Tất cả
Đại Boss Có Quyền Ngược Em
Truyện Đại Boss Có Quyền Ngược Em là tựa truyện thú vị, dí dỏm và độc đáo thuộc thể loại ngôn tình, sắc. Hoa Trạch Siêu là con trai duy nhất của Phàm Khiết Thần và Tịch Hạ Di. Hắn là tổng giám đốc Tập đoàn bất động sản lớn nhất nước, ở thành phố Q không ai là không biết đến hắn, vì hắn nổi tiếng với tuyên bố bá đạo, trong thế giới của hắn thì hắn chính là tất cả, dù hắn sai cũng không được người nào dám bảo không đúng. Hắn bá đạo lãnh khốc u ám và tàn ác, với gia thế khủng và thế lực hơn người cái tên Hoa Trạch Siêu là cái tên được nhiều người săn đón nhất, báo chí muốn đưa tin về hắn còn phải dè chừng lo sợ.


Và rồi cuộc đời hắn cũng thay đổi bởi sự xuất hiện của cô gái tên Lâm Tương Y. Vì vô tình nên cô đã pha trúng Hoa Trạch Siêu và những mâu thuẫn cũng từ đó bắt đầu. Hai người gặp nhau là những màn đấu khẩu chí chóe và những pha dở khóc dở cười. Liệu hai người họ có thể ở bên cạnh nhau, yêu nhau? Diễn biến câu chuyện vô cùng kịch tính, dí dỏm. Mời các bạn cùng đón đọc.
TAGs
truyện h

Danh sách chương truyện Đại Boss Có Quyền Ngược Em

Chương 1: Hoa Trạch Siêu Chương 2: Người giống người Chương 3: Vợ của Hoa Trạch Siêu Chương 4: Quyết định khó khăn Chương 5: Không ý thức được việc mình làm Chương 6: Một tuần trôi Chương 7: Nổi đau chất chứa Chương 8: Nỗi đau chất chứa 2 Chương 9: Quả dâu đỏ Chương 10: Ra điều kiện Chương 11: Cô muốn bỏ trốn Chương 12: Hạnh Phúc của cô Chương 13: Niềm vui nỗi buồn Chương 14: Đối mặt với ác quỷ Chương 15: Ngoài trời có mưa Chương 16: Nội tâm khó soi Chương 17 Chương 18 Chương 19: Đưa cô đi học Chương 20: Đánh một trận lớn Chương 21: Không ngừng mắng chửi Chương 22: Giữa ban ngày ban mặt anh muốn cái gì Chương 23: Thích dày vò cô Chương 24: Tâm tình cực tốt Chương 25: Nhớ tôi à? Chương 26: Cương quyết từ chối Chương 27: Nước mắt của cô Chương 28: Không thể chịu nổi Chương 29: Trèo tường Chương 30: Dịu dàng Chương 31: Con người đen tối Chương 32: Mặt trời không đi qua núi Chương 33: Lấy hết can đảm để mắng chửi Chương 34: Cầu xin Chương 35: Loại người phóng túng Chương 36: Chị em thâm tình Chương 37: Nơi không nhìn thấy hắn Chương 38: Thế lực của hắn làm sao cô chống nổi Chương 39: Say quên lối về Chương 40: Anh là ai? Chương 41: Sau lớp mặt nạ Chương 42: Qua cơn nguy kịch Chương 43: Xem cảnh nóng Chương 44: Vết cắn trước ngực Chương 45: Vết cắn trước ngực 2 Chương 46: Vết cắn trước ngực 3 Chương 47: Mặt trời không đi qua núi Chương 48: Bị oan Chương 49: Phẫu thuật Chương 50: Kêu căn tự đắt

Bình luận truyện