Tất cả
Đại Boss Vương Phi

Nàng đang số ở một thế kỳ hiện đại rất vui vẻ. Với cách trang thiết bị được cải tiến không thiếu một thứ gì. Thế nhưng nàng lại vì lí do củ chuối nhất mà xuyên không, chính là nàng đi đứng không cẩn thận, dẫm phải vỏ chuối, đập đầu vào cạnh bàn rồi xuyên không thành một đứa trẻ trong thời kỷ cổ đại.


Nàng ngước đôi mắt đen láy nhìn mọi người, sao ai cũng to lớn hể vậy, riêng mình nàng là nhỏ bé. Hoá ra, nàng xuyên không trở thành đứa trẻ vừa mới sinh. Mọi chuyện cũ như là một giấc mơ vậy. Từ bé mắt nàng đã sáng như vì sao, lông mi cao vút, được mọi người kỳ vọng lớn lên sẽ trở thành mỹ nhân nên đặt cho nàng cái tên Lãng Khuynh Thiên. Quả thật, nàng lớn lên xinh đẹp y như cái tên của nàng vậy, thông minh lanh lợi, tài sắc vẻn toàn. Từ nhỏ đến lớn đã được sống như một tiểu thư nên tính cách hơi ngang bướng.


Trong một lần tình cờ, nàng gặp hắn, và cũng là lúc đó nàng thích hắn. Nàng điên cuồng theo đuổi hắn, thế nhưng hắn rất lạnh nhạt, làm nàng tổn thương hết lần này đến lần khác không biết bao nhiêu lần. Thế nhưng cho dù hắn có đối xử với nàng ra sao, nàng vẫn rất kiên trì theo đuổi hắn. Liệu nàng có thể mãi mãi kiên trì thế này hay không?...


Bình luận truyện