Thông tin truyện

Dạ Tôn Dị Thế

Dạ Tôn Dị Thế

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nguyệt Hoa đại lục, thực lực tối thượng, cường giả vi tôn. Đây là một thế giới thần bí nơi tu hành huyền lực cùng kiếm khí. Huyền thú hoành hành, hiểm địa trải rộng, đây là một thế giới tráng lệ hung hiểm huyền diệu. Dạ Nguyệt Vũ, đặc công chi vương nổi danh thế kỷ hai mươi mốt, giới nội nhân kính xưng “Dạ tôn”. Nhưng là ai biết sau lưng hào quang này là sự chua xót cùng lụi bại như thế nào đâu?


Vì từng hạnh phúc cùng ấm áp, trong sự báo thù đã ngã xuống! Dạ Nguyệt Vũ, Nguyệt Hoa đại lục đệ nhất thế gia Dạ gia “Ngũ thiếu gia”, từng là đại lục đệ nhất thiên tài, thứ nhất công tử. Một khi bị hại, từ nay về sau thiên tài ngã xuống, hào quang không còn. Còn lại là vô tận cười nhạo, lăng nhục, cuối cùng trong sự không cam lòng cùng oán hận  chết đi.


Một linh hồn cường hãn theo xa xôi Hoa Hạ xuyên qua mà đến, lại trợn mắt, thế giới này sẽ phát sinh thay đổi như thế nào? Từ nay về sau sửa huyền lực, khế dị thú, kết bạn tốt, thức mĩ nam, dị giới đại lục này vui vẻ thủy khởi! Thử xem đệ nhất thiên tài ngũ công tử ngã xuống, như vậy sau năm năm yên lặng làm sao kinh diễm trọng sinh, vương giả trở về! Tu luyện một đường, cường giả đường thượng, luôn luôn làm cho người ta kinh diễm.


Dạ Tôn Dị Thế là câu chuyện thuộc thể loại Dị giới, Xuyên không, Nữ cường, Np hấp dẫn, lôi cuốn và rất đỗi ngọt ngào. Dạ Nguyệt Vũ nàng vì báo thù mà phải từ bỏ cả tính mạng của bản thân. Nhưng ông trời còn thương xót cho số phận của nàng, khi để nàng có cơ hội sống lại lần nữa. Lần này, nàng sẽ không còn tin người, ngu ngốc như lần trước nữa. Những người từng hại nàng, nàng sẽ đòi lại gấp bội. Liệu người con gái mạnh mẽ đó có đạt được mong muốn của mình? Trái tim từng tổn thương sâu sắc ấy có thể ấm áp lại lần nữa? Người con trai nào sẽ nắm lấy bàn tay này cùng đi đến cuối con đường? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Dạ Tôn Dị Thế.

Danh sách chương

Bình luận truyện