Tất cả
Dã Tướng Công
Truyện xuyên không Dã Tướng Công xoay quanh về một kẻ khá ung dung tự tại, dù cho hắn có là một đại gia, mỹ nữ đối với hắn mà nói đều vô vị. Riêng nàng, Hoa Vô Nhan, nàng đặc biệt, thông minh cơ trí, võ công cũng không tồi. Lại là khẩu vị ưa thích của hắn. Với cách xây dựng nhân vật mới lạ và hài hước cùng nhiều tình tiết gài cắm lí thú, tiểu thuyết này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho độc giả.


"Huyền Băng Sơn là nơi đâu đâu cũng là bảo vật, những mỗi bước cũng đều là hiểm nguy. Hoa Vô Nhan hối hận khi đã cùng tỷ tỷ lên núi du ngoạn. Kết quả là đoàn người đánh nhau với sói. Khi vừa tìm đường sống trong chỗ chết, không ngờ lại bị dã nhân bắt về. La Thập sống trong núi sâu từ bé, lấy thú làm bạn, chưa hề tiếp xúc với bất kỳ cô gái nào.


Bất kể có ai xâm nhập, hắn đều không thể làm ngơ. Có thể nhờ cái tính hay tò mò này của hắn đã giúp hắn chạm mặt nữ nhân. Gặp là thế, nhưng theo hắn, yểu điệu thục nữ quả là không có gì thú vị, lại không ngờ rằng nữ nhân phiền toái đến thế. Đến khi hắn tắm, cứ mãi nghe tiếng thét chói tai, miệng phát ra đầy lễ giáo quy củ khiến hắn không tài nào hiểu được sự tình. Dù sao, hắn nhủ thầm người phát ra tiếng chói tai này phải ở lại cùng hắn. Ai bảo nàng là người duy nhất đủ thú vị để chơi cùng".


Hắn và nàng, rồi sẽ về đâu. Oan gia thì ngõ hẹp, nhưng liệu lương duyên của họ có trường tồn? Hãy đón đọc để biết điều hấp dẫn nằm ở kết truyện nhé!

Bình luận truyện