Thông tin truyện

Đại Ca Ta Hảo Soái Ca

Đại Ca Ta Hảo Soái Ca

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đại Ca Ta Hảo Soái Ca của Tiểu Mặc Tử thuộc thể loại ngôn tình, sắc, xuyên không.  Nội dung có những lúc tình cảm thăng trầm, đan xen yếu tố "sắc" có thể không phù hợp ai tâm hồn cực đại trong sáng, hi vọng các bạn cân nhắc trước khi đọc truyện.


Nàng là một trạch nữ làm việc văn phòng, chỉ vì đi bar, mà chết trong tình trạng bất đắc kỳ tử. Người ta xuyên qua không làm hoàng hậu, thì cũng sẽ nhập vào địa vị của một vương phi. Bất đắc dĩ thì cũng là tiểu thư,  có một tiểu nha hoàn bên cạnh,  hay rơi xuống một sơn cốc gì đó hay có người muốn nhận làm nghĩa phụ, nghĩa mẫu, sư phụ..v…v.., nhưng nàng xuyên qua thì rơi thẳng cẳng xuống hồ nước băng giá, khi tỉnh lại cơ hồ muốn chết thêm lần nữa vì kế bên nàng là một đại soái ca chính hiệu, siêu cấp, siêu cấp soái.


Hắn, người không thể yêu, nhưng lại chẳng hiểu vì sao nàng vẫn muốn được yêu hắn. Hắn, luôn muốn lấy mạng nàng, đột nhiên đùng một cái, lại ở trước mặt mọi người nói, muốn nàng gả cho hắn làm thê? Hắn, rõ ràng mở miệng nói: yêu tỷ tỷ ta, khép miệng cũng tỷ tỷ, vậy thì vì sao lại ăn miệng của nàng cơ chứ?

Danh sách chương

Bình luận truyện