Tất cả
Đặc Công Tà Phi

Nàng - đệ nhất đặc công, thân thủ nhanh nhẹn, chỉ số IQ cao ngất ngưởng. Khuôn mặt nàng bình thường vô hại nhưng hầu hết ai nhìn vào cũng tái mặt, không dám ngẩng mặt lên nhìn thêm lần nữa. Có lẽ là do ánh mắt nàng lạnh lùng, giống như ác ma xem kỹ vật tế. Nàng là một huyền thoại trong giới đặc công.Sau khi xuyên không cô trở thành con gái của tướng quân trong thời cổ. Long Diệu Hoàng triều đại tướng quân độc nhất nữ nhi, không chỉ có dung mạo xấu xí mà còn si ngốc, khắp thiên hạ không ai không biết. Sóng gió bắt đầu nổi lên, một sát thủ thông minh trở về quá khứ để thay đổi thời cuộc.


Xuyên qua thời không, từ một nữ nhân bị thiên hạ nhạo báng trở thành truyền kỳ, tính cách kiêu ngạo cùng cuồng vọng, làm thiên hạ kinh ngạc. Nắm thiên hạ trong tay, phật chắn sát phật, ma chắn diệt ma, chỉ cần nhẹ vung tay cũng đủ làm cho thế gian loạn lạc. Sự ngu ngốc của nàng đã không còn, thay vào đó là sự nham hiểm cùng với sắc đẹp động trời kia đã khiến cho nàng chỉ cần hô một cái đủ làm cho giang hồ loạn lạc. Cô đã gặp hắn, một kẻ xứng tầm và họ bắt đầu cuộc chiến của mình. Hai người sẽ có cuộc chiến ra sao?


Danh sách chương truyện Đặc Công Tà Phi

Chương 1: Mị thần Chương 2: Ngu ngốc hại chết người Chương 3: Khó tin Chương 4: Không thể tưởng tượng nổi Chương 5: Cuộc xuyên qua ngoạn mục Chương 6: Lạc đường Chương 7: Thuật dịch dung Chương 8: Bí mật không thể nói Chương 9: Chiến thần Thụy Vương Chương 10: Đồng ý Chương 11: Thiếu dạy dỗ Chương 12: Ý nghĩ Chương 13: Huyền Băng Thiết Chương 14: Chặt chẽ bao vây Chương 15: Cắt lưỡi của ngươi Chương 16: Khiêu khích Chương 17: Lục đục đấu đá Chương 18: Đau nhức phát tác Chương 19: Cho ta cái hài lòng hồi báo Chương 20: Giải độc Chương 21: Tiễn các ngươi đi cầu Nại Hà Chương 22: Không nên làm ta bất mãn Chương 23: Chế bom Chương 24: Trực tiếp nổ tung nó Chương 25: Không chỉ nổ tung phủ còn muốn lấy mạng người Chương 26: Vô Ngân công tử Chương 27: Đây là dạy dỗ ngươi Chương 28: Bị hôn Chương 29: Ngươi từ nơi nào học được Chương 30: Phách lối không thể tả Chương 31: Thần phục Chương 32: Ra oai phủ đầu Chương 33: Không thể khinh thường Chương 34: Ăn hết bọn chúng Chương 35: Cố ý Chương 36: Khinh thường ra tay Chương 37: Cuộc chơi độc như thế nào mới càng thú vị Chương 38: Ngứa ngáy khó nhịn Chương 39: Khiêu khích Chương 40: Thất thải thánh lệnh Chương 41: Chuyển đến ở Thụy Vương phủ Chương 42: Vỏ quýt dày có móng tay nhọn Chương 43: Đá thủy tinh đổi sắc Chương 44: Ta hèn hạ ta thừa nhận Chương 45: Ngươi không có tư cách cò kè mặc cả Chương 46: Có nàng có thiên hạ Chương 47: Tin tưởng của ngươi, phần thưởng của ta Chương 48: Ta là tới đập phá tài quán Chương 49: Tiền cược Chương 50: Hỉu rõ tất cả

Bình luận truyện