Thông tin truyện

Đặc Công Xuất Ngũ

Đặc Công Xuất Ngũ

Thể loại:

Đô Thị, Trinh Thám

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện thể loại đô thị Đặc Công Xuất Ngũ có nội dung đầy hấp dẫn và lôi cuốn. Truyện kể về Diệp Phong, một sát thủ trong mười năm giết đến ngàn người, vô tung vô ảnh. Hắn được mệnh danh là đệ nhất sát thủ trên thế giới, Tử Thần thiếp của hắn được coi như tiếng gọi của tử thần. Nhưng hắn cũng chỉ là một người, không phải hoàn hảo mười mươi, không phải cái kiểu "ta giỏi, ta đứng nhất" như trong mấy truyện khác. Hắn cũng có chuyện không biết, có việc không làm được, có người không thể đụng tới.


Lãnh Nguyệt xuất hiện trước mặt Diệp Phong ở nhà hàng ấy, cái khoảnh khắc Lãnh Nguyệt tựa vào vai của Diệp Phong, chính là khoảnh khắc ấn tượng và tuyệt đẹp nhất . Một sát thủ nổi danh của Lãnh Tổ lại dựa dẫm vào một người đàn ông, trông chờ người đàn ông đó ra tay "anh hùng cứu mỹ nhân". Ờ thì cô thật ngây thơ, nhưng chính cái ngây thơ, ngốc nghếch ấy lại khiến cho mọi người yêu mến.


Hoàn thành nhiệm vụ sau cùng, hắn xuất ngũ trở về quốc gia của mình, sống một cuộc sống của một con người bình thường. Liệu hắn có được bình yên? Liệu Tử Thần thiếp của hắn có có còn xuất hiện?. Mời các bạn đón đọc truyện thể loại đô thị Đặc Công Xuất Ngũ để cùng khám phá nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện