả….”. Không đợi nàng nói cả câu hắnvội vàng phi thân lên ngựa, hai bàn tay to lớn của hắn nắm chặt bàn taynhỏ bé của nàng, hắn ta biết người nàng đơ cứng vì hành động này củahắn, thì dùng giọng châm chọc nàng “sắc nữ, đừng nghĩ quẩn, đại ca sẽchỉ dạy cho muội”

Nàng nghe được thì giật mình, thanh tỉnh lại, nhưng hai tay hắn quảnhiên đang hướng dẫn nàng làm sao làm cho đúng, mà phi thường nghiêmkhắc chỉ dẫn nàng, bất chi bất giác nàng dựa vào vòm ngực quá cườngtráng và cứng cáp của hắn, lúc này nàng quen hết mọi ưu phiền mà chú tâm học.

“xem ra muội cũng chẳng ngốc là bao”, hắn hài lòng nói nhỏ bên tai nàng

Nàng bĩu môi “huynh mới ngốc”, ách ta đang nói cái gì vậy nè.

Hắn ta cúi sát vào vành tai nàng giọng nhỏ nhẹ như trêu đùa nàng, một hơi nóng nam tính phả vào gò má nàng, khiến nàng bất giác lại đỏ mặt,máu mũi bắt đầu phun trào

“thật sao, muội ngược tâm quá”, muội muội hắn nghĩ gì hắn sao không biết được

“lại chảy máu nữa à, muội cứ như vậy, sẽ chết khô vì mất máu mất, ha ha ha”, hắn cười tà mị với nàng

Nàng chỉ biết dùng tay bịch hết mặt, để mặt hắn ta cười ha hê saulưng nàng. Hắn chợt nhận ra chỉ cần ở bên nàng là vui vẻ, và lại có cảmgiác khác thường, hắn thích ôm vòng eo thon nhỏ của nàng, thích bàn taybé nhỏ mà hảo mịn màng và ấm áp, thích mùi hương nhàn nhạt trên ngườinàng, thích nàng vì hắn mà đỏ mặt, thích nàng vì hắn mà hành động chẳnggiống bình thường, nghĩ tới đây hắn không khỏi cười khổ.

Lúc này, Thụy Minh đã quay lại mà chẳng thấy biểu tiểu muội của hắn,Đan Đan dùng giọng nói rất đáng thương và ủy khuất nhưng chỉ cần ngườicó mắt cũng nhìn thấy nàng đang châm chọc hắn “xem ra, huynh đã đến trễa”.

Đan Phụng cười yếu ớt “huynh nên đi tìm xem nữ tử nào cần huynh dạy đi”

“Di, nhìn thấy thái độ của ba người ta đã biết ai đã đem tiểu biểumuội của ta đi rồi” Hoàng Bá Thụy Minh thầm chữi xấu biểu ca của hắn

Âu Nhã Thiên Kỵ cùng xá muội của hắn cũng bước đến theo sau là HuyềnVũ Lăng, đội nhiê Âu Nhã Thiên Kỵ nở ra nụ cười thập phần vô lại, nháymắt với Hoàng Bá Hạo Minh “này, Thụy Minh huynh, đừng tức vì bị phỏngtay trên, không làm được anh hùng, không sao, đệ cho huynh cơ hội tốt,dạy hảo muội muội của đệ”

Hắn thở dài, chỉ biết làm theo lệnh của của Âu Nhã Thiên Kỵ, vì hắnkhông muốn làm bẽ mặt của Âu Nhã Linh, dù hắn và nàng chạm mặt nhau vàilần khi hắn tới nhà Âu Nhã tìm tên bạn rượu thịt đáng nguyền rủ, dùchẳng thân thiết với Âu Nhã Linh.

Hắn chỉ thân thiết với mọi nữ tử lầu xanh, vì sao ư, quá đơn giản vìnữ tử khuê các hảo phiền phức nha, tốt nhất không nên đụng chạm nhiều,nếu không đời hắn sẽ bị giam giữ trong cuộc sống hôn nhân. ( == )

Thượng Quan Đan Đan lại châm chọc thêm câu “sắc mặt Thụy Minh huynh hảo tệ nha, sao nào cần nghĩ ngơi???”

Hắn vội vàng lườm Thượng Quan Đan Đan, nuốt cơn tức giận vào bụng“hừ, có sắc mặt của muội mới tệ, lo mà giữ người, kẻo mọc cánh cao bayxa chạy”.

Hắn nói xong vội vàng dắt ngựa của Âu Nhã Linh tiến vào rừng, nhữngngười có mặt ở đây ai hầu như cũng hiểu, nhưng Thượng Quan Đan Đan thìcười nhạt cho qua chuyện, Âu Nhã Thiên Kỵ cũng chẳng hiểu là bao? Dắtngựa của Đan Phụng đi vào rừng.