Thông tin truyện

Đặc Công Vương Phi

Đặc Công Vương Phi

Trạng thái:

Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Dạ Nguyệt nàng là một thiên tài về tất cả các lĩnh vực như võ công, y thuật, ám sát, chế tạo vũ khí. Nàng được mệnh danh là Ám Dạ Chi Vương. Khi nhắc đến tên nàng ai nấy cũng đều phải khiếp sợ. Nàng lạnh lùng và tàn nhẫn lại giảo hoạt như hồ ly, thích phẫn trư ăn thịt hổ.


Dạ Nguyệt nàng là một đệ nhất xấu nữ nhưng cũng là tiểu bảo bối của Dạ đại tướng quân. Vì dung mạo xấu xí mà chưa từng ra khỏi cửa. Sống trong phủ lại bị chủ mẫu hành hạ, tỷ muội ăn hiếp, đánh đập, nô tài khinh thường. Đến chết cũng chẳng tha.
Khi mở mắt một lần nữa, nàng đã trở thành nàng. Dung mạo xấu xí ư? Không sao ta sẽ cho các ngươi thấy dung mạo xấu xí có thể tung hoành đến nhường nào ! Nhưng đâu ai ngờ rằng dưới lớp vỏ phế vật là một thiên tài ra sao, sau dung nhan xấu xí, khó coi là một giai nhân tuyệt sắc nhường nào!


Hắn - Vương Tuấn Khải vương gia lạnh lùng, tàn nhẫn nhất Vương Dạ quốc, là chiến thần đánh đâu thắng đó giặc nghe thấy tên cũng nản lòng thoát chí muốn rút lui. Hắn lạnh lùng như băng sơn ngàn năm, tàn nhẫn vô cùng, không gần nữ sắc, chán ghét nữ nhân, là một thiên tài hiếm có trăm năm có một trên khắp tứ quốc. Một nữ nhân lạnh lùng, giảo hoạt cùng một nam nhân lạnh lùng, tàn nhẫn họ sẽ ra sao? Gặp nhau là duyên phận hay nghiệt duyên? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Đặc Công Vương Phi thuộc thể loại Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn.

Bình luận truyện