Thông tin truyện

Đa Tình Vương Gia Vô Tình Sủng

Đa Tình Vương Gia Vô Tình Sủng

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tiết Đàn, hắn thân là đệ nhất chiến thần Vương gia của đại Yên cũng là đệ đẹ duy nhất của đương kim hoàng thượng. Gia thế hiển hách, đứng sau một người nhưng lại trên vạn người, ai cũng phải kính nể hắn. Hắn muốn gì không cho được sao? Không cho cũng được nhưng một khi hắn đã thích thì sẽ dùng mọi thủ đoạn giành lấy

Hắn tàn nhẫn như một ác ma, vô tâm lạnh lùng như một con thú hoang nằm sâu trong rừng hoang vu vắng vẻ. Có thể không tàn nhẫn vô tình sao? Không thể! Ai cũng biết hoàng cung là nơi khốc liệt như thế nào. Không tự mình đấu tranh chỉ có con đường chết! Đây chính là vì bản thân, hắn tàn nhẫb cũng vì bản thân hắn.

Thân phận địa vị của hắn cao đến mức khiến người ta ngưỡng mộ, thế nhưng trong phủ lại không có đến một bóng dáng của nữ nhân. Ai mà chẳng biết, hắn vốn không thích nữ nhân, nữ nhân trong mắt hắn không khác gì một món đồ đê tiện. Người hắn để ý chính là Lăng Tử Giai, một nam nhân rất đẹp lại tài giỏi. Cũng vì yêu Lăng Tử Giai, thế nên hắn vẫn luôn dấu tình yêu ấy trong lòng bởi hắn biết nếu nói ra người gặp nguy hiểm sẽ là Lăng Tử Giai.

Liệu tình yêu của hai người họ sẽ đến đây? Một người là vương gia thân phận cao quý, một người chẳng qua cũng chỉ là nông dân bình thường, sẽ có kết quả hay không? Thứ tình yêu này hắn làm sao có thể bảo vệ đây?

Bình luận truyện