Tất cả
Đại Ca Ta Hảo Soái Ca

Đại Ca Ta Hảo Soái Ca của Tiểu Mặc Tử thuộc thể loại ngôn tình, sắc, xuyên không.  Nội dung có những lúc tình cảm thăng trầm, đan xen yếu tố "sắc" có thể không phù hợp ai tâm hồn cực đại trong sáng, hi vọng các bạn cân nhắc trước khi đọc truyện.


Nàng là một trạch nữ làm việc văn phòng, chỉ vì đi bar, mà chết trong tình trạng bất đắc kỳ tử. Người ta xuyên qua không làm hoàng hậu, thì cũng sẽ nhập vào địa vị của một vương phi. Bất đắc dĩ thì cũng là tiểu thư,  có một tiểu nha hoàn bên cạnh,  hay rơi xuống một sơn cốc gì đó hay có người muốn nhận làm nghĩa phụ, nghĩa mẫu, sư phụ..v…v.., nhưng nàng xuyên qua thì rơi thẳng cẳng xuống hồ nước băng giá, khi tỉnh lại cơ hồ muốn chết thêm lần nữa vì kế bên nàng là một đại soái ca chính hiệu, siêu cấp, siêu cấp soái.


Hắn, người không thể yêu, nhưng lại chẳng hiểu vì sao nàng vẫn muốn được yêu hắn. Hắn, luôn muốn lấy mạng nàng, đột nhiên đùng một cái, lại ở trước mặt mọi người nói, muốn nàng gả cho hắn làm thê? Hắn, rõ ràng mở miệng nói: yêu tỷ tỷ ta, khép miệng cũng tỷ tỷ, vậy thì vì sao lại ăn miệng của nàng cơ chứ?

Danh sách chương truyện Đại Ca Ta Hảo Soái Ca

Chương 1: Xuyên qua, mới biết ta là đại sắc nữ Chương 2: Ngươi không cảm thấy ngươi rất biến thái với vô lại sao? Chương 3: Xuống núi Chương 4: Đúng là không nên nhìn mặt bắt hình dong Chương 5: Ta đáng sợ lắm sao? Chương 6: Nghi ngờ Chương 7: Nhận ra Chương 8: Hoàng bá thụy châu Chương 9: Hoàng bá thụy minh Chương 10: Tứ hải giai huynh đệ Chương 11: Vương bát đản Chương 12: Huyền Vũ sơn trang Chương 13: Gặp lại Chương 14: Nỗi lòng Chương 15: Quan tâm Chương 16: Mất tích Chương 17: Thú vui của đời người Chương 18: Vô ngân Chương 19: Kế mỹ nhân Chương 20: Diện kiến mẫu thân đại nhân Chương 21: Đoàn tụ Chương 22: Ghen tuông Chương 23: Vị lão cha đại nhân cực soái Chương 24: Cưỡng hôn Chương 25: Chuyện này chưa xong chuyện kia lại tới Chương 26: Cuộc tấn công tràn đầy tình ý Chương 27: Cuộc vui bắt đầu Chương 28: Cuộc nói chuyện trong đêm Chương 29: Phát hiện nhiều mặt mới của đại ca Chương 30: Yêu điên cuồng mà chiếm đoạt Chương 31: Tú La Lệ và Tú La Duệ Chương 32: Lộ ra tình ý Chương 33: Tái ngộ Chương 34: Bị bắt gian? Chương 35: Hắn giận… Chương 36: Hắn rất xấu xa Chương 37: Nghi ngờ Chương 38: Tạm thời lắng diệu đi Chương 39: Lo chuyện bao đồng Chương 40: Nam nhân bí ẩn Chương 41: Tường thuật Chương 42: Tâm sự Chương 43: Nghi vấn??? Chương 44: Lo lắng??? Dư thừa!!! Chương 45: Diễn tuồng? Ta khinh! Chương 46: Tra hỏi hay đánh ghen? Chương 47: Chớ nên ghẹo hắn Chương 48: Kẻ phá rối Chương 49: Ôm cây đợi thỏ Chương 50: Tâm sự

Bình luận truyện