Thông tin truyện

Dã Thú Ngửi Tường Vi

Dã Thú Ngửi Tường Vi
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nếu trên đời có một bảo vật có thể giúp người ta sống tốt, hưởng vinh hoa phú quý trên đời lại không gặp bất kì xui xẻo nào thì chắc hẳn người trong thiên hạ sẽ tranh nhau kiếm tìm. Thế nhưng sự tồn tại của bảo vật là hi hữu, mà chỉ ai nó chọn làm chủ nhân mới để người đó tìm thấy nó mà thôi. Từ Trường Thanh vốn là một thiếu gia giàu có nhưng vì gặp nạn mà ẫn nhẫn sống ở nơi nghèo nàng, sau lại trên người phát sinh những đốt ngứa khiến cho chẳng ai dám thuê hắn làm việc gì, cứ thế chịu đói, chịu cực mà chết. Nhưng nhớ có một lần hắn lang thang ở thôn hổ yết đã nuốt phải một viên đá, cũng nhờ viên đá này mà hắn được trọng sinh lần nữa. Tuy nhiên vẫn là người chịu trăm bề khổ cực, sợ rằng kết cục là phải chết thêm lần nữa.


Thế nhưng lần này hắn phát hiện ra viên đá kia đã mở ra cho hắn một con đường, đó là tòa núi nhỏ giữa không trung mà hắn đã mơ hồ nhìn thấy nhiều lần trước khi chết. Khi bước vào không gian này hắn phát hiện tựa hồ như nơi đây thuộc quyền sở hữu của hắn, hắn có thể lấy bất cứ thứ gì đi mà không khí của nơi này vô cùng tốt, khiến tinh thần hắn thoải mái vô cùng. Ngọn núi nhỏ này xem như là tòa thành tùy thân của hắn, bên cạnh còn có Vân di hắn yêu thương, cứ vậy mà lặng im thay đổi cuộc sống nhờ sự kì diệu của nơi này, xem như không phải chết thêm lần nữa.

 

Có lẽ Từ Trường Thanh gặp may, hoặc cũng có thể nơi đó vốn dĩ thuộc về hắn nên mới có cơ duyên gặp gỡ như vậy. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện