Tất cả
Đặc Công Xuất Ngũ
Truyện thể loại đô thị Đặc Công Xuất Ngũ có nội dung đầy hấp dẫn và lôi cuốn. Truyện kể về Diệp Phong, một sát thủ trong mười năm giết đến ngàn người, vô tung vô ảnh. Hắn được mệnh danh là đệ nhất sát thủ trên thế giới, Tử Thần thiếp của hắn được coi như tiếng gọi của tử thần. Nhưng hắn cũng chỉ là một người, không phải hoàn hảo mười mươi, không phải cái kiểu "ta giỏi, ta đứng nhất" như trong mấy truyện khác. Hắn cũng có chuyện không biết, có việc không làm được, có người không thể đụng tới.


Lãnh Nguyệt xuất hiện trước mặt Diệp Phong ở nhà hàng ấy, cái khoảnh khắc Lãnh Nguyệt tựa vào vai của Diệp Phong, chính là khoảnh khắc ấn tượng và tuyệt đẹp nhất . Một sát thủ nổi danh của Lãnh Tổ lại dựa dẫm vào một người đàn ông, trông chờ người đàn ông đó ra tay "anh hùng cứu mỹ nhân". Ờ thì cô thật ngây thơ, nhưng chính cái ngây thơ, ngốc nghếch ấy lại khiến cho mọi người yêu mến.


Hoàn thành nhiệm vụ sau cùng, hắn xuất ngũ trở về quốc gia của mình, sống một cuộc sống của một con người bình thường. Liệu hắn có được bình yên? Liệu Tử Thần thiếp của hắn có có còn xuất hiện?. Mời các bạn đón đọc truyện thể loại đô thị Đặc Công Xuất Ngũ để cùng khám phá nhé!

Danh sách chương truyện Đặc Công Xuất Ngũ

Chương 1: Mười năm giết ngàn người, vạn dặm không lưu dấu Chương 2: Con vịt cao cấp Chương 3: PR đại thúc Chương 4: Bà cô đi lấy Rocket Launcher Chương 5: "Cảnh giác" cực độ Chương 6: Trần Kỳ Chương 7: Người đàn ông kia Chương 8: Lão già bất lương Chương 9: Quán bar Báo Ti Chương 10: Không có cách nào thay đổi chi bằng cứ yên lặng mà hưởng thụ Chương 11: Hoàng tử phải quan trọng hơn Bạch mã Chương 12: Đây là cha tôi Chương 13: Lợn ăn thịt hổ Chương 14: Vật thể màu đỏ Chương 15: Một lần làm con gái có sao đâu Chương 16: Anh trai Chương 17: Cái ôm ám muội Chương 18 Chương 19 Chương 20 Chương 21: Phụ nữ uống trà Chương 22: Kinh hãi Chương 23: Phóng túng một phen Chương 24: Bình thản Chương 25: Chỉ thị tối cao Chương 26: Thân thể buồn chán Chương 27: Truyền nhiệt Chương 28: Đấu rượu Chương 29: Tôi là chú con bé Chương 30: Vì người đẹp Chương 31: Hắc quyền nữ vương Chương 32: Màu quần chíp yêu thích Chương 33: Sự thay đổi bất ngờ của một người phụ nữ Chương 34: Thăng chức Chương 35: Khuôn mặt nghiêng xinh đẹp Chương 36: Người phụ nữ trầm mặc! Chương 37: Lần đầu tiên Chương 38: Lãnh Nguyệt Chương 39: Trò đời anh hùng cứu mỹ nhân Chương 40: Giả dạng anh hùng trước mặt xã hội đen Chương 41: Hạ gục đối thủ Chương 42: Mập mờ Chương 43: Tình yêu Chương 44: Cháu gái của tôi Chương 45: Ông chú bị gay Chương 46: Gay trả thù gay Chương 47: Mẫu Bạo long Chương 48: Ánh mắt rực lửa Chương 49: Tặng cho chị ! Chương 50: Anh rể

Bình luận truyện