Tất cả
Đại Boss Trẻ Con Cực Kỳ Yêu Vợ
Truyện Đại boss trẻ con cực kì yêu vợ nói về Đại Kỷ là một giám đốc trẻ con, bên ngoài mặt lạnh như tiền. Trên công ty anh là một giám đốc đầy quyền lực, người nắm giữ cổ phần lớn thứ 3 trong tập đoàn. Anh được nhiều nhân viên cấp dưới yêu mến bởi năng lực làm việc, vẻ đẹp trai và sự lạnh lùng, ngay cả dáng đi cũng cao cao tại thượng khiến người khác phải nể phục. 


Nhưng ai nào hay rằng, khi về nhà cởi bỏ bộ vest sang trọng thì anh lại là một đứa trẻ hết sức tinh nghịch và đầy chiêu trò trong cuộc sống lẫn tình yêu. Chính vì cái tính trẻ con đó mà khiến Nhã Ái say đắm anh một cách bất khả kháng. Cuộc tình của họ như một bức tranh đầy ngọt ngào và hạnh phúc . Liệu rằng cuộc sống của cặp vợ chồng Đại Kỷ - Nhã Ái có gặp khó khăn gì với tính cách đối lập của anh không và điều gì làm nên những ngọt ngào trong tình yêu của họ.Hãy cùng đọc truyện ngôn tình tuổi teen Đại Boss Trẻ Con Cực Kỳ Yêu Vợ để biết được cái kết nhé.

Danh sách chương truyện Đại Boss Trẻ Con Cực Kỳ Yêu Vợ

Chương 1: Đại Boss mặt dày Chương 2: Dự tiệc Chương 3: Hào hứng Chương 4: Sợ chưa con Chương 5: Hồi ức vườn dâu Chương 6: Mang thai Chương 7: Đại Kỷ chăm vợ Chương 8: Tôi không kiêm vú em! Chương 9: Đặt tên cho con (1) Chương 10: Đặt tên cho con (2) Chương 11: Cái kết của Đại Kỷ Chương 12: Nhớ lại đi! Chương 13: Hay là làm hòa nhé? Chương 14: Thật sự là không thấy quái lạ sao? Chương 15: Đến rồi! Chương 16: Đại thần toàn Chương 17: Hoàng Tố bị lọt mắt xanh a~ Chương 18: Tai họa hay JQ? Chương 19: Muốn thì chiều Chương 20: Khắc tinh Hào Trạch Quan Chương 21: Khi Kì Bách phân tích sự thiếu logic Chương 22: Người cũ, có nên quên? Chương 23: Đổi lại Đại Thiên Toàn Chương 24: Nhã Ái, anh yêu em Chương 25: Thiên Toàn tự nhận cha nuôi, mẹ nuôi Chương 26: Đại Kỷ được tỏ tình Chương 27: Lửa gần rơm...cháy nhà Chương 28: Tiểu quỷ mau lớn lắm Chương 29: Dee Chương 30: Nhã Ái bị bắt nạt Chương 31: Khi thiên sứ ngủ quên Chương 32: Không hiểu nổi Chương 33: Thỏ con và Sói xám Chương 34: Coi như tặng kèm đi Chương 35: Ba đứa trẻ Chương 36: Hạnh phúc của gia đình nhỏ Chương 37: Ai đẹp trai hơn? Chương 38: Cha Kì thất đức!!! Chương 39: Mấy má trong sáng đừng xem, làm ơn Chương 40: Phải chuẩn bị kỹ càng nha anh Chương 41: Hủ ở khắp mọi nơi Chương 42: Đừng đùa chứ Chương 43: Tình tay 3...Khoan, để tính lại Chương 44: Sự khác biệt Chương 45: Chủ yếu là quá ngốc Chương 46: "Bớt thân đi." (1) Chương 47: "Bớt thân đi." (2) Chương 48: "Bớt thân đi." (3) Chương 49: Nuôi chó cũng phải nghĩ kỹ Chương 50: Chú sao chổi

Bình luận truyện