Tất cả
Đại Boss Cùng Tôi Vui Buồn
Tình cảm của vị tổng giám đốc bá đạo dành cho người tình trong mộng của mình. Anh cưng chiều cô đến vô hạn, đồng thời cũng bá đạo vô hạn khiến cô luôn trở tay không kịp. Bất quá, cô thích hưởng thụ cảm giác cực sủng đến bùng nổ này của anh! Trên đời, người đàn ông như anh là vô cùng hiếm gặp!


Là một tổng tài lớn mạnh, gọi gió hô mưa trên thương trường trải đầy âm mưu, vậy mà lại có thể ngoan ngoãn như một con mèo lớn khi ở riêng một chỗ với cô. Cô bị thương, anh liền vô cùng lo lắng mà băng bó cẩn thận. Cô nói gì, anh tuyệt đối có thể nghe theo toàn bộ tâm nguyện của cô. Ông trời! Người đàn ông này thực sự là quá hoàn mĩ rồi! Thật là khiến cho tất cả những người phụ nữ này phải ghen tị với cô!


Xem nào, anh là người bá đạo từ tận xương tủy, có tố chất lãnh đạo vô cùng cao. Người đàn ông này muốn tiền có tiền, muốn quyền có quyền, hơn nữa lại còn cực kì đẹp trai! Bao nhiêu trái tim nữ nhân, từ già đến trẻ, từ độc thân đến có chồng có con, tất cả đều không thể cưỡng lại được sự hoàn mỹ của anh! Trái tim cô cũng đang đập thình thịch thình thịch như trống bỏi. Sự dịu dàng của anh là một đòn trí mạng đánh vào cô, không khuất phục không được!

Danh sách chương truyện Đại Boss Cùng Tôi Vui Buồn

Chương 1: Soái ca luỵ quốc . . Chương 2: Hôn lễ không biết . . Chương 3: Tám mươi tám vạn? . Chương 4: Tình cảm ôm ấp đã trôi qua . . Chương 5: Nữ trư bị cảm Chương 6: Đau mà không ai thương Chương 7: Mỹ nữ như mây . . Chương 8: Khuynh thành chi hợp . . Chương 9: Phiến lá cây thứ nhất Chương 10: Nhân duyên? . . Chương 11: Gà bị ghét bỏ… . . Chương 12: Chuyện “trong phòng” . . Chương 13: Từng trải . . Chương 14: Một mảnh ghép buồn của bức hoạ bất thành (thượng) . . Chương 15: Một mảnh ghép buồn của bức hoạ bất thành (hạ) . . Chương 16: Cá muối có thay đổi thì vẫn là cá muối… Chương 17: Cánh hoa nhỏ bé (thượng) Chương 18: Phiên ngoại huyết sắc lãng mạn . . Chương 19: Cánh hoa nhỏ bé (trung) . . Chương 20: Cánh hoa nhỏ bé (hạ) . . Chương 21: Nhụy hoa nhỏ bé chuẩn bị nở (thượng)… Chương 22: Nhụy hoa nhỏ bé chuẩn bị nở (trung) Chương 23: Nhụy hoa nhỏ bé chuẩn bị nở (hạ) . . Chương 24: Sóng lớn dâng lên (thượng)… Chương 25: Sóng lớn dâng lên (trung) . . Chương 26: Sóng lớn dâng lên (hạ) . . Chương 27: Tâm trí mông lung (thượng)… Chương 28: Tâm trạng mông lung (trung) . . Chương 29: Tâm trạng mông lung (hạ) . . Chương 30: Nhất ba tam điệp . . Chương 31: Mạc thổ lộ, đến gần Quan . . Chương 32: Mây mù sáng sớm (thượng) Chương 33: Sương mù sáng sớm (trung) . . Chương 34: Sương mù sáng sớm (hạ) . . Chương 35: Tình nguyện (thượng)… Chương 36: Tình nguyện (trung) . . Chương 37: Tình nguyện (hạ) . . Chương 38: Không biết thu tứ lạc nhà ai (thượng) . . Chương 39: Không biết thu tứ lạc nhà ai (trung) . . Chương 40: Không biết thu tứ lạc nhà ai (hạ) . . Chương 41: Say mê? . . Chương 42: Mong lòng chàng cũng như lòng em (thượng) . . Chương 43: Mong lòng chàng cũng như lòng em (trung) . . Chương 44: Mong lòng chàng cũng như lòng em (hạ) . . Chương 45: Hoa đào mơn mởn giữa mùa xuân (thượng) . . Chương 46: Hoa đào mơn mởn giữa mùa xuân (trung) . . Chương 47: Hoa đào mơn mởn giữa mùa xuân (hạ) . . Chương 48: Đầu sông sóng chưa lặng (thượng) Chương 49: Đầu sông sóng chưa lặng (trung) . . Chương 50: Đầu sông sóng chưa lặng (hạ) . .

Bình luận truyện