Thông tin truyện

Đặc Công Cuồng Phi: Tà Vương Phúc Hắc Ta Không Lấy

Đặc Công Cuồng Phi: Tà Vương Phúc Hắc Ta Không Lấy

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Đặc Công Cuồng Phi: Tà Vương Phúc Hắc Ta Không Lấy là một tiểu thuyết Ngôn tình, xuyên không và dị năng nhiều hài hước, thú vị nhưng không thiếu những phân cảnh ngọt ngào, hạnh phúc của cặp đôi nhân vật chính.


Nàng là một cô gái hiện đại, phóng khoáng và mạnh mẽ, có tinh thần nữ cường vô cùng cao. Nàng đúng chuẩn thanh niên thế kỉ 21. Nhưng số phận như trêu ngươi nàng, khi một ngày đẹp trời, nàng bỗng chốc xuyên không và quay về thời cổ đại và phải đối mặt với nhiều tình huống dở khóc, dở cười và bi hài mà nàng chưa từng trải qua. Nhất là khi, nàng phải vận dụng võ công của thời hiện đại, ra tay cứu sống một kẻ đáng ghét. Giúp gã phúc hắc, lãnh khốc đó giết mấy chục mạng người.


Cứ nghĩ, chỉ là tình cờ. Nhưng nàng không ngờ, đó chính là đầu nối bắt đầu cho một tình yêu lạ lùng giữa nàng và hắn. Hắn là tên phúc hắc yêu nghiệt nhưng thật sự hắn là vương gia quyền thế hơn người của đương triều, được mọi người kính trọng và khiếp sợ. Vì được nàng cứu, mà cảm động vô cùng. Đó là  lần đầu tiên, hắn mới biết trên trời không những xuất hiện tiên nữ mà còn xuất hiện ma nữ nhưng hắn lại yêu thích và quyết tâm lấy nàng làm vợ.


Dù nàng trốn chạy, nhưng với mánh lưới tinh ranh cùng sự bá đạo của mình, hắn nào để cho nàng thoát được. Hãy đón xem tiểu thuyết này để theo dõi những tình tiết hài hước của chuyện tình oan gia này nhé!.

Danh sách chương

Bình luận truyện