Thông tin truyện

Đặc Quyền Của Thủ Trưởng

Đặc Quyền Của Thủ Trưởng

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full

Tags:

truyenhd
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cổ Ương Thái thân là cấp trên mà lại rất thích trêu đùa nhân viên của mình. Từ lần đầu gặp Giản Đông Kiều, anh đã tỏ ra vô cùng thích thú và luôn muốn tìm cách trêu chọc cậu. Mỗi lần thấy cậu bực tức vì những trò đùa mà mình gây ra, anh vô cùng thỏa mãn. Mỗi khi cậu tức giận, đôi má hồng hồng lại phồng lên trông đáng yêu vô cùng. Chơi đùa cùng cậu nhóc này thật là thú vị.

Giản Đông Kiều rất bất mãn với vị thủ trưởng biến thái của mình, anh ta lúc nào cũng tìm cách bắt nạt cậu. Ỷ vào cái chức thủ trưởng của mình mà bắt cậu đi dọn bồn cầu, còn uy hiếp cậu về làm hầu gái, lại còn xém chút tông phải cậu. Cái tên thủ trưởng biến thái xấu xa này thật muốn tức chết cậu mà.

Nhưng trách làm sao được, dù sao cũng là cấp trên của mình, tốt nhất là an phận một chút, chịu thiệt một chút để có thể yên ổn sống đến cuối đời. Bằng không sẽ bị tên xấu xa kia làm sống không bằng chết. Nhưng mà càng ngày cậu lại cảm thấy rung động trước vị thủ trưởng cao quý kia, trái tim cứ đập loạn lên mỗi khi thấy hắn. Lại còn chấp nhận bị hắn trêu đùa mà không tỏ ra bất mãn, tức giận. Chẳng nhẽ cậu đã yêu rồi sao?

Bình luận truyện