Tất cả
Đặc Công Hàn Phi

Khi đứng trước sự hỗn loạn trong đời, nàng chỉ có thể có hai khả năng. Một là chấp nhận bị người diệt. Hai là nàng phải vùng lên đấu tranh, diệt những người có âm mưu với nàng. Nàng, tất nhiên sẽ chọn sự lựa chọn thứ hai! Cho dù ở trong bất kì thời đại nào, nàng cũng sẽ tuyệt đối không dùng bộ dạng yếu ớt để đấu với đám nữ nhân tầm thường kia.Nàng là Bạch Tử Linh- Hữu Thừa tướng tam tiểu thư, là một phế vật khắp nơi đồn đại. Dung mạo nàng xấu đến người người đều chán ghét, luôn là đối tượng để đem ra so sánh với muội muội của mình. Muội muội nàng cầm kì thi họa, sở hữu một nét đẹp nghiêng nước nghiêng thành, còn có ý trung nhân, nhưng nàng lại chẳng có gì nổi bật. Nhưng sau một đêm, nàng-Bạch Tử Linh không còn là phế vật của trước kia. Cũng một đêm này, bên cạnh nàng lại vô cớ liền xuất hiện những nam nhân tài ba làm khuynh đảo đất trời.


Một người là Thành Thiên Chiến thần, danh tiếng lừng lẫy. Một người là Quốc sư tài ba, đẹ nhất mưu sĩ Thành Thiên. Lại một người là Thiết Diện Tu La, thái tử Võ Nguyệt. Còn có môn chủ lừng lẫy giang hồ,... Còn biết bao nam nhân nguyện vì nàng mà hi sinh. Cung đấu hỗn loạn, bao nhiêu nữ nhân vì ghen tị mà tranh giành nam nhân với nàng, có thể sao? Đến cuối cùng, ai sẽ là nam nhân cùng nàng viên mãn?

Danh sách chương truyện Đặc Công Hàn Phi

Chương 1: Phế vật tiểu thư Chương 2: Xuyên qua Chương 3-1: Giáo huấn Ngọc Anh (1) Chương 3-2: Giáo huấn Ngọc Anh (2) Chương 4: Xuất phủ Chương 5: Ăn cướp trắng trợn Chương 6: Vân Thiên Phường Chương 7: Lãnh Vô Quân Chương 8: Kết giao Chương 9: Tam phu nhân Liễu Tư Băng Chương 10: Lão ngoan đồng Chương 11: Bỉ Ngạn Hoa Chương 12: Bạch Phi Nhược Chương 13-1: Hậu viện tranh đấu (1) Chương 13-2: Hậu viện tranh đấu (2) Chương 14: Du hồ Chương 15: Cung Lãnh Vân Chương 16: Tắm hồ miễn phí Chương 17: Nam tử yêu nghiệt Chương 18: Dạ Chương 19: Đấu giá Chương 20: Thuỷ nhu Chương 21: Lạc hàm Chương 22: Tiên đoán Chương 23: Tranh chấp Chương 24: Án mạng Chương 25: Tin đồn Chương 26: Tuần phủ đại nhân Chương 27: Lão ngoan đồng lại xuất hiện Chương 28: Nhận sư phụ Chương 29: Quốc sư Chương 30: Hắc y nhân Chương 31: Cứu giúp Chương 32: Kí ức mơ hồ Chương 33: Bí mật không thể giải Chương 34: Lạc phủ Chương 35: Lại đến Vân Thiên phường Chương 36: Gặp gỡ Đỗ Thanh Triệt Chương 37: Hãm hại Chương 38: Tương kế tựu kế (1) Chương 38-2: Tương kế tựu kế (2) Chương 38-3: Tương kế tựu kế (3) Chương 39: Khuất nhục Chương 40: Hàn vương Chương 41: Án binh bất động

Bình luận truyện