Tất cả
Dạ Vương

Hòn đảo Sicilia, một hòn đảo lớn nhất Địa Trung Hải, cũng là một tỉnh lớn nhất của Italy. Nơi này có khí hậu ấm áp, tạo nên một vùng đất phì nhiêu, trù phú. Trời xanh, biển khơi, di tích thời trung cổ, nơi này có phong cảnh tự nhiên tươi đẹp, cũng có bầu không khí lịch sử đậm đà và nó tồn tại như một thiên đường chốn nhân gian.


Kiều Sanh hiện tại đang ở một bệnh viện tư nhân gần bãi biển, nơi anh tìm được đường sống trong cõi chết. Tuy là bản thân bị thương rất nặng, thân thể suy yếu, nhưng toàn thân lại tản ra mị lực khiến người ta không thể kháng cự, giống như sự rạng rỡ, chói mắt của bốn mùa trong năm. Trong bệnh viện này, không biết đã có bao nhiêu y tá bị anh làm mê đắm rồi, nhưng trong cả bệnh viện cũng chỉ có mình cô là y tá biết nói tiếng Trung là Anna, chỉ có mình cô mới có thể trò chuyện với người đàn ông mê người ấy…


Rất tiếc là đây không phải câu chuyện diễn ra theo cái tình tiết "Chuyện tình giữa một thanh niên anh tuấn thiếu chút nữa đã bị bắn chết, vừa chính vừa tà và một cô y tá nhỏ bé bình thường…" đâu nhá. Nếu không muốn nói cô y tá nào đó chính xác là một cái bánh bèo đam mỹ, không hơn.


Bình luận truyện